M
13/05/2021 18:49

Ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố tiếp xúc cử tri quận Nam từ Liêm

(LĐTĐ) Sáng 13/5, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Nam Từ Liêm tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri Đơn vị bầu cử số 12 với người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2021 - 2026. Hội nghị được tổ chức trực tuyến giữa điểm cầu chính là hội trường quận ủy với điểm cầu tại 10 phường và trong điều kiện đảm bảo an toàn công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Quận Nam Từ Liêm: Tích cực triển khai công tác chuẩn bị bầu cử Cử tri quận Nam Từ Liêm đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV

Đơn vị bầu cử số 12 có 5 người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố nhiệm kỳ 2021 - 2026, gồm: Bà Lâm Thị Quỳnh Dao, Trưởng phòng Thông tin dân nguyện, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân Thành phố; bà Lại Thúy Hải, chuyên viên Ban Tuyên giáo Quận ủy Nam Từ Liêm; ông Trần Đức Hoạt, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Nam Từ Liêm; bà Lê Thị Thúy Nga, Phó Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Sở Quy hoạch và Kiến trúc Hà Nội; ông Trần Anh Tuấn, Thành ủy viên, Chánh Văn phòng Thành ủy Hà Nội. Quận Nam Từ Liêm được bầu 3 đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố nhiệm kỳ tới.

Sau khi Hội nghị giới thiệu tiểu sử, tóm tắt quá trình công tác, các ứng cử viên đã trình bày nội dung chương trình hành động thực hiện khi trúng cử. Chương trình hành động của các ứng cử viên đều thể hiện quyết tâm cống hiến và làm tròn trách nhiệm khi được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu dân cử. Các ứng cử viên bày tỏ mong muốn được cử tri tin tưởng, ủng hộ và nếu trúng cử sẽ thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu dân cử; tích cực đóng góp công sức, trí tuệ trong quá trình xây dựng và thực thi pháp luật; thường xuyên nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cử tri để kịp thời chuyển đến các cơ quan, đơn vị có thẩm quyền.

Bày tỏ niềm tin tưởng, cử tri trên địa bàn đều ghi nhận các ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2021 - 2026 có lý lịch, tiểu sử rõ ràng, hội tụ đầy đủ tiêu chí và đều xứng đáng trở thành người đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của nhân dân.

Cùng với đó, cử tri hy vọng các ứng cử viên sau khi trúng cử sẽ thực hiện đúng những kế hoạch, chương trình hành động đã nêu ra, đóng góp hết mình cho sự nghiệp phát triển địa phương và Thành phố; thực hiện quyết liệt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn cũng như đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao ý thức về dịch bệnh cho người dân; đảm bảo tốt tình hình an ninh, trật tự cũng như lưu tâm tới chính sách đối với lực lượng vũ trang…

Ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tiếp xúc cử tri quận Nam từ Liêm
Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri Đơn vị bầu cử số 12 với người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2021 - 2026. (Ảnh: Trung Hiếu)

Thảo luận và góp ý với người ứng cử, cử tri quận Nam Từ Liêm ghi nhận, đánh giá cao 5 người ứng cử đã chuẩn bị chương trình hành động có chất lượng cao, thể hiện tâm huyết, trí tuệ và trách nhiệm. Cử tri tin tưởng và mong muốn, nếu được bầu làm đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố, các ứng cử viên sẽ mang tiếng nói của cử tri và nhân dân quận Nam Từ Liêm đến với các cơ quan thành phố; là cầu nối giữa nhân dân với Đảng, chính quyền Thành phố; góp phần đưa quận Nam Từ Liêm và Thủ đô ngày càng phát triển xứng tầm với tiềm năng, lợi thế và sự mong đợi của cử tri và nhân dân.

Kết thúc buổi vận động bầu cử, Bí thư Quận ủy Nam Từ Liêm Trần Đức Hoạt thay mặt cho các ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố nhiệm kỳ 2021 - 2026 khẳng định, dù ai trúng cử làm đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố cũng sẽ phải phát huy cao nhất vai trò, trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, thể hiện ý chí, nguyện vọng của nhân dân, đóng góp cho sự phát triển chung của thành phố, của quận và đặc biệt là nâng cao đời sống nhân dân.

Minh Phương - Trung Hiếu

Nguồn :