M
13:25 | 25/10/2019

Hơn 500 học sinh Trường Phổ thông cơ sở Xã Đàn được hỗ trợ dinh dưỡng

(LĐTĐ) Với cam kết giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận nguồn dinh dưỡng lành mạnh, hôm nay (25/10), Quỹ Herbalife Nutrition công bố hỗ trợ hơn 581 triệu đồng để nâng cao dinh dưỡng cho hơn 500 em học sinh Trường Phổ thông cơ sở Xã Đàn.

hon 500 hoc sinh truong pho thong co so xa dan duoc ho tro dinh duong Thầy giáo Phạm Văn Hoan: Hạnh phúc là khi mang lại niềm vui cho học trò
hon 500 hoc sinh truong pho thong co so xa dan duoc ho tro dinh duong Tích cực tham gia hoạt động tình nguyện vì cộng đồng
hon 500 hoc sinh truong pho thong co so xa dan duoc ho tro dinh duong Tài trợ hơn 500 triệu đồng, hỗ trợ dinh dưỡng cho học sinh PTCS Xã Đàn

Hoạt động trên nằm trong chương trình Casa Herbalife Nutrition năm thứ hai. Theo đó, Quỹ Herbalife Nutrition sẽ tiếp tục hợp tác với Trường Phổ thông cơ sở Xã Đàn qua việc hỗ trợ cho hơn 500 em học sinh của nhà trường trong năm học 2019-2020 số tiền 581 triệu đồng để nâng cao dinh dưỡng.

hon 500 hoc sinh truong pho thong co so xa dan duoc ho tro dinh duong
Đại diện Herbalife Việt Nam trao tặng hơn 581 triệu đồng tới Trường Phổ thông cơ sở Xã Đàn

Ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết.“Sự hợp tác tốt đẹp giữa Trường Phổ thông cơ sở Xã Đàn và Quỹ Herbalife Nutrition đã mang lại những thay đổi tích cực cho hơn 500 học sinh tại đây sau một năm triển khai chương trình Casa Herbalife Nutrition. Chúng tôi rất hạnh phúc khi các em được cung cấp những bữa ăn dinh dưỡng lành mạnh và mỗi ngày đến trường có thật nhiều niềm vui…”.

Trường Phổ thông cơ sở Xã Đàn là một trong những cơ sở giáo dục đầu tiên dành cho trẻ em điếc và khiếm thính tại Việt Nam. Hàng năm, có khoảng 20 đến 30 học sinh tốt nghiệp từ ngôi trường này và hòa nhập thành công với cộng đồng.

hon 500 hoc sinh truong pho thong co so xa dan duoc ho tro dinh duong
Hơn 500 học sinh Trường Phổ thông cơ sở Xã Đàn sẽ được tiếp tục hỗ trợ dinh dưỡng trong năm học 2019-2020

Thầy Phạm Văn Hoan - Hiệu trưởng Trường Phổ thông cơ sở Xã Đàn cho biết: “Việc tiếp tục triển khai chương trình Casa Herbalife Nutrition năm thứ hai là một tin vui cho tất cả học sinh và giáo viên nhà trường. Chương trình rất có ý nghĩa đối với các em học sinh của chúng tôi, giúp các em được cải thiện dinh dưỡng và có nhiều niềm vui nhờ những tình cảm ấm áp từ các thành viên độc lập và nhân viên của Herbalife Việt Nam”.

B.D

Nguồn :