“Xe buýt siêu thị 0 đồng” tiếp tục đến với đoàn viên, người lao động Thủ đô bị cách ly, phong tỏa

Tiếp tục hành trình của những chuyến “Xe buýt siêu thị 0 đồng” được triển khai từ 26/7, hôm nay (30/7), chuyến xe buýt tiếp tục mang những món quà ân tình của tổ chức Công đoàn Thủ đô đến với đoàn viên, người lao động đang bị cách ly, phong tỏa, có hoàn cảnh khó khăn thuộc Liên đoàn Lao động quận Long Biên và Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội, hiện sinh sống và làm việc trên địa bàn quận Long Biên và huyện Gia Lâm.
Trên 3.200 công nhân bị ảnh hưởng dịch Covid-19 đã được nhận hỗ trợ từ “Xe buýt siêu thị 0 đồng” “Xe buýt siêu thị 0 đồng”: Mô hình sáng tạo, kịp thời hỗ trợ người lao động Khẩn trương triển khai “Xe buýt siêu thị 0 đồng” hỗ trợ công nhân lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19

Cảm ơn Công đoàn đã đến với người lao động lúc khó khăn

Tại phường Gia Thụy, quận Long Biên, thay mặt Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Phạm Bá Vĩnh đã tới ân cần thăm hỏi, trao quà động viên tới 9 hộ dân là đoàn viên, người lao động đang thuộc diện cách ly, phong tỏa tại hẻm 564/55/14 đường Nguyễn Văn Cừ (thuộc phường Gia Thụy, quận Long Biên).

“Xe buýt siêu thị 0 đồng” tiếp tục đến với đoàn viên, người lao động vùng bị cách ly, phong tỏa
Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Phạm Bá Vĩnh trao quà tới người lao động diện cách ly trên địa bàn phường Gia Thụy, quận Long Biên. Ảnh B.D

Bà Phan Thị Thu Hằng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Long Biên cho biết: Dịp này, qua rà soát, trên địa bàn quận có 34 gia đình là đoàn viên, người lao động là người dân sinh sống trện địa bàn và công nhân lao động thuê trọ trên địa bàn thuộc diện bị cách ly, phong tỏa để đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

“Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, nghiêm túc chấp hành chủ trương giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17 của Ủy ban nhân dânThành phố và công tác phòng, chống dịch tại địa phương, không ít đoàn viên, người lao động phải nghỉ làm, đã ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, sinh hoạt. Chia sẻ với khó khăn của người lao động, tổ chức Công đoàn Thủ đô đã có sáng kiến vận hành các chuyến “Xe buýt siêu thị 0 đồng”, kịp thời chuyển nhu yếu phẩm đến hỗ trợ đoàn viên, người lao động. Khi biết được chủ trương này, và trực tiếp đón nhận những suất quà từ lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố, đoàn viên, người lao động của chúng tôi đều bày tỏ tình cảm biết ơn trước sự quan tâm thiết thực, kịp thời từ các cấp Công đoàn”, bà Phan Thị Thu Hằng cho biết.

“Xe buýt siêu thị 0 đồng” tiếp tục đến với đoàn viên, người lao động vùng bị cách ly, phong tỏa
Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Phạm Bá Vĩnh tặng quà, thăm hỏi, động viên người lao động Công ty cổ phần Kim khí Thăng Long. Ảnh: B.D

Cùng với đoàn viên, người lao động quận Long Biên, sáng nay, 600 công nhân lao động thuộc các doanh nghiệp ngành Công Thương Hà Nội trên địa bàn quận Long Biên và Gia Lâm đã đón nhận 600 suất quà từ “Xe buýt siêu thị 0 đồng”. Theo đó, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng, bao gồm những nhu yếu phẩm thiết yếu theo nhu cầu của người lao động như: Gạo, dầu ăn, nước mắm, hạt nêm, thịt đóng hộp, bánh ngọt…

Ông Phạm Anh Minh - Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội cho biết: Đối tượng được trao tặng quà đợt này đều là công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, có người thân trong gia đình bị bệnh hiểm nghèo, bệnh tật, nay phải nghỉ cách ly do địa phương phong tỏa; một số công nhân lao động đang phải ăn ở, làm việc tại công ty để đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch.

