4.000 liều vắc xin dịch vụ Pentaxim 5 trong 1 được đăng ký trực tuyến
| Tiếp tục đăng ký trực tuyến tiêm vắc xin Pentaxim | |
| Tiêm vắc xin Pentaxin đợt 7 sẽ diễn ra ngày 29-6 | |
| Tháng 9.2016, đưa vắc xin bại liệt tiêm vào tiêm chủng mở rộng |
Trẻ đủ 2 điều kiện sau sẽ được tiêm trong đợt này: có ngày sinh trong khoảng từ ngày 04.8.2014 đến ngày 04.6.2016 (năm dương lịch); Tính đến ngày 04.8.2016 trẻ đã đến lịch tiêm chủng nhưng chưa được tiêm chủng.
Lịch tiên như sau: Mũi 1: Tiêm cho trẻ có mốc sinh như trên mà chưa được tiêm mũi tổng hợp nào (Quinvaxem, Pentaxim, Infanrix Hexa, DPT...); Mũi 2: Tiêm cho trẻ có mốc sinh như trên mà đã tiêm mũi 1 cách ngày 04.8.2016 tối thiểu 30 ngày; Mũi 3: Tiêm cho trẻ có mốc sinh như trên mà đã tiêm mũi 2 cách ngày 04.8.2016 tối thiểu 30 ngày; Mũi 4: (mũi tiêm nhắc lại) Tiêm cho trẻ có mốc sinh như trên đã tiêm mũi 3 cách ngày 04.8.2016 tối thiểu 1 năm.
![]() |
| Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội đề nghị bố hoặc mẹ trẻ đưa con đi tiêm chủng, trường hợp không phải bố mẹ phải có giấy tờ cần thiết. |
Để đảm bảo quyền lợi khi đăng ký tiêm chủng, Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội đề nghị bố hoặc mẹ trẻ đưa con đi tiêm chủng. Trung tâm sẽ từ chối tiêm chủng tất cả các trường hợp mượn chứng minh thư nhân dân để đi tiêm chủng và kết quả đăng ký sẽ bị hủy.
Trong trường hợp đặc biệt, nếu bố hoặc mẹ là người đăng ký không đưa trẻ đi tiêm chủng được, người đưa trẻ đi tiêm vẫn phải mang bản chính chứng minh thư đã dùng đăng ký và phải có giấy tờ chứng minh là người thân trong gia đình trẻ (qua chứng minh thư nhân dân của người đưa trẻ đi, sổ hộ khẩu, giấy kết hôn, giấy khai sinh bản gốc hoặc công chứng).
Khi đi tiêm chủng cho trẻ cần mang theo: Chứng minh thư nhân dân của bố hoặc mẹ đã dùng để đăng ký (bản gốc hoặc công chứng); Giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh của trẻ (bản gốc hoặc công chứng); Sổ tiêm chủng của trẻ; Phiếu đăng ký hoặc số thứ tự đã thông báo sau khi đăng ký thành công.
Những trường hợp đăng ký thành công sẽ nhận được thông báo cụ thể về ngày, giờ đưa trẻ đi tiêm chủng. Phụ huynh phải đưa trẻ đến tiêm chủng đúng ngày, giờ được hẹn.
Trung tâm không tiêm Pentaxim vào ngày thứ bảy, chủ nhật. Khi phụ huynh không đến đúng ngày, giờ được hẹn kết quả đăng ký sẽ bị hủy bỏ.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Kinh tế và văn hóa - cặp trụ cột chiến lược định hình con đường phát triển bền vững của Hà Nội
Hà Nội tiên phong đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống: Chuyển từ tư duy đến hành động thực chất
Văn hóa trở thành nền tảng vững chắc và trụ cột của phát triển đất nước
Hà Nội kiến tạo động lực phát triển mới: Đổi mới tư duy và cân bằng giá trị phát triển
Hà Nội chủ động, gương mẫu đưa Nghị quyết 79, 80 vào cuộc sống
Phường Tây Hồ gặp mặt ứng cử viên đại biểu HĐND, nhiệm kỳ 2026-2031
Phát huy sức mạnh kinh tế - văn hóa để kiến tạo Thủ đô bền vững
Tin khác
Hà Nội chủ động, gương mẫu đưa Nghị quyết 79, 80 vào cuộc sống
Sự kiện 27/02/2026 23:01
Nghị quyết 80: Từ nền tảng tinh thần đến động lực phát triển bền vững
Việt Nam - Kỷ nguyên vươn mình 27/02/2026 21:50
Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Bệnh viện Hữu Nghị nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Sự kiện 27/02/2026 18:28
Bộ máy kiến tạo và thực thi đổi mới sáng tạo
Tin mới 27/02/2026 14:40
Nghị quyết 79: Phát huy vai trò chủ đạo của kinh tế nhà nước trong giai đoạn mới
Việt Nam - Kỷ nguyên vươn mình 26/02/2026 07:59
Danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI thuộc khối Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Mặt trận Tổ quốc 25/02/2026 07:07
Nam Phù: Gắn biển công trình vườn hoa chào mừng bầu cử Quốc hội và HĐNĐ các cấp
Hội Đoàn thể 24/02/2026 06:35
Hà Nội tiên phong hiện thực hóa mục tiêu đất nước hùng cường
Tin mới 22/02/2026 21:05
Thủ tướng yêu cầu phải bắt tay ngay vào làm việc từ ngày đầu sau Tết
Tin mới 22/02/2026 20:28
Thủ tướng Phạm Minh Chính “tiếp lửa” công trường metro Nhổn - Ga Hà Nội đầu xuân
Tin mới 22/02/2026 20:05
