M
10:47 | 07/10/2019

Bắt đối tượng cướp nhung hươu

(LĐTĐ) Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Nam Từ Liêm vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Mạnh Quyết (sinh năm 1983; trú tại Tích Sơn, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) và Nguyễn Việt Hùng (sinh năm 1996; trú tại Định Trung, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.  

bat doi tuong cuop nhung huou Báo động tội phạm cướp tài sản nhằm vào tài xế xe ôm công nghệ
bat doi tuong cuop nhung huou Bắt đối tượng chuyên cướp giật tài sản của du khách ngoại quốc
bat doi tuong cuop nhung huou Bắt nhóm cướp nhí rất manh động

Trước đó, ngày 2/10, anh T (trú tại Hương Sơn, Hà Tĩnh) mang 5,5 kg nhung hươu ra Hà Nội để giao cho khách đặt mua qua mạng. Khi đến khu đô thị Vinhome Greenbay, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, sau khi anh T cho xem hàng, người khách này đã bỏ vào cốp xe ô tô rồi lên xe phóng đi mất mà chưa thanh toán tiền.

bat doi tuong cuop nhung huou
Đối tượng Nguyễn Mạnh Quyết tại cơ quan công an

Ngay sau khi tiếp nhận đơn trình báo của anh T, Công an quận Nam Từ Liêm đã triển khai lực lượng xác minh, bắt giữ đối tượng lấy nhung hươu của anh T là Nguyễn Mạnh Quyết và đồng phạm giúp sức cho Quyết là Nguyễn Việt Hùng (người lái xe taxi đưa Quyết đi lấy hàng).

Tại cơ quan Công an các đối tượng khai nhận đã bán số nhung hươu trên cho 1 người phụ nữ tên Linh (chưa xác định được nhân thân) với giá 38,5 triệu đồng. Quyết trả tiền xe cho Hùng 2 triệu đồng và “bồi dưỡng” thêm cho Hùng 3 triệu đồng nữa. Ngoài vụ việc trên, Nguyễn Mạnh Quyết còn khai trước đây cũng đã sử dụng thủ đoạn này để cướp giật tài sản.

P.V

Nguồn :