M
17/10/2020 15:07

Trường Trung học cơ sở Liên Hồng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021

(LĐTĐ) Mới đây, Trường Trung học cơ sở Liên Hồng, xã Liên Hồng, huyện Đan Phượng đã tiến hành Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021.

Tổ chức thành công Hội thi “Nữ công nhân viên chức lao động duyên dáng, sáng tạo” Hoạt động hiệu quả hơn nhờ đổi mới hình thức tuyên truyền Cô giáo của “lớp học hạnh phúc”

Hội nghị nhằm đánh giá, kiểm điểm, tổng kết hoạt động trong năm học 2019 - 2020 đồng thời đề ra phương hướng, kế hoạch, nhiệm vụ hoạt động trong năm học 2020 – 2021.

Thay mặt đoàn chủ tịch, ông Nguyễn Văn Chững - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc hội nghị đồng thời, trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Năm học vừa qua, Nhà trường đã đạt nhiều thành tích trong tất cả các hoạt động, bên cạnh những kết quả đạt được báo cáo cũng chỉ ra những hạn chế còn tồn tại và nguyên nhân hạn chế đó để có biện pháp khắc phục hiệu quả.

Tại Hội nghị, các cán bộ, giáo viên, nhân viên đã được nghe phần tham luận đầy tâm huyết và trách nhiệm của các thành viên tham dự. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn các bản tham luận đã đóng góp xây dựng hoàn thiện Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ công chức viên chức trong năm học 2020 - 2021.

Trường Trung học cơ sở  Liên Hồng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021
Bà Cao Thị Kim Ánh, Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Liên Hồng phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt lãnh đạo xã Liên Hồng, bà Cao Thị Kim Ánh, Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Liên Hồng đã ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà Nhà trường đạt được trong năm học 2019 - 2020.

Bà Ánh đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ, khối đoàn kết thống nhất trong đơn vị cần tiếp tục, duy trì và phát huy. Đây là yếu tố quan trọng nhất để Nhà trường thực hiện tốt những phương hướng, nhiệm vụ đề ra trong năm học mới.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, viên chức của trường năm học 2020 - 2021. Đồng thời, tập thể sư phạm nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

H.H

Nguồn :