M
21:00 | 10/11/2016

Giải thưởng đa dạng kỹ thuật năm 2016 được trao cho tiến sỹ người Mỹ

Vừa qua, tại Seoul (Hà Quốc), Tập đoàn sản xuất máy bay hàng đầu thế giới Airbus và Hội đồng các Trường Kỹ thuật toàn cầu (GEDC), tổ chức quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục kỹ thuật đã công bố Giải thưởng đa dạng kỹ thuật Airbus GEDC 2016 với những cống hiến trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật.

giai thuong da dang ky thuat nam 2016 duoc trao cho tien sy nguoi my VietinBank: Doanh nghiệp vì Người lao động 2016
giai thuong da dang ky thuat nam 2016 duoc trao cho tien sy nguoi my Các giải thưởng thi lập trình WeCode đã có chủ
giai thuong da dang ky thuat nam 2016 duoc trao cho tien sy nguoi my Metropole Hà Nội được vinh danh là khách sạn hàng đầu Nam Á
giai thuong da dang ky thuat nam 2016 duoc trao cho tien sy nguoi my Khích lệ DN quan tâm chăm lo cho người lao động
giai thuong da dang ky thuat nam 2016 duoc trao cho tien sy nguoi my Sắp khởi tranh giải Faros Golf Tournament lần thứ 2
giai thuong da dang ky thuat nam 2016 duoc trao cho tien sy nguoi my
Giải thưởng GEDC 2016 được trao cho tiến sĩ Yacob Astatke

Giải thưởng năm nay được trao cho tiến sĩ Yacob Astatke, Đại học bang Morgan, Mỹ. Giải thưởng đa dạng kỹ thuật Airbus GEDC 2016 với những cống hiến trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật. Lễ trao giải diễn ra trong khuôn khổ hội nghị GEDC và Diễn đàn Giáo dục Kỹ Thuật Thế Giới (WEEF) tại Seoul, Hàn Quốc.

Giải thưởng này nhằm khuyến khích phát triển lực lượng lao động kỹ thuật đa dạng trên toàn cầu, đồng thời tạo điều kiện cho các sinh viên từ tất cả các lĩnh vực, các quốc gia có cơ hội học hỏi, nghiên cứu và thành công trong lĩnh vực kỹ thuật.

Vượt qua 40 đối thủ đến từ 17 quốc gia, Tiến sĩ Yacob Astatke là người giành chiến thắng chung cuộc nhờ vào sáng kiến giới thiệu và đào tạo giảng dạy về kỹ thuật khắp các trường đại học ở Ethiopia nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy về kỹ thuật tại châu Phi.

Nguồn :