“Xe buýt siêu thị 0 đồng” tiếp tục đến với đoàn viên, người lao động Thủ đô bị cách ly, phong tỏa

Tiếp tục hành trình của những chuyến “Xe buýt siêu thị 0 đồng” được triển khai từ 26/7, hôm nay (30/7), chuyến xe buýt tiếp tục mang những món quà ân tình của tổ chức Công đoàn Thủ đô đến với đoàn viên, người lao động đang bị cách ly, phong tỏa, có hoàn cảnh khó khăn thuộc Liên đoàn Lao động quận Long Biên và Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội, hiện sinh sống và làm việc trên địa bàn quận Long Biên và huyện Gia Lâm.
Trên 3.200 công nhân bị ảnh hưởng dịch Covid-19 đã được nhận hỗ trợ từ “Xe buýt siêu thị 0 đồng” “Xe buýt siêu thị 0 đồng”: Mô hình sáng tạo, kịp thời hỗ trợ người lao động Khẩn trương triển khai “Xe buýt siêu thị 0 đồng” hỗ trợ công nhân lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19

Cảm ơn Công đoàn đã đến với người lao động lúc khó khăn

Tại phường Gia Thụy, quận Long Biên, thay mặt Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Phạm Bá Vĩnh đã tới ân cần thăm hỏi, trao quà động viên tới 9 hộ dân là đoàn viên, người lao động đang thuộc diện cách ly, phong tỏa tại hẻm 564/55/14 đường Nguyễn Văn Cừ (thuộc phường Gia Thụy, quận Long Biên).

“Xe buýt siêu thị 0 đồng” tiếp tục đến với đoàn viên, người lao động vùng bị cách ly, phong tỏa
Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Phạm Bá Vĩnh trao quà tới người lao động diện cách ly trên địa bàn phường Gia Thụy, quận Long Biên. Ảnh B.D

Bà Phan Thị Thu Hằng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Long Biên cho biết: Dịp này, qua rà soát, trên địa bàn quận có 34 gia đình là đoàn viên, người lao động là người dân sinh sống trện địa bàn và công nhân lao động thuê trọ trên địa bàn thuộc diện bị cách ly, phong tỏa để đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

“Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, nghiêm túc chấp hành chủ trương giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17 của Ủy ban nhân dânThành phố và công tác phòng, chống dịch tại địa phương, không ít đoàn viên, người lao động phải nghỉ làm, đã ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, sinh hoạt. Chia sẻ với khó khăn của người lao động, tổ chức Công đoàn Thủ đô đã có sáng kiến vận hành các chuyến “Xe buýt siêu thị 0 đồng”, kịp thời chuyển nhu yếu phẩm đến hỗ trợ đoàn viên, người lao động. Khi biết được chủ trương này, và trực tiếp đón nhận những suất quà từ lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố, đoàn viên, người lao động của chúng tôi đều bày tỏ tình cảm biết ơn trước sự quan tâm thiết thực, kịp thời từ các cấp Công đoàn”, bà Phan Thị Thu Hằng cho biết.

“Xe buýt siêu thị 0 đồng” tiếp tục đến với đoàn viên, người lao động vùng bị cách ly, phong tỏa
Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Phạm Bá Vĩnh tặng quà, thăm hỏi, động viên người lao động Công ty cổ phần Kim khí Thăng Long. Ảnh: B.D

Cùng với đoàn viên, người lao động quận Long Biên, sáng nay, 600 công nhân lao động thuộc các doanh nghiệp ngành Công Thương Hà Nội trên địa bàn quận Long Biên và Gia Lâm đã đón nhận 600 suất quà từ “Xe buýt siêu thị 0 đồng”. Theo đó, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng, bao gồm những nhu yếu phẩm thiết yếu theo nhu cầu của người lao động như: Gạo, dầu ăn, nước mắm, hạt nêm, thịt đóng hộp, bánh ngọt…

Ông Phạm Anh Minh - Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội cho biết: Đối tượng được trao tặng quà đợt này đều là công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, có người thân trong gia đình bị bệnh hiểm nghèo, bệnh tật, nay phải nghỉ cách ly do địa phương phong tỏa; một số công nhân lao động đang phải ăn ở, làm việc tại công ty để đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch.

