M
18:31 | 25/12/2017

Hà Nội hoàn thiện cổng thông tin doanh nghiệp

Sáng 25/12, sau hơn 4 tháng triển khai, cổng thông tin doanh nghiệp Hà Nội đã chính thức đi vào hoạt động.

ha noi hoan thien cong thong tin doanh nghiep Hà Nội lắp 200 thiết bị thông minh thay thế loa truyền thanh phường
ha noi hoan thien cong thong tin doanh nghiep Hà Nội sẽ cắt dịch vụ hơn 300 số điện thoại quảng cáo rao vặt sai quy định
ha noi hoan thien cong thong tin doanh nghiep Đà Nẵng thí điểm ứng dụng Chatbot phục vụ du khách nhân dịp APEC

Theo bà Phan Lan Tú – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội (Sở TT&TT) cho biết, Cổng thông tin Doanh nghiệp Hà Nội được đưa vào hoạt động với mục đích mở ra một không gian số cho doanh nghiệp, đây đồng thời sẽ là một kênh giao tiếp giữa các cơ quan quản lý nhà nước với cộng đồng doanh nghiệp.

ha noi hoan thien cong thong tin doanh nghiep
Giao diện cổng thông tin doanh nghiệp Hà Nội.

Đây cũng là kênh thông tin chính thức để thành phố triển khai các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp như cung cấp thông tin, dịch vụ kết nối doanh nghiệp với thị trường và các đối tác. Cổng thông tin cũng sẽ cung cấp các thông tin hữu ích về môi trường pháp luật, tài chính – ngân hàng, thị trường nhân lực, sự kiện thương mại, thông tin về công nghệ và tri thức doanh nghiệp.

Đây cũng là kênh hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong đó đặc biệt chú trọng các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) và truyền thông trên địa bàn thành phố Hà Nội, hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tuấn Dũng

Nguồn :