M
22:03 | 10/02/2017

Gần 400 cơ hội việc làm tại FLC Grand Hotel Sầm Sơn, Thanh Hóa

Trong hai ngày 15 và 16/2/2017, tại Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Hóa, Tập đoàn FLC sẽ tổ chức “Ngày hội tuyển dụng” nhằm phục sự nhân sự cho dự án FLC Grand Hotel Sầm Sơn ( thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn) sẽ được khai trương vào 30/4&1/5 sắp tới.  Ngày hội sẽ có gần 400 cơ hội việc làm, ở trên 100 vị trí khác nhau cho người lao động, đặc biệt là lao động địa phương.

gan 400 co hoi viec lam tai flc grand hotel sam son thanh hoa Tập đoàn FLC trao tặng bê giống và sổ tiết kiệm cho người dân Bình Định
gan 400 co hoi viec lam tai flc grand hotel sam son thanh hoa Mua biệt thự tặng Condotel, mua Condotel tặng sổ tiết kiệm tại FLC Quy Nhơn
gan 400 co hoi viec lam tai flc grand hotel sam son thanh hoa Bất động sản nghỉ dưỡng FLC trong tầm ngắm nhà đầu tư Hàn Quốc
gan 400 co hoi viec lam tai flc grand hotel sam son thanh hoa
FLC Grand Hotel Sầm Sơn sẽ tiếp tục tạo cơ hội cho hàng trăm lao động tại Thanh Hóa.

Theo đó, đối tượng ứng viên tham dự tuyển “Ngày hội tuyển dụng” của Tập đoàn FLC tại dự án FLC Grand Hotel Sầm Sơn khá phong phú, không chỉ là người có kinh nghiệm, có trình độ cao mà ngay cả những lao động phổ thông, người chưa có kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực liên quan (HCNS, nhà hàng, khách sạn…). Mức lương cho các vị trí tuyển dụng đều khá hấp dẫn, cơ bản là thỏa thuận theo năng lực.

Theo đại diện tuyển dụng của Tập đoàn FLC, tổng số lao động phục vụ cho dự án FLC Grand Hotel Sầm Sơn phải lên tới 600 người. Tuy nhiên, Ngày hội tuyển dụng lần này, Tập đoàn sẽ tuyển gần 400 lao động cho trên 100 vị trí việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, như: Kế toán, thủ quỹ, thu ngân, nhân viên buồng phòng, hành chính nhân sự,…

“Vào làm tại FLC Grand Hotel Sầm Sơn, người lao động không chỉ được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo đúng Luật Lao động mà còn được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ và có cơ hội nâng cao thu nhập; được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiệu quả.

FLC luôn chú trọng và ưu tiên cho người lao động tại địa phương có dự án của Tập đoàn. Vị đại diện FLC cho biết.

Sự kiện “Ngày hội tuyển dụng” của Tập đoàn FLC nhằm chuẩn bị bộ máy nhân sự làm việc tại FLC Grand Hotel Sầm Sơn sẽ khai trương vào dịp 30/4& 1/5 sắp tới.

Trước đó, đầu tháng 1/2017, Tập đoàn FLC cũng đã tổ chức ngày hội tuyển dụng tại Quảng Ninh để chuẩn bị nhân sự phục vụ dự án FLC Hạ Long Golf. Với đợt tuyển dụng vào ngày 15&16/2 tới, cùng các đợt tuyển bổ sung tiếp theo, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn,Thanh Hóa dự kiến sẽ có khoảng 1400 CBNV vào cuối năm 2017.

Như vậy, sau gần 2 năm đi vào hoạt động, khu quần thể này đã giúp giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động, chủ yếu là người địa phương.

TH

Nguồn :