“Xe buýt siêu thị 0 đồng” nằm trong Kế hoạch của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội về việc “ứng phó khẩn cấp hỗ trợ đoàn viên, người lao bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19”. Từ nhu cầu thực tế và đề xuất của công nhân lao động, Liên đoàn Lao động Thành phố đã quyết định trích trên 4 tỷ đồng từ nguồn kinh phí Công đoàn để mua các nhu yếu phẩm thiết yếu như: Khẩu trang, nước sát khuẩn, bánh, sữa, đồ ăn hộp… để hỗ trợ công nhân lao động tại khu cách ly; đồng thời, mua gạo, mỳ chính, dầu ăn… để hỗ trợ những công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch nhằm giúp công nhân lao động vượt qua khó khăn trong giai đoạn này.

Theo đó, căn cứ tình hình thực tế và nhu cầu hỗ trợ các hàng hóa thiết yếu phục vụ công nhân lao động ở các Khu Công nghiệp, Cụm Công nghiệp, các khu nhà trọ công nhân trên địa bàn thành phố bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19, Liên đoàn Lao động Thành phố sẽ hỗ trợ các đối tượng, gồm: Người lao động bị ngừng việc, mất việc do ảnh hưởng địch bệnh Covid-19 ở các doanh nghiệp, Khu Công nghiệp, Cụm Công nghiệp, khu nhà trọ công nhân; ưu tiên hỗ trợ nữ công nhân lao động đang mang thai, đang nuôi con nhỏ dưới 6 tuổi.

Đón nhận sự quan tâm từ Liên đoàn Lao động Thành phố, chị Đặng Thị Chiên - công nhân sản xuất Công ty cổ phần Nhựa Hà Nội bày tỏ xúc động. Theo chị, bản thân người lao động trong giai đoạn này hết sức khó khăn, do đó, phần quà của tổ chức Công đoàn Thủ đô không chỉ có giá trị về vật chất, mà thực sự là nguồn động viên tinh thần rất lớn. “Cảm ơn Liên đoàn Lao động Thành phố và Công đoàn Công Thương Hà Nội đã quan tâm, hỗ trợ đoàn viên, người lao động kịp thời trong lúc khó khăn”, chị Chiên bày tỏ.

Tại những nơi đến thăm, bày tỏ cảm thông và chia sẻ với những khó khăn của doanh nghiệp, đoàn viên, người lao động, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Phạm Bá Vĩnh cho biết: Trong bối cảnh toàn Thành phố thực hiện nghiêm Chỉ thị 17 của Ủy ban nhân dân Thành phố về thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch, nhằm kịp thời chăm lo, hỗ trợ công nhân lao động tại khu cách ly tập trung và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Liên đoàn Lao động Thành phố đã triển khai mô hình “Xe buýt siêu thị 0 đồng” để chở nhu yếu phẩm thiết yếu đến các địa điểm cách ly, trực tiếp hỗ trợ đoàn viên, người lao động.

Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Phạm Bá Vĩnh mong rằng, các doanh nghiệp, và bản thân mỗi đoàn viên, người lao động cần cố găng, tiếp tục khắc phục khó khăn, tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch tại doanh nghiệp, cũng như tại địa bàn, qua đó góp phần cùng Thành phố, cũng như Đảng và Nhà nước nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, sớm khôi phục tình hình sản xuất kinh doanh và đời sống như trước đây.

Công đoàn tiếp tục đồng hành với doanh nghiệp, đảm bảo quyền lợi người lao động

Khẳng định hoạt động rất ý nghĩa, thiết thực của Liên đoàn Lao động Thành phố trong chăm lo quyền lợi cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh qua mô hình “Xe buýt siêu thị 0 đồng”, Chủ tịch Công đoàn Công ty Kim khí Thăng Long Nguyễn Văn Luân cho biết: Công ty hiện có khoảng 2.000 lao động. Tuy nhiên, ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 khiến 1/2 số lao động Công ty phải nghỉ ở nhà, 1/2 số lao động còn lại tuy có đi làm nhưng việc làm cầm cự do vật tư, nguyên nhiên vật liệu đầu vào đối tác chưa kịp cung cấp bởi lệnh giãn cách xã hội và phong tỏa tại các chốt kiểm soát. Bên cạnh đó, hàng hóa xuất khẩu của công ty cũng gặp khó khăn do chuỗi logistics bị ảnh hưởng chung, giá vận chuyển tăng cao…

