M
17:37 | 07/02/2018

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm, tặng quà Tết công nhân

Chiều nay (7/2), đồng chí Hoàng Trung Hải – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã đến thăm, chúc Tết công nhân lao động (CNLĐ) trực Tết, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn thuộc 2 Tổng Công ty Vận tải và Điện lực Hà Nội.

bi thu thanh uy hoang trung hai tham tang qua tet toi cong nhan Mang Tết đầm ấm đến với CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn
bi thu thanh uy hoang trung hai tham tang qua tet toi cong nhan Ấm áp Tết sum vầy 2018 của công nhân lao động
bi thu thanh uy hoang trung hai tham tang qua tet toi cong nhan Các cấp Công đoàn Thủ đô đã làm tốt công tác chăm lo cho NLĐ

Cùng đi thăm, chúc Tết CNLĐ với Bí thư Hoàng Trung Hải có các đồng chí: Bùi Văn Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội: Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch thường trực HĐND Thành phố, Nguyễn Văn Sửu – Phó Chủ tịch thường trực UBND Thành phố, Nguyễn Thị Tuyến – Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội.

bi thu thanh uy hoang trung hai tham tang qua tet toi cong nhan
Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải và Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường tặng quà Tết CNLĐ Tổng Công ty vận tải Hà Nội

Tại Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, sau khi nghe lãnh đạo Tổng Công ty báo cáo về tình hình sản xuất kinh doanh năm 2017, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải bày tỏ niềm vui mừng lần đầu tiên đến thăm CBCNV Tổng Công ty - nơi có lực lượng lao động đông và quan trọng của Thủ đô, nhất là trong bối cảnh vận tải hành khách công cộng đang được Thành phố ưu tiên.

Đồng chí Bí thư bày tỏ niềm vui trước kết quả đạt được trong sản xuất kinh doanh như: Doanh thu, lợi nhuận đều tăng góp phần cải thiện, nâng cao đời sống người lao động; Tổng Công ty đã mở thêm 17 tuyến xe buýt mới, xóa vùng trắng xe buýt trợ giá, đầu tư thêm 258 xe buýt chất lượng cao, hiện đại, đặc biệt là Tổng Công ty đã ưu tiên ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý điều hành...

bi thu thanh uy hoang trung hai tham tang qua tet toi cong nhan
Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường hỏi thăm tình hình việc làm, đời sống của CNLĐ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội.

Bí thư Hoàng Trung Hải cũng ghi nhận nỗ lực của tập thể CBCNV Tổng Công ty khi năm nay là năm thứ 10 thực hiện Nghị quyết số 15/2008/QH12 về việc điều chỉnh, hợp nhất Hà Nội - Hà Tây và cũng là năm đầu tiên TP Hà Nội phủ kín xe buýt trên toàn thành phố. Đặc biệt, trong năm 2017, Tổng Công ty đã tích cực đưa ra nhiều sáng kiến góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp cho khách hàng dịch vụ ngày càng hoàn hảo và tiện lợi hơn.

Tại Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội, Bí thư Hoàng Trung Hải cũng đánh giá cao và hoan nghênh Tổng Công ty đã đi đầu trong ứng dụng công nghệ hiện đại, chăm sóc và tôn trọng khách hàng, nỗ lực cố gắng đạt hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, góp phần cải thiện và nâng cao đời sống của CBCNV.

bi thu thanh uy hoang trung hai tham tang qua tet toi cong nhan
Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải và các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, LĐLĐ Thành phố thăm, chúc Tết CNLĐ Tổng Công ty Điện lực Hà Nội

“Thay mặt lãnh đạo Thành phố và các tầng lớp nhân dân, tôi nhiệt liệt ghi nhận và cảm ơn Tổng Công ty trong việc nỗ lực góp phần hoàn thành chỉ tiêu của Thành phố năm 2017 và cải thiện đời sống của người dân Thủ đô. Mong rằng, trong năm 2018, lãnh đạo và tập thể CBCNV Tổng Công ty tiếp tục đoàn kết nhất trí, sáng kiến sáng tạo nhiều hơn nữa, góp phần hiệu quả vào mục tiêu CNH – HĐH của Thủ đô”, Bí thư Hoàng Trung Hải nhấn mạnh.

Chỉ ra những thách thức không nhỏ trong thời gian tới của hai đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ, trong điều kiện cơ sở hạ tầng còn hạn chế, Bí thư Hoàng Trung Hải đề nghị lãnh đạo 2 Tổng Công ty cần tiếp tục lấy khách hàng là nguyên nhân tồn tại, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu.

bi thu thanh uy hoang trung hai tham tang qua tet toi cong nhan
Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến tặng quà Tết CNLĐ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, Bí thư Hoàng Trung Hải đã tặng 200 suất quà Tết tới 200 CNLĐ 2 đơn vị; đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến toàn thể CNVCLĐ và gia đình CNVCLĐ hai Tổng Công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải và các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND và LĐLĐ Thành phố thăm, chúc Tết CNLĐ 2 Tổng Công ty:

bi thu thanh uy hoang trung hai tham tang qua tet toi cong nhan
Đoàn thăm Trung tâm Điều độ hệ thống điện TP Hà Nội
bi thu thanh uy hoang trung hai tham tang qua tet toi cong nhan
Bí thư Hoàng Trung Hải tặng quà Tết tới CNLĐ Tổng Công ty Điện lực Hà Nội
bi thu thanh uy hoang trung hai tham tang qua tet toi cong nhan
Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến tặng quà Tết tới CNLĐ Tổng Công ty Điện lực Hà Nội

Nguồn :