M
14:52 | 17/10/2019

Phường Giảng Võ, quận Ba Đình:

Gặp mặt thành viên các ban Đảng và nữ cán bộ chủ chốt

(LĐTĐ) Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập các Ban xây dựng Đảng và 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, ngày 16/10, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân phường Giảng Võ đã tổ chức gặp mặt thân mật thành viên các Ban xây dựng Đảng và nữ cán bộ chủ chốt phường.

gap mat thanh vien cac ban dang va nu can bo chu chot Ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn
gap mat thanh vien cac ban dang va nu can bo chu chot Sôi nổi Hội thi "Đồng hành cùng phụ nữ hiện đại nấu ăn ngon"
gap mat thanh vien cac ban dang va nu can bo chu chot Quận Ba Đình: Tăng cường các biện pháp phòng chống cháy, nổ

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Giảng Võ cùng gần 100 đại biểu trong Ban Chấp hành Đảng bộ; thành viên các ban Đảng; Trưởng, Phó các đoàn thể chính trị - xã hội; nữ Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc; nữ Ban Giám hiệu các nhà trường; nữ Trưởng ban Công tác Mặt trận; Tổ trưởng Tổ dân phố và Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ.

gap mat thanh vien cac ban dang va nu can bo chu chot
Phường Giảng Võ tổ chức gặp mặt thành viên các ban Đảng và nữ cán bộ chủ chốt phường.

Tại đây, các đại biểu tham dự đã cùng nhau ôn lại lịch sử ra đời của các Ban xây dựng Đảng và truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong đó, nhiều đại biểu đã bày tỏ niềm xúc động trong ngày kỷ niệm đặc biệt; đồng thời trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm từ thực tiễn trong công tác tham mưu cho Đảng trên các lĩnh vực công tác.

Đặc biệt, trong dịp này, bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy phường Giảng Võ đã được Ủy ban kiểm tra Trung ương tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng”.

C.T

Nguồn :