M
10/06/2021 21:51

Trận gặp Malaysia tuyển Việt Nam sẽ thi đấu một cách lạnh lùng

(LĐTĐ) “Chúng tôi không muốn tạo áp lực cho cầu thủ, mong cầu thủ sẽ thi đấu một cách lạnh lùng và tin họ sẽ tạo ra kết quả tốt"- Huấn luyện viên Park Hang-seo nói như vậy trong phát biểu mở đầu cuộc họp báo vào chiều tối 10/6 trước thềm cuộc “đại chiến” giữa tuyển Việt Nam và Maylaysia diễn ra ngày mai (11/6).

Thầy Park sẽ dùng nhân tố X từng lập nhiều siêu phẩm để phá lưới Malaysia? Tuyển Việt Nam sẽ “khóa” Malaysia bằng chiến thuật "lạt mềm buộc chặt”
Trận gặp Malaysia tuyển Việt Nam sẽ thi đấu một cách lạnh lùng
Huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết trận gặp Malaysia tuyển Việt nam sẽ thi đấu lạnh lùng.

Trả lời báo chí, Huấn luyện viên Park Hang- seo cho biết, bản thân ông và các cầu thủ đêu hiểu rõ tầm quan trọng của trận đấu ngày mai. Vì vậy, ban huấn luyện sẽ tìm mọi cách giúp cầu thủ tập trung tối đa về mặt tinh thần và thể lực cho trận đấu. Trước mắt tuyển Việt Nam sẽ tập trung cho trận đấu trước Malaysia, chứ chưa xem trận UAE thắng Thái Lan 3-1. Toàn đội muốn tập trung cho trận đấu với Malaysia.

Liên quan đến vấn đề tuyển Malaysia nhập tịch nhiều cầu thủ ngoại, Huấn luyện viên Park Hang-seo cho hay: "Không chỉ trong trận lượt về này, lượt đi Malaysia cũng đã có cầu thủ nhập tịch. Bây giờ thì họ có thêm các cầu thủ số 5, 10, 16 và thủ môn. Vậy là họ có 4 cầu thủ nhập tịch. Ở trận gặp UAE, số 5 đá trung vệ, số 10 đá tiền vệ và số 16 đá tiền đạo. Vì vậy, tôi nghĩ việc họ có cầu thủ nhập tịch, nhất là các tiền đạo, sẽ giúp ích về mặt chiến thuật".

Trận gặp Malaysia tuyển Việt Nam sẽ thi đấu một cách lạnh lùng
Theo Xuân Trường ai thay thế Quang Hải hoặc Tuấn Anh cũng sẽ hoàn thành nhiệm vụ để đưa tuyển Việt Nam đạt kết quả tốt nhất.

Có mặt tại buổi họp báo, nói thêm về tuyển Malaysia, tiền vệ Xuân Trường nhấn cho rằng: “Đây sẽ là một trận đấu khó khăn nữa cho tuyển Việt Nam. Tôi nghĩ cầu thủ Malaysia có sức mạnh và tốc độ. Hai cánh của họ có tốc độ tốt, bất kể sai sót nào thôi, thì chúng ta sẽ trả giá. Chúng tôi sẽ chơi chặt chẽ và chờ thời cơ. Đó là những gì chúng tôi chuẩn bị cho trận đấu ngày mai”.

Việc Quang Hải bị treo giò vì thẻ vàng, Tuấn Anh nhiều khẳ năng chưa sẵn sàng ra sân do chấn thương, Xuân Trường nói, khi xây dựng đội bóng theo phong cách Park Hang-seo, việc chơi bóng đoàn kết, có người thay thế thì đều được tin tưởng. Bởi thế ai thay thế cho Quang Hải hay Tuấn Anh đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

H.L

Nguồn :