“Xe buýt siêu thị 0 đồng” nằm trong Kế hoạch của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội về việc “ứng phó khẩn cấp hỗ trợ đoàn viên, người lao bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19”. Từ nhu cầu thực tế và đề xuất của công nhân lao động, Liên đoàn Lao động Thành phố đã quyết định trích trên 4 tỷ đồng từ nguồn kinh phí Công đoàn để mua các nhu yếu phẩm thiết yếu như: Khẩu trang, nước sát khuẩn, bánh, sữa, đồ ăn hộp… để hỗ trợ công nhân lao động tại khu cách ly; đồng thời, mua gạo, mỳ chính, dầu ăn… để hỗ trợ những công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch nhằm giúp công nhân lao động vượt qua khó khăn trong giai đoạn này.

Theo đó, căn cứ tình hình thực tế và nhu cầu hỗ trợ các hàng hóa thiết yếu phục vụ công nhân lao động ở các Khu Công nghiệp, Cụm Công nghiệp, các khu nhà trọ công nhân trên địa bàn thành phố bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19, Liên đoàn Lao động Thành phố sẽ hỗ trợ các đối tượng, gồm: Người lao động bị ngừng việc, mất việc do ảnh hưởng địch bệnh Covid-19 ở các doanh nghiệp, Khu Công nghiệp, Cụm Công nghiệp, khu nhà trọ công nhân; ưu tiên hỗ trợ nữ công nhân lao động đang mang thai, đang nuôi con nhỏ dưới 6 tuổi.

Đón nhận sự quan tâm từ Liên đoàn Lao động Thành phố, chị Đặng Thị Chiên - công nhân sản xuất Công ty cổ phần Nhựa Hà Nội bày tỏ xúc động. Theo chị, bản thân người lao động trong giai đoạn này hết sức khó khăn, do đó, phần quà của tổ chức Công đoàn Thủ đô không chỉ có giá trị về vật chất, mà thực sự là nguồn động viên tinh thần rất lớn. “Cảm ơn Liên đoàn Lao động Thành phố và Công đoàn Công Thương Hà Nội đã quan tâm, hỗ trợ đoàn viên, người lao động kịp thời trong lúc khó khăn”, chị Chiên bày tỏ.

Tại những nơi đến thăm, bày tỏ cảm thông và chia sẻ với những khó khăn của doanh nghiệp, đoàn viên, người lao động, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Phạm Bá Vĩnh cho biết: Trong bối cảnh toàn Thành phố thực hiện nghiêm Chỉ thị 17 của Ủy ban nhân dân Thành phố về thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch, nhằm kịp thời chăm lo, hỗ trợ công nhân lao động tại khu cách ly tập trung và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Liên đoàn Lao động Thành phố đã triển khai mô hình “Xe buýt siêu thị 0 đồng” để chở nhu yếu phẩm thiết yếu đến các địa điểm cách ly, trực tiếp hỗ trợ đoàn viên, người lao động.

Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Phạm Bá Vĩnh mong rằng, các doanh nghiệp, và bản thân mỗi đoàn viên, người lao động cần cố găng, tiếp tục khắc phục khó khăn, tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch tại doanh nghiệp, cũng như tại địa bàn, qua đó góp phần cùng Thành phố, cũng như Đảng và Nhà nước nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, sớm khôi phục tình hình sản xuất kinh doanh và đời sống như trước đây.

Công đoàn tiếp tục đồng hành với doanh nghiệp, đảm bảo quyền lợi người lao động

Khẳng định hoạt động rất ý nghĩa, thiết thực của Liên đoàn Lao động Thành phố trong chăm lo quyền lợi cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh qua mô hình “Xe buýt siêu thị 0 đồng”, Chủ tịch Công đoàn Công ty Kim khí Thăng Long Nguyễn Văn Luân cho biết: Công ty hiện có khoảng 2.000 lao động. Tuy nhiên, ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 khiến 1/2 số lao động Công ty phải nghỉ ở nhà, 1/2 số lao động còn lại tuy có đi làm nhưng việc làm cầm cự do vật tư, nguyên nhiên vật liệu đầu vào đối tác chưa kịp cung cấp bởi lệnh giãn cách xã hội và phong tỏa tại các chốt kiểm soát. Bên cạnh đó, hàng hóa xuất khẩu của công ty cũng gặp khó khăn do chuỗi logistics bị ảnh hưởng chung, giá vận chuyển tăng cao…

