M
08:37 | 15/02/2020

Grab được bình chọn là Công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt nhất năm 2020

(LĐTĐ) Ngày 14/2 vừa qua, Grab - siêu ứng dụng đa dịch vụ hàng đầu Đông Nam Á, đã được Itviec (chuyên trang việc làm dành cho giới công nghệ) bình chọn là Công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020 (Best IT Companies 2020).

grab duoc binh chon la co ng ty co ng nghe co mo i tru o ng la m vie c to t nha t na m 2020 Grab triển khai thử nghiệm ứng dụng “Chuyến xe hẹn giờ” tại Hà Nội
grab duoc binh chon la co ng ty co ng nghe co mo i tru o ng la m vie c to t nha t na m 2020 Chính thức khánh thành công trình cầu Phú Thạnh A
grab duoc binh chon la co ng ty co ng nghe co mo i tru o ng la m vie c to t nha t na m 2020 Grab triển khai dịch vụ GrabFood tại Thanh Hoá, Vinh và Pleiku

Bảng xếp hạng của ITviec dựa trên đánh giá, trải nghiệm khách quan, minh bạch của hơn 11.000 người đang làm việc tại các công ty công nghệ trên khắp Việt Nam, dựa trên các tiêu chí như: Chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc (bao gồm cả văn phòng, không gian làm việc), văn hóa công ty, mối quan hệ giữa ban lãnh đạo với nhân viên, chế độ làm thêm giờ, cùng một số yếu tố khác. Năm nay, Grab vinh dự tiếp tục có mặt trong Top 15 và đã vươn lên vị trí số 1 (năm 2019 xếp vị trí thứ 4) với điểm tổng quan là 4.8/5.

grab duoc binh chon la co ng ty co ng nghe co mo i tru o ng la m vie c to t nha t na m 2020
Grab được bình chọn là Công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020

“Chúng tôi rất tự hào khi được bình chọn là công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020 của ITviec. Grab tin tưởng vào việc thúc đẩy ứng dụng công nghệ để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân và mang đến những lợi ích thiết thực cho cả cộng đồng. Do đó, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển đội ngũ kỹ sư tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) tại Việt Nam, đồng thời đầu tư vào các tài năng công nghệ để giải quyết những thách thức lớn nhất ở Việt Nam và Đông Nam Á. Qua đó, giúp Việt Nam tăng sức cạnh tranh cho nền kỹ thuật số”, bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc điều hành Grab Việt Nam chia sẻ.

Năm 2017, Grab đã thành lập trung tâm R&D đặt tại TP.HCM nhằm thu hút và phát huy năng lực của các tài năng công nghệ trong nước, hướng đến tạo ra những trải nghiệm người dùng dành riêng cho khách hàng Việt Nam và gia tăng trải nghiệm cho người dùng khắp Đông Nam Á.

grab duoc binh chon la co ng ty co ng nghe co mo i tru o ng la m vie c to t nha t na m 2020
Grab hiện có khoảng 1.000 nhân viên đang làm việc tại Việt Nam

Grab hiện có khoảng 1.000 nhân viên đang làm việc tại Việt Nam, cũng như đang cung cấp một hệ sinh thái siêu ứng dụng bao gồm nhiều dịch vụ thiết yếu cho người dùng Việt Nam như: di chuyển (GrabCar/ GrabBike), giao nhận hàng hóa và thức ăn (GrabExpress/ GrabFood/ GrabKitchen), thanh toán không dùng tiền mặt qua ví điện tử Moca và dịch vụ đặt phòng khách sạn (liên kết với Agoda và Booking).

Đỗ Đạt

Nguồn :