M
25/04/2020 07:02

Thiết thực hoạt động hỗ trợ các học viên khiếm thị trong mùa dịch

(LĐTĐ) Mới đây, hơn 70 học viên khiếm thị tại Trung tâm Đào tạo cán bộ và phục hồi chức năng cho người mù – Hội người mù Việt Nam đã đón nhận những phần quà là các nhu yếu phẩm thiết yếu do Quỹ xã hội từ thiện Hành Trình Xanh trao tặng, qua đó giúp họ vững tin và tiếp tục hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

thiet thuc hoat dong ho tro cac hoc vien khiem thi trong mua dich Nhiều hoạt động hỗ trợ người khiếm thị quận Hà Đông
thiet thuc hoat dong ho tro cac hoc vien khiem thi trong mua dich Lan tỏa yêu thương giữa mùa dịch Covid-19
thiet thuc hoat dong ho tro cac hoc vien khiem thi trong mua dich "Tuần lễ vì người khiếm thị" chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

Các nhu yếu phẩm như gạo, mỳ, trứng, bánh ngọt, khẩu trang, nước sát khuẩn được trao trực tiếp đến các cán bộ, nhân viên cùng các học viên đang làm việc, học tập tại trung tâm.

thiet thuc hoat dong ho tro cac hoc vien khiem thi trong mua dich
Giám đốc điều hành Quỹ Hành Trình Xanh Bùi Thị Thanh Hương trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn (Ảnh đơn vị cung cấp)

Ông Phạm Xuân Trường – Giám đốc Trung tâm Đào tạo cán bộ và phục hồi chức năng cho người mù bày tỏ: “Các khóa học của trung tâm khai giảng vào ngày 2/3 cho hơn 70 học viên đến từ khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc. Khi có việc cách ly xã hội từ ngày 1/4, Ban Giám đốc và các cán bộ nhân viên cùng các học viên luôn thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh của Bộ Y tế và chính quyền địa phương. Đồng thời vẫn duy trì thời gian và tiến độ các lớp học đề ra từ trước”.

“Các món quà nhu yếu phẩm của Quỹ Hành Trình Xanh dành tặng các học viên là rất ý nghĩa và là niềm động viên vô cùng to lớn, góp phần không nhỏ giúp các học viên vững tin và tiếp tục hoàn thành khóa học một cách tốt nhất trong thời dịch bệnh hiện nay” – ông Trường chia sẻ.

Thành Nguyễn

Nguồn :