M
31/05/2020 18:00

Phường Trung Liệt, quận Đống Đa: Trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 31/5, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân phường Trung Liệt, quận Đống Đa, đã phối hợp với Công đoàn Ngân hàng Vietcombank – chi nhánh Thành Công, tổ chức lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập.    

phuong trung liet quan dong da trao qua cho cac em co hoan canh kho khan Tặng quà, khám sức khỏe miễn phí cho trẻ em làng Birla Hà Nội
phuong trung liet quan dong da trao qua cho cac em co hoan canh kho khan Đồng hành, chia sẻ với người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi lễ, bà Lê Ngọc Bích – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Trung Liệt, cho biết: Năm 2020 là năm gặp rất nhiều khó khăn khi nước ta vừa trải qua đại dịch Covid-19, kinh tế xã hội còn đang gặp nhiều khó khăn.

Mặc dù vậy, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Trung Liệt vẫn dành sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo và huy động các nguồn lực để thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

phuong trung liet quan dong da trao qua cho cac em co hoan canh kho khan
Ông Nguyễn Thao Hùng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Trung Liệt trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Vào mỗi dịp 1/6, Quận ủy, Ủy ban nhân dân quận Đống Đa đều dành sự quan tâm đặc biệt đến các cháu thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt.

Ngoài sự quan tâm của các cấp chính quyền, hàng năm các doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường cũng có những đóng góp tích cực vào phong trào chung của phường như chăm lo đến đời sống nhân dân và tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng.

Tiểu biểu phải nói đến Ngân hàng Vietcombank – chi nhánh Thành Công, (có địa chỉ ở số 1 Thái Hà),nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, ngân hàng đã gửi quà đến các cháu có hoàn cảnh khó khăn và các cháu đạt thành tích cao trong học tập…

phuong trung liet quan dong da trao qua cho cac em co hoan canh kho khan
Đại diện Ngân hàng Vietcombank - chi nhánh Thành Công trao quà cho học sinh có thành tích cao trong học tập

Theo bà Nguyễn Thanh Huyền – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Vietcombak – chi nhánh Thành Công: Trong những năm qua, Vietcombank Thành Công luôn chung tay với cộng đồng, góp phần vào sự phát triển và tiến bộ của xã hội. Đặc biệt, luôn quan tâm đén đời sống của nhân dân.

Với truyền thống tương thân tương ái, nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi, Vietcombank Thành Công chân thành gửi tặng 150 suất quà tới các em trên địa bàn phường có hoàn cảnh khó khăn và các cháu đạt thành tích cao trong học tập.

Hy vọng những món quà sẽ là nguồn động viên, chia sẻ tích cực. Giúp các cháu có thêm niềm tìn vượt qua khó khăn trước mắt, phấn đấu đạt kết quả cao hơn trong học tập và rèn luyện.

P.V

Nguồn :