M
01/11/2019 08:55

Đại sứ Mỹ trao Giải thưởng Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp cho Herbalife Vietnam

(LĐTĐ) Công ty Herbalife Vietnam, ngày 30/10 đã vinh dự được Đại sứ Mỹ tại Việt Nam - ngài Daniel Kritenbrink - trao Giải thưởng Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp AMCHAM 2019 tại Hà Nội.

Hơn 500 học sinh Trường Phổ thông cơ sở Xã Đàn được hỗ trợ dinh dưỡng
Tặng quà Trung thu tới hơn 800 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt
Thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Giải thưởng trên của Hiệp hội Thương mại Mỹ (AMCHAM) tại Hà Nội nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm xã hội doanh nghiệp trong các thành viên của AMCHAM và trong cộng đồng nói chung, và nhằm ghi nhận những doanh nghiệp có những chương trình trách nhiệm xã hội doanh nghiệp tốt nhất tại Việt Nam.

Đại sứ Mỹ trao Giải thưởng Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp cho Herbalife Vietnam
Ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám đốc Herbalife Vietnam và Cambodia (thứ ba từ trái qua) nhận giải thưởng từ Đại sứ Mỹ tại Việt Nam

Theo yêu cầu từ Ban Tổ chức, doanh nghiệp được trao Giải thưởng phải đạt điểm cao các tiêu chí sau: Tập trung vào các mục tiêu kinh doanh và nhu cầu của xã hội, tạo ra những lợi ích lâu dài về kinh tế và xã hội, truyền thông và chia sẻ những mô hình hoạt động tốt nhất, và chương trình phát triển bền vững.

Từ khi hoạt động tại Việt Nam, Herbalife Việt Nam tích cực triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Công ty hỗ trợ Quỹ Herbalife Nutrition (HNF) và Chương trình Casa Herbalife Nutrition cung cấp bữa ăn lành mạnh hàng ngày cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn kể từ năm 2013.

Đến nay, chương trình này đang mang đến bữa ăn dinh dưỡng cho khoảng 1.000 trẻ em tại Việt Nam thông qua 4 Chương trình Casa Herbalife Nutrition tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm, Bình Định; Nhà nuôi trẻ Hướng Dương, Hậu Giang; Trường PTCS Xã Đàn, Hà Nội và Hội Phụ nữ Từ thiện TP Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, các thành viên độc lập và và nhân viên của Herbalife Việt Nam thường xuyên tình nguyện tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng như thăm và chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hiến máu cứu người trên toàn quốc.

Trước đó, Herbalife Việt Nam cũng vinh dự được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vinh danh là 1 trong 100 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam trong 2 năm 2017 và 2018.

B.D

Nguồn :