“Xe buýt siêu thị 0 đồng” tiếp tục đến với đoàn viên, người lao động vùng bị cách ly, phong tỏa
“Xe buýt siêu thị 0 đồng” của tổ chức Công đoàn Thủ đô đến với đoàn viên, người lao động ngành Công Thương Hà Nội. Ảnh: B.D

“Mặc dù việc làm, đời sống của người lao động bị ảnh hưởng, nhưng hiện nay, Công ty vẫn áp dụng trả lương và các chế độ cho người lao động theo đúng quy định của Nhà nước. Trường hợp, nếu phải nghỉ việc tiếp 14 ngày nữa, lãnh đạo Công ty và Công đoàn sẽ tính toán, cân nhắc thêm, thỏa thuận với người lao động, trên tinh thần hai bên cùng chia sẻ”, ông Nguyễn Văn Luân cho biết.

Tại Công ty cổ phần Nhựa Hà Nội, bà Đỗ Thị Hương Giang - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết: Hiện, tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp đang ổn định, cán bộ, công nhân viên vẫn có việc làm đều. Tuy nhiên, để đảm bảo giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17 của Ủy ban nhân dân Thành phố, công ty đã bố trí sản xuất tại doanh nghiệp cho phù hợp, đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Về đời sống, hiện Công ty cố gắng đảm bảo thu nhập và các chế độ đầy đủ cho người lao động, không để đời sống người lao động bị ảnh hưởng quá lớn.

Bà Giang cũng cho biết thêm: Để hỗ trợ người lao động đi làm qua các chốt kiểm soát tại các địa bàn, Công ty đã ban hành Giấy xác nhận theo mẫu của Thành phố, qua đó tạo thuận lợi nhất cho người lao động đến công ty làm việc.

“Xe buýt siêu thị 0 đồng” tiếp tục đến với đoàn viên, người lao động vùng bị cách ly, phong tỏa
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố, Liên đoàn Lao động quận Long Biên trao đổi với lãnh đạo phường Gia Thụy (quận Long Biên) để cùng chăm lo, hỗ trợ tốt đời sống, sinh hoạt cho người lao động thuộc diện cách ly trên địa bàn. Ảnh: B.D
“Xe buýt siêu thị 0 đồng” tiếp tục đến với đoàn viên, người lao động vùng bị cách ly, phong tỏa
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động quận Long Biên chuyển quà của Liên đoàn Lao động Thành phố tới người lao động đang thực hiện cách ly trên địa bàn quận. Ảnh: B.D
“Xe buýt siêu thị 0 đồng” tiếp tục đến với đoàn viên, người lao động vùng bị cách ly, phong tỏa
Chủ tịch Công đoàn Công Thương Hà Nội Phạm Anh Minh (thứ nhất từ trái qua) trao quà tới đoàn viên, người lao động Công ty cổ phần Nhựa Hà Nội. Ảnh: B.D
“Xe buýt siêu thị 0 đồng” tiếp tục đến với đoàn viên, người lao động vùng bị cách ly, phong tỏa
Quà từ “Xe buýt siêu thị 0 đồng” đến với đoàn viên, người lao động Công ty Giầy Ngọc Hà (Công đoàn Công Thương Hà Nội). Ảnh: B.D

Qua 5 ngày triển khai chương trình “Xe buýt siêu thị 0 đồng” (từ 26-30/7), các chuyến “Xe buýt siêu thị 0 đồng” của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội đã chở 4.704 suất quà, hỗ trợ công nhân lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại 121 công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn các Khu Công nghiệp và Chế xuất Hà Nội; Công đoàn các ngành: Xây dựng, Công Thương; Liên đoàn Lao động các quận, huyện: Long Biên, Hoài Đức, Thạch Thất, Mê Linh, Thường Tín.

