M
13:55 | 17/08/2017

Hậu quả đau lòng từ mối tình tay ba

Tòa án nhân dân (TAND) TP Hà Nội vừa mở phiên tòa xét xử bị cáo Đinh Vạn Thành (SN 1996, quê ở thị trấn Chợ Rã, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn) án tù chung thân về tội giết người. Đứng trước vành móng ngựa, bị cáo run rẩy khi kể lại hành vi tội lỗi, hối hận nhưng mọi sự đã quá muộn.

hau qua dau long tu moi tinh tay ba Vác dao đâm chết con nợ, chủ nợ lĩnh án 20 năm tù
hau qua dau long tu moi tinh tay ba Vài câu nói phiếm trên Facebook, người chết kẻ đi tù
hau qua dau long tu moi tinh tay ba Giá đắt cho kẻ phụ bạc

Theo cáo trạng, Thành vốn sinh ra trong một gia đình không có điều kiện kinh tế ở huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn. Vì vậy, khi học xong trung học phổ thông, Thành xuống Hà Nội tìm kiếm việc làm để mưu sinh. Sau một thời gian lặn lội xin việc, Thành được nhận vào làm nhân viên tại một quán lẩu trên phố Phó Đức Chính, quận Ba Đình.

Quá trình làm việc ở đây, Thành quen biết một người hơn Thành 3 tuổi tên là Đinh Thị Hương. Thành bị vẻ đẹp của cô gái cuốn hút nên buông lời tán tỉnh và thường xuyên đưa chị Hương về nhà. Khi đó, Hương đã có bạn trai là anh Trần Văn Luyện (SN 1993, là cán bộ của một cơ quan Nhà nước).

hau qua dau long tu moi tinh tay ba
Bị cáo Đinh Vạn Thành

Sau một thời gian tình nguyện làm vệ sỹ đưa chị Hương về nhà trọ những khi đêm muộn, chị Hương đã ngã lòng trước Thành và chính thức yêu hai người đàn ông cùng một lúc.

Thành thường xuyên ghé nhà trọ chị Hương ngủ qua đêm. Theo lời khai của Thành, mối quan hệ yêu đương giữa Thành và chị Hương đã kéo dài được hơn một năm nhưng chưa bao giờ họ hứa hẹn hay nói về tương lai.

Vào một buổi tối, Thành nhắn tin cho chị Hương nói tối sẽ qua ngủ cùng người yêu mà không biết anh Luyện, người yêu của chị Hương, cũng đang ở đó.

Khi đang nằm tâm sự cùng người yêu, anh Luyện thấy điện thoại của chị Hương báo có tin nhắn nên đọc cùng. Thấy tin nhắn đầy tình cảm, lại đòi sang ngủ cùng mà người yêu nhận được của người đàn ông tên Thành kia, anh Luyện bực tức truy vấn. Biết không thể giấu được người yêu, chị Hương thú nhận Thành là đồng nghiệp, có quan hệ tình dục với mình.

Nghe chị Hương thú nhận, anh Luyện nói sẽ gặp Thành để nói chuyện. Sợ hãi, chị Hương can ngăn, hứa sẽ bỏ việc về quê cùng anh Luyện, đồng thời gọi điện bảo Thành không đến cuộc hẹn. Tuy nhiên, dường như vì muốn gặp nhau để giải quyết, hai người đàn ông trong cuộc tình tay ba của chị Hương vẫn tới điểm hẹn gặp nhau.

Hai thanh niên cùng yêu một cô gái đã hẹn gặp nhau ở phố Nghĩa Dũng (quận Ba Đình) để nói chuyện. Khi gặp nhau, hai bên xô xát, anh Luyện đã đấm vào mặt Thành. Lúc này, Thành lấy dao mang theo trong người đâm lại tình địch rồi bỏ chạy. Do bị dính vết đâm quá hiểm nên anh Luyện đã tử vong sau đó.

Hội đồng xét xử đã tuyên án chung thân với bị cáo Đinh Vạn Thành về tội giết người.

Nguồn :