M
30/09/2020 11:14

Triển lãm Trực tuyến Trải nghiệm Giáo dục New Zealand

(LĐTĐ) Ngày 18/10 tới tại TP Hồ Chí Minh, lần đầu tiên Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) triển khai hướng tiếp cận khác biệt, nhằm mang đến cho học sinh sinh viên Việt Nam cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới của New Zealand thông qua sự kiện Triển lãm Trực tuyến Trải nghiệm Giáo dục New Zealand.

“Du học không gián đoạn”- hiện thực hóa ước mơ du học thời Covid 19 Sẵn sàng tiếp nhận du học sinh về nước học tập

Theo đó, Triển lãm Trực tuyến Trải nghiệm Giáo dục New Zealand là một trong những nỗ lực của chính phủ New Zealand trong việc mang đến cái nhìn toàn diện về nền giáo dục đẳng cấp của nước này cho phụ huynh, và học sinh, sinh viên Việt Nam.

Triển lãm Trực tuyến Trải nghiệm Giáo dục New Zealand
Học sinh, sinh viên tìm hiểu cơ hội du học New Zealand (ảnh BTC)

Ông Ben Burrowes, Giám đốc khu vực Đông Á của ENZ, cho biết: “Mặc dù New Zealand hiện vẫn chưa mở cửa biên giới để chào đón du học sinh quốc tế quay trở lại do ảnh hưởng của COVID-19, chúng tôi hiểu phụ học sinh, sinh viên Việt Nam vẫn có nhu cầu tìm kiếm các thông tin cần thiết để chuẩn bị lộ trình học tập tương lai. Quá trình này thường bắt đầu từ 1-2 năm trước khi lên đường du học. Do đó, Triển lãm Giáo dục New Zealand năm nay được thực hiện dưới hình thức trực tuyến, nhằm đảm bảo an toàn nhưng vẫn trực quan, sinh động và tương tác, hỗ trợ hiệu quả việc hoạch định du học của các gia đình Việt Nam.”

PV

Nguồn :