“Xe buýt siêu thị 0 đồng” tiếp tục đến với đoàn viên, người lao động vùng bị cách ly, phong tỏa
“Xe buýt siêu thị 0 đồng” của tổ chức Công đoàn Thủ đô đến với đoàn viên, người lao động ngành Công Thương Hà Nội. Ảnh: B.D

“Mặc dù việc làm, đời sống của người lao động bị ảnh hưởng, nhưng hiện nay, Công ty vẫn áp dụng trả lương và các chế độ cho người lao động theo đúng quy định của Nhà nước. Trường hợp, nếu phải nghỉ việc tiếp 14 ngày nữa, lãnh đạo Công ty và Công đoàn sẽ tính toán, cân nhắc thêm, thỏa thuận với người lao động, trên tinh thần hai bên cùng chia sẻ”, ông Nguyễn Văn Luân cho biết.

Tại Công ty cổ phần Nhựa Hà Nội, bà Đỗ Thị Hương Giang - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết: Hiện, tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp đang ổn định, cán bộ, công nhân viên vẫn có việc làm đều. Tuy nhiên, để đảm bảo giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17 của Ủy ban nhân dân Thành phố, công ty đã bố trí sản xuất tại doanh nghiệp cho phù hợp, đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Về đời sống, hiện Công ty cố gắng đảm bảo thu nhập và các chế độ đầy đủ cho người lao động, không để đời sống người lao động bị ảnh hưởng quá lớn.

Bà Giang cũng cho biết thêm: Để hỗ trợ người lao động đi làm qua các chốt kiểm soát tại các địa bàn, Công ty đã ban hành Giấy xác nhận theo mẫu của Thành phố, qua đó tạo thuận lợi nhất cho người lao động đến công ty làm việc.

“Xe buýt siêu thị 0 đồng” tiếp tục đến với đoàn viên, người lao động vùng bị cách ly, phong tỏa
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố, Liên đoàn Lao động quận Long Biên trao đổi với lãnh đạo phường Gia Thụy (quận Long Biên) để cùng chăm lo, hỗ trợ tốt đời sống, sinh hoạt cho người lao động thuộc diện cách ly trên địa bàn. Ảnh: B.D
“Xe buýt siêu thị 0 đồng” tiếp tục đến với đoàn viên, người lao động vùng bị cách ly, phong tỏa
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động quận Long Biên chuyển quà của Liên đoàn Lao động Thành phố tới người lao động đang thực hiện cách ly trên địa bàn quận. Ảnh: B.D
“Xe buýt siêu thị 0 đồng” tiếp tục đến với đoàn viên, người lao động vùng bị cách ly, phong tỏa
Chủ tịch Công đoàn Công Thương Hà Nội Phạm Anh Minh (thứ nhất từ trái qua) trao quà tới đoàn viên, người lao động Công ty cổ phần Nhựa Hà Nội. Ảnh: B.D
“Xe buýt siêu thị 0 đồng” tiếp tục đến với đoàn viên, người lao động vùng bị cách ly, phong tỏa
Quà từ “Xe buýt siêu thị 0 đồng” đến với đoàn viên, người lao động Công ty Giầy Ngọc Hà (Công đoàn Công Thương Hà Nội). Ảnh: B.D

Qua 5 ngày triển khai chương trình “Xe buýt siêu thị 0 đồng” (từ 26-30/7), các chuyến “Xe buýt siêu thị 0 đồng” của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội đã chở 4.704 suất quà, hỗ trợ công nhân lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại 121 công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn các Khu Công nghiệp và Chế xuất Hà Nội; Công đoàn các ngành: Xây dựng, Công Thương; Liên đoàn Lao động các quận, huyện: Long Biên, Hoài Đức, Thạch Thất, Mê Linh, Thường Tín.

Ngày 2/8, chuyến “Xe buýt siêu thị 0 đồng” của tổ chức Công đoàn Thủ đô tiếp tục mang hơn 1.600 phần quà đến hỗ trợ người lao động tại các khu cách ly, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 thuộc Công đoàn ngành Giao thông Vận tải và Công đoàn Tổng Công ty Vận tải Hà Nội.

