M
09:23 | 07/08/2019

Bắt đối tượng chuyên trộm cắp giữa ban ngày

(LĐTĐ) Là đối tượng nghiện có nhiều tiền án tiền sự, mới đây Nguyễn Văn Đĩnh lại tiếp tục hành vi trộm cắp và đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.  

bat doi tuong chuyen trom cap giua ban ngay Đột nhập căn hộ ở khu đô thị Ciputra, trộm hơn 8 tỷ đồng
bat doi tuong chuyen trom cap giua ban ngay Bắt thanh niên mang 3 tiền án vẫn trộm cắp
bat doi tuong chuyen trom cap giua ban ngay “Siêu trộm” vừa ra tù đã bị bắt

Khoảng 15h00 ngày 6/8, nhà anh Nguyễn Văn Thư (SN 1975; ở thôn Ninh Môn, xã Hiền Ninh) bị kẻ gian đột nhập, trộm cắp khoảng 14 triệu đồng tiền mặt cùng một số tài sản khác như đồng hồ, điện thoại di động, nhẫn trang sức…

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Sóc Sơn đã làm rõ thủ phạm gây án là Nguyễn Văn Đĩnh (SN 1988; trú tại Ấp Cút, Mai Đình, Sóc Sơn) và tổ chức bắt giữ.

bat doi tuong chuyen trom cap giua ban ngay
Đối tượng Nguyễn Văn Đĩnh. (Ảnh: Cơ quan Công an cung cấp)

Tại cơ quan công an, Đĩnh khai nhận còn thực hiện 5 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện với thủ đoạn đi xe máy quanh khu dân cư, tìm nhà sơ hở, không có người ở nhà rồi phá cửa và đột nhập vào nhà trộm cắp.

Theo hồ sơ, Đĩnh là đối tượng nghiện trong danh sách quản lý, có 3 tiền án và 1 tiền sự về tội Trộm cắp tài sản.

Công an Thành phố khuyến cáo, khi có việc vắng mặt dài ngày, người dân nên có biện pháp phòng ngừa như khóa cửa chắc chắn, nhờ người thân bạn bè qua lại trông nom, không để tiền, tài sản có giá trị ở nhà, tránh để kẻ gian lợi dụng hoạt động trộm cắp.

Nếu phát hiện có đối tượng nghi vấn trộm cắp đề nghị báo ngay với cơ quan Công an gần nhất hoặc liên hệ với Số điện thoại 113 để được trợ giúp.

P.V

Nguồn :