Cho ngày mai tươi sáng - Ngày hội việc làm Báo LĐTĐ lần thứ 19
Qua 18 lần tổ chức Ngày hội việc làm với nhiều chủ đề thiết thực, phù hợp với từng thời điểm, Ban việc làm hướng nghiệp của Báo Lao động Thủ đô đã chiếm được tình cảm yêu mến, tin cậy của nhiều độc giả, đặc biệt là các bạn trẻ.
Đến với Ngày hội việc làm Báo LĐTĐ nhiều học sinh, sinh viên đang học đã tìm được việc làm Part time phù hợp, nhiều sinh viên đã tốt nghiệp có cơ hội tiếp cận với nhà tuyển dụng để tìm được vị trí phù hợp với khả năng và thu nhập mong muốn.
Đáp ứng sự mong đợi của nhiều độc giả, nhất là học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội vừa tốt nghiệp năm nay, Ngày hội việc làm, hướng nghiệp Báo LĐTĐ lần thứ 19 năm 2016 tập trung vào chủ đề: Cho ngày mai tương sáng.
Báo LĐTĐ là cơ quan ngôn luận của Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội, tiếng nói của tổ chức công đoàn và công nhân viên chức lao động. Từ năm 2002, với chức năng nhiệm vụ của mình, báo đã thành lập Văn phòng việc làm và phối hợp với các đơn vị có chức năng tư vấn giới thiệu việc thành công hàng ngàn vị trí phù hợp cho người lao động, giúp cho nhiều doanh nghiệp tuyển được hàng ngàn công nhân.
![]() |
Liên tục, nhiều năm trở lại đây, Báo LĐTĐ tổ chức định kỳ 2 kỳ phiên Ngày hội việc làm, hướng nghiệp/năm nhằm kết nối nhà tuyển dụng với người lao động, giúp doanh nghiệp gặp gỡ và tuyển dụng trực tiếp lao động.
Ngày hội việc làm, hướng nghiệp báo Lao động Thủ đô lần thứ 19 sẽ tư vấn hướng nghiệp, du học và giới thiệu việc làm, việc làm part time đúng vào dịp kỷ niệm 91 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925-21/06/2016), hy vọng sẽ hấp dẫn, thiết thực cho người muốn và người cần. Đây còn là dịp để doanh nghiệp và người lao động giao lưu, quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình, con đường ngắn nhất để học sinh, sinh viên định hướng tương lai.
Tham dự Ngày hội việc làm hướng nghiệp Báo LĐTĐ lần thứ 18, ông Ngô Văn Tuyến, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội đã khẳng định: "Ngày hội việc làm và hướng nghiệp báo Lao động Thủ đô lần này có sự đổi mới, khác biệt rõ nét về nội dung cũng như quy mô, hình thức so với các kỳ Ngày hội việc làm và hướng nghiệp mà Báo Lao động Thủ đô tổ chức trước đây.... Điều này chứng tỏ, Ban tổ chức Ngày hội việc làm và hướng nghiệp báo Lao động Thủ đô đã có sự chuẩn bị công phu, sáng tạo trong phương pháp và cách thức tổ chức". Ông cũng cho biết: "Lãnh đạo LĐLĐ Hà Nội luôn quan tâm, tạo điều kiện để các phiên Ngày hướng nghiệp, việc làm của Báo Lao động Thủ đô được tổ chức thường xuyên, có hiệu quả cao".
| Ngày hội việc làm Báo LĐTĐ lần thứ 18 được tổ chức ngày 12.12.2015, tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, với sự tham gia của gần 20 trường đại học, cao đẳng nghề và hơn 10.000 sinh viên, người lao động, Ngày hội trở thành một sự kiện trọng đại giúp các ứng viên có cơ hội khởi nghiệp. Với thông điệp "Chìa khóa mở cửa tương lai", ngày hội đã giúp cho các bạn sinh viên và các bạn trẻ có nhu cầu tìm việc định hướng cho sự nghiệp tương lai của mình. |
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Triển khai Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVIII
Đồng chí Nguyễn Văn Thắng tái cử chức Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội
Phường Hồng Hà: Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng dự án cầu Trần Hưng Đạo
TP.HCM: Khởi tố nhiều đối tượng đòi nợ thuê núp bóng doanh nghiệp mua bán nợ
Sân bay Tân Sơn Nhất dự kiến phục vụ khoảng 131.000 khách/ngày dịp Tết Dương lịch 2026
Khai mạc “Triển lãm ảnh: Công đoàn Thủ đô - Đổi mới, sáng tạo, hội nhập”
Xã Hòa Xá: Tạo bứt phá từ sức mạnh đoàn kết trong phong trào thi đua yêu nước
Tin khác
Đảng, Nhà nước tặng quà nhân dịp chào mừng Đại hội Đảng XIV và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
Tin mới 29/12/2025 09:30
Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch khẳng định vị thế, vai trò trong nhiệm kỳ 2021 - 2025
Tin mới 27/12/2025 19:55
Lan tỏa tinh thần cống hiến từ những tấm gương thi đua yêu nước điển hình
Tin mới 27/12/2025 16:07
Thi đua đổi mới, sáng tạo, bứt phá đưa đất nước vào kỷ nguyên phát triẻn giàu mạnh
Tin mới 27/12/2025 15:43
Ban Bí thư chỉ đạo tập trung tổ chức Tết Bính Ngọ năm 2026
Tin mới 27/12/2025 14:46
Thi đua yêu nước tạo xung lực mới cho phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới
Tin mới 27/12/2025 13:48
Khơi dậy tinh thần đổi mới, sáng tạo, bứt phá vì một Việt Nam hùng cường
Tin mới 27/12/2025 13:36
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI
Tin mới 27/12/2025 11:27
"Kết nối tri thức với cuộc sống" là sách giáo khoa thống nhất toàn quốc từ năm học 2026 - 2027
Tin mới 27/12/2025 08:12
Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI đã tiến hành phiên trù bị
Tin mới 26/12/2025 19:38