Bảo Duy

Có thể bạn quan tâm

Ý kiến bạn đọc

Nên xem

LĐLĐ huyện Thường Tín: Đa dạng hình thức tuyên truyền trong đoàn viên, người lao động

LĐLĐ huyện Thường Tín: Đa dạng hình thức tuyên truyền trong đoàn viên, người lao động

Thời gian qua, để “mềm hóa” các văn bản pháp luật vốn khô khan, giúp đoàn viên, người lao động nắm bắt kịp thời các quy định của pháp luật hiện hành có liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của họ, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thường Tín đã đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật, bước đầu đem lại hiệu quả tích cực…
Ứng dụng công nghệ mới loại bỏ khối u không cần mổ

Ứng dụng công nghệ mới loại bỏ khối u không cần mổ

Kỹ thuật điều trị các khối u bằng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao dưới hướng dẫn của siêu âm (US - HIFU) là phẫu thuật không xâm lấn - không dùng dao có hiệu quả đột phá trong điều trị u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung, thai bám sẹo mổ lấy thai, u vú, các khối u lành tính và ác tính khác tại mô mềm, gan, thận, tụy, xương,…
Chính phủ quyết định giảm 30% tiền thuê đất cho người dân, doanh nghiệp

Chính phủ quyết định giảm 30% tiền thuê đất cho người dân, doanh nghiệp

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 87 ngày 11/4 quy định việc giảm tiền thuê đất năm 2024. Nghị định quy định giảm 30% tiền thuê đất phải nộp của năm 2024 đối với người sử dụng đất.
Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội: Triển khai nhiều nhiệm vụ trọng tâm trong quý II/2025

Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội: Triển khai nhiều nhiệm vụ trọng tâm trong quý II/2025

Thực hiện Ch­ương trình công tác năm 2025 của Ban Chấp hành Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội, bám sát chương trình công tác của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội và Đảng ủy Sở Công Thương Hà Nội, Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội đã chỉ đạo có hiệu quả công tác Công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) trong quý I/2025. Trong thời gian tới, Công đoàn từ ngành đến cơ sở tập trung thực hiện nhiều nhiệm vụ trọng tâm.
LĐLĐ quận Hai Bà Trưng tiếp tục đổi mới, hoạt động hiệu quả vì người lao động

LĐLĐ quận Hai Bà Trưng tiếp tục đổi mới, hoạt động hiệu quả vì người lao động

Bên cạnh việc thực hiện tốt chức năng đại diện chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động thì việc nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) luôn là nhiệm vụ trọng tâm của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Hai Bà Trưng. Qua đó, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần và tăng cường sự gắn kết trong đội ngũ người lao động trên địa bàn quận.
Không để hình thành các tụ điểm phức tạp, “điểm nóng” về tội phạm trật tự xã hội

Không để hình thành các tụ điểm phức tạp, “điểm nóng” về tội phạm trật tự xã hội

Trong quý I năm 2025, lực lượng Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Hà Nội đã làm tốt công tác nắm tình hình, quản lý địa bàn, quản lý đối tượng; các hoạt động nghiệp vụ được thực hiện bài bản, liên thông từ cấp xã, triệt xóa được các ổ nhóm tội phạm.
Họa sĩ Lê Thu Huyền: Người thổi hồn nhân văn vào trong từng nét cọ

Họa sĩ Lê Thu Huyền: Người thổi hồn nhân văn vào trong từng nét cọ

Sinh ra nơi mảnh đất Sơn Tây (Hà Nội), họa sĩ Lê Thu Huyền lớn lên cùng kỷ luật thép của con nhà lính. Gai góc, mạnh mẽ trong cá tính, thế nên chị cũng chọn cho mình con đường nghệ thuật đầy thăng trầm và cảm xúc. Chị dành cả tuổi trẻ để dấn thân vào hội họa, không chỉ để sáng tác mà còn để góp phần chữa lành, kết nối và lan tỏa giá trị văn hóa Việt đến với mọi tầng lớp - từ trẻ nhỏ miền núi xa xôi đến những nhà sưu tầm quốc tế yêu nét tinh tế của mỹ thuật Việt Nam.

