M
07/09/2020 10:03

Vietnam Airlines khai thác lại đường bay đến và đi từ Đà Nẵng

(LĐTĐ) Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải về việc khôi phục lại hoạt động vận chuyển hành khách đi và đến thành phố Đà Nẵng, căn cứ vào tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát tốt tại Việt Nam, nhằm phục vụ nhu cầu đi lại, giao thương, khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh, từ ngày 7/9, Vietnam Airlines khai thác lại đường bay đến và đi từ Đà Nẵng.

Đưa hơn 400 du khách mắc kẹt tại Đà Nẵng về Hà Nội
Phút trải lòng của những “chiến binh sen vàng” thực hiện chuyến bay “giải cứu” công dân ở Guinea Xích đạo
Những chiến binh thầm lặng trong cuộc chiến chống dịch Covid-19

Theo đó, từ ngày 7/9 đến hết ngày 10/9/2020, mỗi ngày Vietnam Airlines sẽ khai thác 1 chuyến khứ hồi giữa Hà Nội - Đà Nẵng, khởi hành từ Hà Nội lúc 16h05 và từ Đà Nẵng lúc 18h05; 1 chuyến khứ hồi giữa thành phố Hồ Chí Minh - Đà Nẵng, khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh lúc 16h05 và từ Đà Nẵng lúc 18h20.

vietnam airlines tu luc tim kiem nguon doanh thu moi sau dai dich
Từ ngày 07/9, Vietnam Airlines khai thác lại đường bay đến và đi từ Đà Nẵng (Ảnh: VNA)

Lịch khai thác chuyến bay đến, đi từ Đà Nẵng sau ngày 11/9/2020 sẽ được hãng cập nhật thường xuyên theo tình hình thực tế dịch bệnh và yêu cầu của nhà chức trách.

Đại diện Vietnam Airlines cho biết, trong thời gian này, hãng sẽ thực hiện giãn cách ghế theo yêu cầu của Bộ Giao thông vận tải nhằm hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm và khuyến cáo hành khách nghiêm túc thực hiện các biện pháp bảo vệ sức khoẻ cho bản thân cũng như cộng đồng.

Vietnam Airlines vẫn áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn phòng dịch toàn diện, chủ động từ mặt đất đến trên không như vệ sinh, phun khử khuẩn tàu bay, trang thiết bị phục vụ, trang bị bảo hộ y tế cho nhân viên, hành khách khai báo y tế, đo thân nhiệt trước khi lên tàu và đeo khẩu trang trong suốt hành trình… Tiêu chuẩn dịch vụ trên không được đơn giản hóa để hạn chế việc tiếp xúc nhiều lần.

Lịch khai thác có thể được Vietnam Airlines điều chỉnh dựa trên tình hình thực tế cũng như ảnh hưởng của dịch bệnh. Trong trường hợp lịch bay thay đổi, hành khách sẽ được thông báo trước và hỗ trợ theo quy định hiện hành của hãng.

P.V

Nguồn :