M
20:50 | 16/11/2019

Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Công ty Cổ phần dệt 10/10

(LĐTĐ) Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ - Công an huyện Gia Lâm, phối hợp với Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực số 1 tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Công ty Cổ phần dệt 10/10.  

dien tap phong chay chua chay tai cong ty co phan det 1010 Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại chợ Nghệ
dien tap phong chay chua chay tai cong ty co phan det 1010 Gần 300 người tham gia diễn tập phòng cháy chữa cháy ở Cảng hàng không quốc tế Nội Bài
dien tap phong chay chua chay tai cong ty co phan det 1010 Quận Ba Đình: Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại tòa nhà chung cư

Với tình huống giả định: Tại bếp ăn ở công ty Cổ phần dệt 10/10, do bất cẩn trong quá trình sử dụng nguồn nhiệt đã gây ra cháy.

Khi tiếp xúc với những chất dễ cháy như: giấy, vải, nhựa… đã làm cho đám cháy bùng lên, có tốc độ lan nhanh sinh ra nhiệt độ cao và nhiều khói bao trùm, có nguy cơ cháy lan ra khu vực sản xuất.

dien tap phong chay chua chay tai cong ty co phan det 1010
Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Công ty Cổ phần dệt 10/10

Lực lượng chữa cháy cơ sở không thể kiểm soát được đám cháy và gọi điện báo cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đến chữa cháy.

Ngay sau khi nhận tin cháy, 2 xe chữa cháy, 1 xe tải đã nhanh chóng được huy động đến hiện trường, triển khai đội hình chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Với sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa các lực lượng, sau một thời gian ngắn, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Buổi diễn tập Phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Công ty Cổ phần dệt 10/10 được diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo yêu cầu đề ra.

P.V

Nguồn :