Tin khác

LĐLĐ huyện Thường Tín: Đa dạng hình thức tuyên truyền trong đoàn viên, người lao động

LĐLĐ huyện Thường Tín: Đa dạng hình thức tuyên truyền trong đoàn viên, người lao động

Thời gian qua, để “mềm hóa” các văn bản pháp luật vốn khô khan, giúp đoàn viên, người lao động nắm bắt kịp thời các quy định của pháp luật hiện hành có liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của họ, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thường Tín đã đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật, bước đầu đem lại hiệu quả tích cực…
Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội: Triển khai nhiều nhiệm vụ trọng tâm trong quý II/2025

Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội: Triển khai nhiều nhiệm vụ trọng tâm trong quý II/2025

Thực hiện Ch­ương trình công tác năm 2025 của Ban Chấp hành Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội, bám sát chương trình công tác của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội và Đảng ủy Sở Công Thương Hà Nội, Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội đã chỉ đạo có hiệu quả công tác Công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) trong quý I/2025. Trong thời gian tới, Công đoàn từ ngành đến cơ sở tập trung thực hiện nhiều nhiệm vụ trọng tâm.
LĐLĐ quận Hai Bà Trưng tiếp tục đổi mới, hoạt động hiệu quả vì người lao động

LĐLĐ quận Hai Bà Trưng tiếp tục đổi mới, hoạt động hiệu quả vì người lao động

Bên cạnh việc thực hiện tốt chức năng đại diện chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động thì việc nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) luôn là nhiệm vụ trọng tâm của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Hai Bà Trưng. Qua đó, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần và tăng cường sự gắn kết trong đội ngũ người lao động trên địa bàn quận.
Chú trọng các phong trào thi đua trong công nhân, viên chức, lao động quận Bắc Từ Liêm

Chú trọng các phong trào thi đua trong công nhân, viên chức, lao động quận Bắc Từ Liêm

Cùng với nhiệm vụ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động, thời gian qua, các phong trào thi đua trong công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) tiếp tục được các cấp Công đoàn quận Bắc Từ Liêm quan tâm và triển khai có hiệu quả.
Dấu ấn Công đoàn trong công tác nâng cao chất lượng giáo dục

Dấu ấn Công đoàn trong công tác nâng cao chất lượng giáo dục

Trường Mầm non Mỹ Đình 1 là một trong những đơn vị tiêu biểu của quận Nam Từ Liêm trong việc triển khai hiệu quả phong trào "Dân vận khéo" gắn với nâng cao chất lượng dạy và học. Với mô hình "Giờ học hạnh phúc - Lớp học yêu thương", nhà trường đã tạo dựng môi trường giáo dục lý tưởng, nơi mỗi trẻ đều được phát triển toàn diện và hạnh phúc.
Chú trọng xây dựng phong trào cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa

Chú trọng xây dựng phong trào cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thị xã Sơn Tây thông tin, thời gian qua phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” được đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng đã huy động mọi nguồn lực của nhân dân tạo nên sức mạnh tổng hợp để phát triển kinh tế, văn hoá xã hội đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn.
Lan tỏa mạnh mẽ giá trị văn hóa Hồ Chí Minh

Lan tỏa mạnh mẽ giá trị văn hóa Hồ Chí Minh

Không gian văn hóa Hồ Chí Minh trong trường học góp phần hình thành những suy nghĩ, tình cảm và niềm tin tốt đẹp trong tâm thức của học sinh.
Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội hoàn thành kế hoạch tổ chức hội nghị người lao động cấp cơ sở

Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội hoàn thành kế hoạch tổ chức hội nghị người lao động cấp cơ sở

Hướng đến mục tiêu tổ chức thành công Hội nghị người lao động cấp Công ty năm 2025, Công đoàn Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội đã tập trung hướng dẫn, tạo điều kiện để các đơn vị trong công ty sớm hoàn thành Hội nghị người lao động cấp cơ sở.
Tiếp tục triển khai hiệu quả chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn

Tiếp tục triển khai hiệu quả chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn

Mới đây, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành khóa XVII lần thứ 8 mở rộng để thông qua nhiều nội dung quan trọng.
LĐLĐ quận Tây Hồ tuyên truyền về công tác dân số tới đoàn viên

LĐLĐ quận Tây Hồ tuyên truyền về công tác dân số tới đoàn viên

Mới đây, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Tây Hồ tổ chức hội nghị truyền thông chính sách, Chỉ thị của Trung ương và thành phố Hà Nội về công tác dân số trong tình hình mới cho công nhân, viên chức, lao động.
Xem thêm
Phiên bản di động