Ngày 2/8, chuyến “Xe buýt siêu thị 0 đồng” của tổ chức Công đoàn Thủ đô tiếp tục mang hơn 1.600 phần quà đến hỗ trợ người lao động tại các khu cách ly, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 thuộc Công đoàn ngành Giao thông Vận tải và Công đoàn Tổng Công ty Vận tải Hà Nội.

Bảo Duy

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 26/12: Đêm không mưa, trời rét

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 26/12: Đêm không mưa, trời rét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, ngày 26/12, khu vực Hà Nội có mây, đêm không mưa, trời rét.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc kiểm tra tiến độ thi công các công trình, dự án trên địa bàn Thành phố

Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc kiểm tra tiến độ thi công các công trình, dự án trên địa bàn Thành phố

Chiều 25/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc đã kiểm tra công tác giải phóng mặt bằng, tạm cư, tiến độ thi công một số công trình, dự án, trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường và công tác phục vụ nhân dân đón Tết trên địa bàn Thành phố.
Đề xuất bỏ sổ kiểm định xe cơ giới, xe máy chuyên dùng

Đề xuất bỏ sổ kiểm định xe cơ giới, xe máy chuyên dùng

Bộ Công an vừa hoàn thiện dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư quy định về đăng ký, kiểm định phương tiện để lấy ý kiến đóng góp của các cơ quan, tổ chức và cá nhân.
Giấc mơ an cư trong vòng xoáy giá nhà

Giấc mơ an cư trong vòng xoáy giá nhà

Mặt bằng giá nhà ở liên tục thiết lập những ngưỡng cao mới trong nhiều năm qua, khiến giấc mơ sở hữu một căn nhà để an cư của người trẻ ngày càng trở nên gian nan. Tuy nhiên, nghịch lý là dù khoảng cách giữa thu nhập và giá nhà ngày một nới rộng, khát vọng “có chốn đi về” của thế hệ trẻ vẫn luôn hiện hữu và thậm chí chưa bao giờ nguội tắt.
Tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân

Tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân

Sở Y tế Hà Nội vừa tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán thu, chi ngân sách năm 2026 tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, hướng tới xây dựng hệ thống y tế hiện đại, bền vững, lấy người dân làm trung tâm trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.
Không gian xanh hòa vào nhịp sống Thủ đô

Không gian xanh hòa vào nhịp sống Thủ đô

Lần đầu tiên tại Hà Nội, một công viên trung tâm được mở hoàn toàn hàng rào “ranh giới cứng” giữa không gian xanh và phố thị. Việc tháo dỡ toàn bộ hơn 2km hàng rào quanh Công viên Thống Nhất đánh dấu bước chuyển quan trọng trong tư duy quản lý và khai thác qua đó đã tạo nên một không gian xanh liên thông, thông thoáng và thân thiện.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết quy trình ứng cử HĐND Thành phố, nhiệm kỳ 2026 - 2031

Hà Nội hướng dẫn chi tiết quy trình ứng cử HĐND Thành phố, nhiệm kỳ 2026 - 2031

Chiều 25/12, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị hướng dẫn các cơ quan, đơn vị, tổ chức giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) Thành phố nhiệm kỳ 2026 - 2031.

Tin khác

Dấu ấn xung kích của tuổi trẻ phường Hai Bà Trưng

Dấu ấn xung kích của tuổi trẻ phường Hai Bà Trưng

Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, lan tỏa lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc và trách nhiệm bảo vệ, xây dựng quê hương, trong 3 ngày (từ 19 - 21/12), Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phường Hai Bà Trưng (thành phố Hà Nội) đã tổ chức “Hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi” và triển khai các hoạt động tình nguyện mùa Đông năm 2025, Xuân yêu thương năm 2026, tại các xã biên giới thuộc tỉnh Cao Bằng.
Đại Thanh tăng cường tuyên truyền phân loại, xử lý rác thải tại hộ gia đình

Đại Thanh tăng cường tuyên truyền phân loại, xử lý rác thải tại hộ gia đình

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đại Thanh phối hợp với Phòng Kinh tế vừa tổ chức Hội nghị hướng dẫn phân loại, xử lý và tái chế rác thải tại các hộ gia đình trên địa bàn. Hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi thói quen sinh hoạt của hội viên phụ nữ và người dân, góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn minh, xanh - sạch - đẹp tại địa phương.
Bồi đắp niềm tự hào truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam cho thế hệ trẻ phường Yên Nghĩa

