M
17:25 | 16/05/2019

Hà Nội trao Huy hiệu Đảng cho 7.051 đảng viên

(LĐTĐ) Trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019), toàn Đảng bộ thành phố Hà Nội có tổng số 7.051 đảng viên đủ tiêu chuẩn được Ban Thường vụ Thành ủy quyết định tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có 4 đảng viên được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 323 đảng viên được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

ha noi trao huy hieu dang cho 7051 dang vien Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành huyện Thanh Trì
ha noi trao huy hieu dang cho 7051 dang vien Huyện ủy Gia Lâm: 186 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng
ha noi trao huy hieu dang cho 7051 dang vien Trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành quận Thanh Xuân

Tại quận Tây Hồ, sáng 15/5, đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã trực tiếp trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành. Đợt này, quận Tây Hồ có 197 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Trong đó, 10 đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 7 đảng viên được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 6 ảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 13 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng; 46 đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng...

ha noi trao huy hieu dang cho 7051 dang vien
Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên quận Tây Hồ.

Chúc mừng các đảng viên thuộc Đảng bộ quận Tây Hồ được nhận Huy hiệu Đảng, và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp vô cùng to lớn của các thế hệ đảng viên lão thành, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải khẳng định, lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với sự đóng góp của các đảng viên lão thành cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cùng ngày, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Hà Nội đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành quận Hoàng Mai. Trong đợt này, Đảng bộ quận Hoàng Mai có 405 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đảng viên nhận Huy hiệu 75 năm tuổi đảng; 21 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi đảng.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chúc mừng các đảng viên và khẳng định, đây là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng và nhân dân ta đối với sự đóng góp to lớn của các đảng viên lão thành cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đồng chí vào sự lớn mạnh không ngừng của Đảng, dân tộc ta.

Các đồng chí là những đảng viên tiêu biểu, thể hiện khí phách của người chiến sĩ cộng sản. Dù ở bất cứ cương vị công tác nào, các đảng viên lão thành luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, tổ chức giao phó.

Mặc dù nhiều đồng chí tuổi cao, nhưng các bác vẫn luôn chung sức, chung lòng với Đảng bộ, chính quyền địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị về phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, giữ vững ổn định an ninh trật tự của quận Hoàng Mai cũng như góp phần vào thành công chung của Đảng bộ Thành phố…

Nguyễn Công

Nguồn :