M
09:03 | 05/07/2018

Galaxy X cuộn lại có thể sử dụng giải pháp thông minh cho thông báo

Samsung có thể không phải là công ty đầu tiên tạo ra một smartphone cuộn lại nhưng Galaxy X thực sự hấp dẫn hơn so với trước đó.

galaxy x cuon lai co the su dung giai phap thong minh cho thong bao Galaxy S10 sẽ ra mắt tháng 1/2019 để nhường đất cho điện thoại “uốn”
galaxy x cuon lai co the su dung giai phap thong minh cho thong bao Concept tuyệt đẹp Galaxy X 2018 với màn hình vô cực, cảm biến vân tay
galaxy x cuon lai co the su dung giai phap thong minh cho thong bao
Rất nhiều hình ảnh concept về mẫu điện thoại thông minh có thể cuộn lại của Samsung đã xuất hiện

Theo báo cáo mới, điện thoại của Samsung có thể gấp vào bên trong, giống như một nguyên mẫu của Samsung xuất hiện cách đây một vài năm. Khi mở rộng màn hình sẽ đạt kích thước 7 inch, thậm chí còn lớn hơn so với Galaxy Note 9 và iPhone X Plus phát hành cuối năm nay.

galaxy x cuon lai co the su dung giai phap thong minh cho thong bao
Galaxy X sẽ được ra mắt vào đầu năm sau.

Màn hình sau đó sẽ gấp vào trong, giống như một chiếc ví. Theo ETNews, chỉ có 2/3 màn hình được che phủ khi nó được gấp lại. Bằng cách này, một phần của màn hình vẫn xuất hiện để hiển thị thông tin khác nhau cho người dùng, bao gồm thời lượng pin, thời gian, thông báo và thông tin người gọi mà không cần người dùng phải mở điện thoại.

Đó thực sự là một vấn đề mà tất cả các công ty sản xuất thiết bị gập lại cần phải xem xét trước khi chuyển sang một sản phẩm hoàn chỉnh. Chính vì vậy, nếu báo cáo là đúng sự thật thì Galaxy X rất đáng chú ý.

galaxy x cuon lai co the su dung giai phap thong minh cho thong bao
Galaxy X là chiếc điện thoại cuộn lại được Samsung nghiên cứu từ lâu.

Báo cáo lưu ý rằng Samsung đã sản xuất hàng loạt màn hình OLED có thể gập lại cho Galaxy X, với đợt sản xuất đầu tiên được thiết lập vào mùa hè này trước khi đợt thứ hai xảy ra vào tháng 9. Nó có thể tìm và sửa lỗi bất kỳ vấn đề chất lượng nào có thể ảnh hưởng đến đợt đầu tiên. Tổng cộng, Samsung sẽ sản xuất 100.000 chiếc điện thoại có thể gập lại trong năm nay và khoảng 1 triệu chiếc vào năm tới.

Chưa rõ khi nào điện thoại sẽ được phát hành nhưng các báo cáo trước đó tuyên bố rằng sản phẩm có thể được công bố tại MWC 2019.

galaxy x cuon lai co the su dung giai phap thong minh cho thong bao

Theo Kiến Tường/ danviet.vn

Nguồn :