M
09:26 | 08/04/2016

Facebook bổ sung nhiều tính năng hữu ích cho Facebook Live

Faceboook Live là ứng dụng chia sẻ hình ảnh video trực tiếp đến mọi người trong list friend (danh sách bạn bè). Mới đây công ty đã bổ sung thêm một số tính năng khá thú vị cho ứng dụng này.

facebook bo sung nhieu tinh nang huu ich cho facebook live Hướng dẫn mở tính năng phát video trực tiếp trên Facebook

Trước đây, chia sẻ video tường thuật trực tiếp của người dùng sẽ mặc định chia sẻ với tất cả bạn bè, nhưng nay chúng ta có thể lựa chọn cũng như giới hạn những người được chia sẻ.

Đây là sự bổ sung đầu tiên, tính năng này nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng và được đánh giá cao về quyền riêng tư. Facebook còn trang bị thêm 5 bộ lọc hình ảnh video giống như trên Instagram.

Ngoài ra, để thể thể hiện cảm xúc của mình đối với các video đang xem, người dùng  có thể thêm vào một trong những biểu tượng cảm xúc reaction (love, haha, wow, sad hay angry) vào khung bình luận.

facebook bo sung nhieu tinh nang huu ich cho facebook live
Hình minh họa.

Không những vậy, một tính năng hoàn toàn độc lập "Live Video Destinations" cũng được facebook công bố, giúp bạn có thể tìm thấy các stream (kênh truyền hình trực tiếp) phổ biến trên toàn thế giới và live video từ bạn bè, người thân cùng các chủ đề mà bạn quan tâm.

facebook bo sung nhieu tinh nang huu ich cho facebook live

Live Video Destinations

Các tính năng trên và nhiều tính năng khác đang được xây dựng sẽ được Facebook cập nhật trong thời gian tới.

Phương Minh  (tổng hợp)

 

 

Nguồn :