M
16:27 | 20/09/2019

Hỗ trợ sàng lọc miễn phí sau sinh cho người dân ở gần Công ty Rạng Đông

(LĐTĐ) Với mong muốn hỗ trợ người dân khu vực chịu ảnh hưởng sau vụ cháy Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội sẽ triển khai chương trình miễn phí xét nghiệm sàng lọc trước sinh và sau sinh cho người dân hai phường Hạ Đình và Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân, Hà Nội).

ho tro sa ng lo c mie n phi sau sinh cho nguo i dan o gan cong ty rang dong Người dân cần bình tĩnh theo dõi sức khoẻ
ho tro sa ng lo c mie n phi sau sinh cho nguo i dan o gan cong ty rang dong Vẫn duy trì 3 mũi chữa cháy tại hiện trường

Theo thông tin từ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, từ ngày 17/9/2019 đến ngày 21/10/2019, Bệnh viện sẽ miễn phí xét nghiệm Double test cho các thai phụ ở hai phường Hạ Đình và Thanh Xuân Trung.

Các bé sơ sinh này nếu chào đời tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cũng sẽ được miễn phí sàng lọc sau sinh (dự kiến thời gian sinh từ 3/6/2020 - 8/7/2020).

ho tro sa ng lo c mie n phi sau sinh cho nguo i dan o gan cong ty rang dong
Người dân sống quanh khu vực Công ty Rạng Đông được khám miễn phí.

Ngoài ra, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cũng sẽ tiến hành sàng lọc sau sinh cho các bé sinh từ ngày 17/9/2019 - 31/10/2019. Các ca sàng lọc miễn phí sẽ được thực hiện vào các buổi chiều từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Mỗi khách hàng chỉ được hưởng miễn phí sàng lọc một lần

Khi đến khám, thai phụ mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước và sổ hộ khẩu (để xác nhận địa bàn cư trú) đến phòng Công tác xã hội của Bệnh viện để được hỗ trợ các bước tiếp theo.

Nếu khách hàng trong địa bàn được miễn phí xét nghiệm không qua phòng Công tác xã hội mà trực tiếp đến Trung tâm sàng lọc chẩn đoán trước sinh và sau sinh thì sẽ không được nhận hỗ trợ từ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

PV

Nguồn :