M
05/04/2021 17:07

Xử lý 13 đối tượng đua xe trái phép

(LĐTĐ) Công an huyện Mê Linh, Hà Nội, vừa xử lý 13 đối tượng tụ tập đua xe trái phép. Các đối tượng đều còn rất trẻ, mắc nhiều lỗi vi phạm…

Nhóm quái xế tổ chức đua xe trong mùa dịch Covid-19 lĩnh án Quyết liệt xử lý các đối tượng tụ tập đua xe trái phép

Thực hiện Kế hoạch tuần tra, kiểm soát, kiểm tra xử lý các vi phạm về nồng độ cồn, chất ma túy và mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông và các chuyên đề xử lý vi phạm về tụ tập đua xe, lạng lách đánh võng, gây rối trật tự công cộng, Công an huyện Mê Linh đã phát hiện, xử lý nhiều trường hợp tụ tập đua xe trên địa bàn.

Xử lý 13 đối tượng đua xe trái phép
Số xe máy cơ quan công an thu giữ (Ảnh: CQCA)

Khoảng 20h30 ngày 31/3, trong khi thực hiện tuần tra kiểm soát tại trục đường Quốc lộ 23B thuộc địa phận thôn Nội Đồng, xã Đại Thịnh, tổ công tác của Công an huyện Mê Linh đã phát hiện một nhóm thanh niên điều khiển xe máy có biểu hiện tụ tập thành đoàn, gây mất trật tự công cộng.

Ngay sau đó, tổ công tác đã triển khai đội hình chặn giữ nhóm đối tượng, tạm giữ 13 phương tiện. Công an huyện Mê Linh đã lập biên bản 13 trường hợp với các lỗi: không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông; không có gương chiếu hậu; không có giấy phép lái xe; không có đăng ký xe; điều khiển xe nồng độ cồn từ 0,25 đến dưới 0,4mlg/l khí thở (01 trường hợp); điều khiển xe mô tô từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi điều khiển xe có dung tích trên 50cm3 (02 trường hợp); điều khiển xe mô tô từ đủ 14 tuổi đến dưới 16 tuổi điều khiển xe có dung tích trên 50cm3 (02 trường hợp).

H.D

Nguồn :