M
15:11 | 10/07/2018

Bugatti Chiron Divo với mức giá bán “khủng khiếp” xấp xỉ 6 triệu USD

Một phiên bản hoàn toàn mới của chiếc siêu xe Bugatti Chiron sẽ chính thức được trình làng tại sự kiện Concourse d’Elegance ở bãi biển Pebble Beach, California trong tháng 8 tới đây. Phiên bản đặc biệt thứ 2 của Bugatti Chiron sau Chiron Sport sẽ có trọng lượng nhỏ hơn bản gốc đồng thời sử dụng hộp số chuyển số nhanh chuyên dụng của xe đua.

bugatti chiron divo voi muc gia ban khung khiep xap xi 6 trieu usd Mục sở thị siêu xe siêu sang Bugatti Chiron giá 2,6 triệu USD
bugatti chiron divo voi muc gia ban khung khiep xap xi 6 trieu usd Bugatti giới thiệu Veyron phiên bản đặc biệt "Black Bess"
bugatti chiron divo voi muc gia ban khung khiep xap xi 6 trieu usd Bentley và Bugatti thay "tướng"
bugatti chiron divo voi muc gia ban khung khiep xap xi 6 trieu usd

Gần đúng một tháng sau khi Bugatti Chiron Sport ra mắt tại triển lãm Geneva, thông tin về một phiên bản Chiron gây tranh cãi đã xuất hiện sau khi Bugatti tổ chức một buổi tiệc đặc biệt tại Los Angeles cho khách hàng VIP của mình. Hàng loạt nguồn tin tham dự sự kiện cho biết thương hiệu siêu xe Pháp đang chuẩn bị một cấu hình Chiron mới nhưng không thể tiết lộ thêm vì đã phải ký giao kèo giữ bí mật với hãng.

Hãng xe Pháp sẽ chỉ sản xuất giới hạn 100 chiếc Chiron Divo, nhưng không rõ chúng có được tính vào số 500 chiếc Chiron đã được công bố hay được tính riêng. Cuối tháng 5 vừa rồi, Bugatti đã xuất xưởng chiếc Chiron thứ 100 với giá bán lên tới 3,4 triệu USD cho một đại gia Trung Đông.

Tới thời điểm hiện tại, có vẻ như dòng Chiron mới đã bắt đầu rò rỉ nhiều thông tin khi mà ngày ra mắt xe theo đồn đoán đã cận kề: Pebble Beach khai màn vào 26/8 tới. Với tên gọi Chiron Divo, cấu hình đặc biệt này sẽ được sản xuất giới hạn (chưa đến 100 chiếc) và có vẻ là đã bị khách hàng thân thiết của Bugatti đặt hàng hết.

Chiron Divo có khả năng tăng tốc mạnh mẽ hơn hẳn bản tiêu chuẩn. Điều đó có nghĩa siêu xe này chưa cần tới 2,5 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km/h và đạt tốc độ 200 km/h trong chưa tới 6,5 giây. Bên cạnh đó, phiên bản giới hạn này cũng sử dụng hộp số chuyên dụng trên xe đua với khả năng sang số nhanh.

Mức giá Chiron Divo sẽ có giá không hề rẻ. Siêu xe này có giá xấp xỉ 6 triệu USD, đắt gần gấp đôi Chiron Sport (3,1 triệu USD).

Nguồn :