M
26/10/2020 22:26

Tiếp tục cải thiện và nâng cao dinh dưỡng cho hơn 800 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

(LĐTĐ) Quỹ Herbalife Nutrition Foundation tiếp tục trao hỗ trợ với tổng giá trị hơn 2,45 tỷ đồng, góp phần nâng cao dinh dưỡng cho hơn 800 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Đại sứ Mỹ trao Giải thưởng Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp cho Herbalife Vietnam Hơn 500 học sinh Trường Phổ thông cơ sở Xã Đàn được hỗ trợ dinh dưỡng Tài trợ hơn 500 triệu đồng, hỗ trợ dinh dưỡng cho học sinh PTCS Xã Đàn

Ngày 26/10, Quỹ Herbalife Nutrition Foundation công bố tiếp tục chương trình hợp tác với Trường PTCS Xã Đàn, Hà Nội; Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm, Bình Định; Hội Phụ nữ Từ Thiện thành phố Hồ Chí Minh (WOCA) và Nhà nuôi trẻ Hướng Dương, Hậu Giang.

Tiếp tục cải thiện và nâng cao dinh dưỡng cho hơn 800 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Trường PTCS Xã Đàn (Hà Nội) là cơ sở giáo dục dành cho trẻ em khiếm thính. Hiện, trường có 26 lớp với hơn 500 học sinh. Đây là năm thứ ba trường nhận được tài trợ từ Chương trình Casa Herbalife Nutrition.

Theo đó, Quỹ Herbalife Nutrition Foundation sẽ trao hỗ trợ với tổng giá trị hơn 2,45 tỷ đồng cho 4 trung tâm này. Toàn bộ tiền hỗ trợ sẽ được sử dụng vào mục đích cải thiện và nâng cao dinh dưỡng cho hơn 800 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ: Chúng tôi rất tự hào khi những thành viên, nhân viên của Herbalife Việt Nam cùng những người thân của mình thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng và giúp hơn 800 trẻ em thuộc Chương trình Casa Herbalife Nutrition tại Việt Nam được tiếp cận những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng mỗi ngày.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến quý thành viên và nhân viên Công ty cũng như người thân của họ vì lòng nhân ái và sự đóng góp thiết thực. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác Casa vì sự hợp tác tuyệt vời của quý vị đã giúp Chương trình Casa Herbalife Nutrition thật sự trở thành một ngôi nhà ấm áp của các cháu thiếu nhi”, ông Vũ Văn Thắng bày tỏ.

Quỹ Herbalife Nutrition là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh cải thiện cuộc sống của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bằng cách giúp đỡ các tổ chức từ thiện cung cấp dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ. Ngoài ra, Herbalife Nutrition thường xuyên hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ đối với thiên tai trên toàn thế giới.

Năm 2005, Quỹ Herbalife Nutrition tự hào giới thiệu chương trình Casa Herbalife Nutrition nhằm mang lại những bữa ăn giàu dưỡng chất thông qua chương trình hợp tác với các tổ chức nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tính đến nay, Quỹ Herbalife Nutrition đã thực hiện hơn 171 chương trình Casa Herbalife Nutrition tại hơn 61 quốc gia và giúp đỡ hàng chục ngàn trẻ em mỗi ngày.

B.D

Nguồn :