M
21:13 | 16/05/2019

Đàm Thị Hà: Người công nhân giỏi không ngừng phấn đấu

(LĐTĐ) “Đã làm việc là ngày mai phải làm tốt hơn ngày hôm nay”. Chính vì suy nghĩ đó mà nhiều năm qua, chị Đàm Thị Hà không ngừng học hỏi, rèn luyện cũng như nỗ lực giúp công ty cải thiện năng suất và chất lượng sản phẩm.  

dam thi ha nguoi cong nhan gioi khong ngung phan dau Ngô Văn Tám: Người công nhân giàu sáng kiến, sáng tạo
dam thi ha nguoi cong nhan gioi khong ngung phan dau Nguyễn Thị Phượng: Tấm gương công nhân vượt khó
dam thi ha nguoi cong nhan gioi khong ngung phan dau Vũ Chí Quân, người công nhân xuất sắc với “bàn tay trái”

Chị Đàm Thị Hà, Công ty TNHH Bút chì Mitsubishi Việt Nam là một người rất năng nổ, nhiệt huyết trong công việc và đạt nhiều thành tích cao trong quá trình làm việc.

Với chị, để có được điều đó, ngoài sự nỗ lực của bản thân còn có sự động viên, chia sẻ rất lớn của Ban lãnh đạo công ty và của đại diện tổ chức Công đoàn.

dam thi ha nguoi cong nhan gioi khong ngung phan dau
Chị Đàm Thị Hà tại Lễ tuyên dương Công nhân giỏi Thủ đô năm 2019.

Với vóc dáng nhỏ nhắn nhưng vô cùng nhanh nhẹn và thuần thục trong từng thao tác làm việc, mỗi sản phẩm đến tay mình, chị thường chú ý đảm bảo chất lượng tốt nhất.

“Mỗi sản phẩm mình làm ra, nếu chất lượng kém thì sẽ làm mất lòng tin của người tiêu dùng, như thế về lâu dài công ty sẽ không có nhiều đơn hàng, bọn mình cũng sẽ không có việc, đời sống không được đảm bảo. Chính vì vậy, mình luôn tự nhắc nhở bản thân và các đồng nghiệp khác cố gắng làm hết sức có thể để tạo ra những sản phẩm tốt nhất”, chị tâm sự.

“Tác phong làm việc chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm. Đồng thời sẵn sàng chia sẻ những khó khăn với đồng nghiệp, hướng dẫn tận tình những kỹ năng làm việc cần thiết cho các đồng nghiệp trẻ”. Đó là nhận xét của nhiều anh chị em công nhân làm việc cùng phân xưởng về chị.

Ngoài ra, chị cũng được Ban lãnh đạo công ty và tổ chức Công đoàn ghi nhận và đánh giá cao, nhiều năm liền chị đều đạt công nhân giỏi cấp công ty.

Với những đóng góp của mình trong sản xuất, chị đã được xướng tên trong Lễ tuyên dương 90 công nhân giỏi Thủ đô năm 2019.

CMT

Nguồn :