Bồi đắp niềm tự hào truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam cho thế hệ trẻ phường Yên Nghĩa

Sáng 13/12, tại Trường THCS Đồng Mai (phường Yên Nghĩa, Hà Nội), Hội Cựu chiến binh phường phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự phường và nhà trường tổ chức chương trình “Nói chuyện truyền thống” nhân kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025) và 36 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2025). Hoạt động góp phần bồi đắp lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ.
Đẩy mạnh giải ngân Quỹ Hỗ trợ nông dân để giúp hội viên phục hồi sản xuất sau mưa lũ

Đẩy mạnh giải ngân Quỹ Hỗ trợ nông dân để giúp hội viên phục hồi sản xuất sau mưa lũ

Chiều 10/12, Ban Chấp hành Hội Nông dân thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị lần thứ nhất nhiệm kỳ 2025 - 2030 để xem xét, thảo luận và thông qua các văn bản định hướng hoạt động của Hội trong cả nhiệm kỳ và trong năm 2026. Hội nghị do đồng chí Phạm Hải Hoa, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Hà Nội chủ trì, với sự tham dự của 53 Ủy viên Ban Chấp hành.
Ngày hội lớn của tuổi trẻ Thủ đô Hà Nội

Ngày hội lớn của tuổi trẻ Thủ đô Hà Nội

Nhấn mạnh Đại hội lần thứ XVII của Đoàn Thanh niên thành phố Hà Nội diễn ra trong bối cảnh đặc biệt, Bí thư Thành đoàn Hà Nội Nguyễn Tiến Hưng đề nghị, tuổi trẻ Thủ đô cần nỗ lực không ngừng, cống hiến sức trẻ, tập trung trí tuệ xây dựng các hoạt động có chiều sâu, đổi mới, sáng tạo và phấn đấu đạt được những kết quả nổi bật, thiết thực.
Hà Nội: Học sinh hướng về đồng bào miền Trung, Tây Nguyên

Hà Nội: Học sinh hướng về đồng bào miền Trung, Tây Nguyên

Với tinh thần tương thân, tương ái, học sinh Thủ đô cùng chung tay hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên đang phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra.
Hàng trăm triệu đồng thiện nguyện hướng về đồng bào vùng lũ

Hàng trăm triệu đồng thiện nguyện hướng về đồng bào vùng lũ

Với tinh thần "tương thân tương ái", đoàn công tác thiện nguyện từ xã Ứng Hoà đã tổ chức chuyến đi hỗ trợ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai. Hoạt động được sự phối hợp của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Ứng Hoà và các nhà hảo tâm. Tổng kinh phí xã hội hóa đã được quy đổi thành tiền mặt trị giá 200 triệu đồng để sẻ chia những khó khăn với bà con vùng lũ.
Phụ nữ Thủ đô “tiếp sức” cho đồng bào vượt qua mưa, lũ

Phụ nữ Thủ đô “tiếp sức” cho đồng bào vượt qua mưa, lũ

Trong nhiều ngày qua, với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, phụ nữ các phường, xã của Thủ đô Hà Nội đã tích cực triển khai nhiều hoạt động quyên góp, nhằm chia sẻ khó khăn với đồng bào các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa, lũ.
Phường Hoàn Kiếm chung tay ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ

Phường Hoàn Kiếm chung tay ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ, phường Hoàn Kiếm đã tổ chức nhiều hoạt động quyên góp với tinh thần khẩn trương, thiết thực và đầy ý nghĩa nhân văn.
Hội Chữ thập đỏ Hà Nội kêu gọi hỗ trợ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả bão lũ

Hội Chữ thập đỏ Hà Nội kêu gọi hỗ trợ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả bão lũ

Trước diễn biến phức tạp của mưa bão, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản tại nhiều tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội đã ra thư ngỏ khẩn thiết kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân chung tay hỗ trợ, chia sẻ gánh nặng với đồng bào vùng lũ. Hoạt động tiếp nhận ủng hộ được thực hiện công khai, minh bạch, kéo dài đến hết ngày 15/12/2025.
Xem thêm
Phiên bản di động