M
18:41 | 04/12/2018

Bộ Công an chỉ đạo làm rõ vụ hai nữ phóng viên bị đe dọa

(LĐTĐ) Liên quan đến việc 2 nữ phóng viên viết bài điều tra về nạn bảo kê ở chợ Long Biên bị nhắn tin đe dọa, Thiếu tướng Lương Tam Quang - Chánh văn phòng Bộ Công an, cho biết: “Chúng tôi đang điều tra theo đúng quy định của pháp luật. Vụ việc này được Bộ trưởng chỉ đạo rất quyết liệt và chúng tôi đang trong quá trình điều tra làm rõ”.

bo cong an chi dao lam ro vu hai nu phong vien bi de doa Đảm bảo an ninh trật tự những tháng cuối năm
bo cong an chi dao lam ro vu hai nu phong vien bi de doa Tập trung đấu tranh với các băng, nhóm tội phạm
bo cong an chi dao lam ro vu hai nu phong vien bi de doa
Thiếu tướng Lương Tam Quang. (Ảnh: Quang Hiếu)

Theo Thiếu tướng Lương Tam Quang, hiện Bộ Công an đã nhận được công văn của cơ quan các phóng viên gửi đến và đang giao cho các cơ quan nghiệp vụ của Bộ Công an, Công an TP Hà Nội tiến hành điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm minh theo đúng quy định.

Bên cạnh đó, trả lời câu hỏi có hay không việc để lộ lọt thông tin bắt cựu Chủ tịch BIDV ông Trần Bắc Hà lên mạng xã hội, Thiếu tướng Lương Tam Quang khẳng định: “Những thông tin về vụ án đều được Cổng thông tin của Bộ Công an đăng tải đầy đủ, còn việc thông tin đưa chậm so với mạng xã hội thì chúng tôi vẫn phải đảm bảo thực hiện theo quy định. Những thông tin có trước trên mạng xã hội là thông tin chưa chính thức”.

H. Phong

Nguồn :