M
10:36 | 05/12/2015

Tùng Dương và Hoàng Vũ Samson “Chạy vì trẻ em Hà Nội năm 2015”

Đây là lần thứ 16 cuộc “Chạy vì trẻ em Hà Nội” (HRC) - một hoạt động xã hội từ thiện, đồng thời là hoạt động đối ngoại nhân dân được tiến hành thường niên, thu hút hàng nghìn người dân thủ đô và bạn bè quốc tế tham gia. 

Ca sĩ Tùng Dương: Làm nghệ thuật đừng vội nghĩ đến tiền
Tùng Dương tự nhận là ‘nàng thơ’ của Đoàn Chuẩn

Cuộc “Chạy vì trẻ em Hà Nội năm 2015” sẽ diễn ra vào sáng chủ nhật 6.12, tại quanh hồ Thiền Quang (quận Hai Bà Trưng), với địa điểm khai mạc ở cổng chính công viên Thống Nhất, do sự phối hợp tổ chức của Hội nghị Việt Nam - Canada, Đại sứ quán Canada tại VN, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.Hà Nội, Cty TNHH Manulife Vietnam và khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi.

HRC 2015 tiếp tục hướng tới mục đích cao đẹp của cộng đồng nhằm quyên góp tiền gây quỹ hỗ trợ điều trị bệnh ung thư và mổ tim cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các Bệnh viện Nhi trung ương, Bệnh viện Tim Hà Nội và Chương trình mổ tim của Quỹ Nhịp Tim Việt Nam. Trung bình, ở các HRC trước đây, đã quyên góp được khoảng 1 tỉ đồng. Việc quản lý và điều phối quỹ do Vina Capital Foundation đảm nhiệm và sẽ được Cty KPMG kiểm toán hằng năm. 

tung duong va hoang vu samson chay vi tre em ha noi nam 2015

Đồng hành cùng HRC 2015 có hai gương mặt quen là NSND Lê Khanh, ca sĩ Thái Thùy Linh cùng hai gương mặt mới của sự kiện là ca sĩ Tùng Dương và cầu thủ bóng đá Hoàng Vũ Samson (Hà Nội T&T). Theo Đại sứ Canada tại VN David Devine, “HRC là một minh chứng tuyệt vời để khẳng định chúng ta là một cộng đồng có thể cùng hợp tác tiến lên phía trước vì mục đích chung. Đây cũng là sự thể hiện cho tình hữu nghị bền chặt giữa Việt Nam và Canada”. 

Trong sự kiện này sẽ có phần biểu diễn văn nghệ và võ thuật. Chiến dịch bán áo phông gây quỹ cho sự kiện này đang diễn ra tại 3 địa điểm của Joma Bakery Café (43 Tô Ngọc Vân, 22 Lý Quốc Sư, 38 Liễu Giai) và trụ sở của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.Hà Nội (15A Lý Thường Kiệt). “Khi bạn mua một áo phông, đồng nghĩa với việc đã góp cho quỹ HRC 30.000 đồng để hỗ trợ các bệnh nhi nghèo, hoặc đơn giản bạn chỉ cần có mặt tại cuộc chạy là cũng đã hưởng ứng với ý nghĩa nhân văn của sự kiện” - Đại sứ Canada chia sẻ .   

L.Q.V

 

Nguồn :