M
28/04/2021 23:17

Thêm thoả thuận phúc lợi cho đoàn viên công đoàn, người lao động ngành Y tế

(LĐTĐ) Ngày 28/4, tại Hà Nội, Công đoàn Y tế Việt Nam và Công ty Cổ phần Nasaco đã ký thỏa thuận hợp tác về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động ngành Y tế.

Tìm hiểu về công tác an toàn vệ sinh lao động và phòng, chống dịch Covid-19 tại nơi làm việc Tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ ngành Y Thăm, kiểm tra, tặng quà các chiến sĩ quân y trực Tết Nguyên đán và tham gia chống dịch Covid-19

Theo thoả thuận hợp tác, đoàn viên công đoàn, người lao động ngành Y tế sẽ được mua các sản phẩm của Công ty Cổ phần Nasaco với giá ưu đãi giảm từ 17% lên đến 36% so với giá trên thị trường, trong thời gian tối thiểu 36 tháng.

Đồng thời Công ty cũng cam kết tham gia ủng hộ Chương trình “Bảo vệ Blue trắng” do Công đoàn Y tế Việt Nam phát động. Hàng năm, hai bên sẽ thống nhất, bổ sung sản phẩm và chương trình ưu đãi cho đoàn viên công đoàn và người lao động.

Thêm thoả thuận phúc lợi cho đoàn viên công đoàn, người lao động ngành Y tế
Lãnh đạo hai đơn vị ký thỏa thuận hợp tác về chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Phó giáo sư - Tiến sĩ Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, cho biết, trong thời gian qua, các thoả thuận hợp tác chương trình phúc lợi đã tạo điều kiện cho các đoàn viên công đoàn, người lao động ngành Y tế có thể sử dụng các sản phẩm với chất lượng dịch vụ tốt, được chứng nhận bởi các cơ quan chức năng, với giá thành ưu đãi so với thị trường.

"Chương trình phúc lợi đoàn viên do Công đoàn Y tế Việt Nam triển khai thực hiện nhằm thực hiện đúng chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trong công tác chăm lo đoàn viên, người lao động; mặt khác thực hiện chủ trương chung của Chính phủ là “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, Công đoàn Y tế Việt Nam sẽ có văn bản hướng dẫn các Công đoàn cơ sở, Công đoàn ngành Y tế các tỉnh thành phố triển khai các nội dung Thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn Y tế Việt Nam và Công ty Cổ phần Nasaco. Theo dõi việc triển khai thỏa thuận hợp tác của Công ty Cổ phần Nasaco tới các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Y tế Việt Nam, Công đoàn ngành Y tế các tỉnh, thành phố.

Đại diện đơn vị ký kết phúc lợi cũng cho biết, việc hợp tác với Công đoàn Y tế Việt Nam là cơ hội để các công ty có thể giới thiệu các sản phẩm với chất lượng tốt đến người tiêu dùng nói chung và đoàn viên công đoàn ngành Y tế nói riêng; đơn vị cam kết bảo đảm chất lượng sản phẩm đạt chất lượng cao, đúng theo tiêu chuẩn hiện hành.

Cũng tại buổi lễ ký kết hợp tác, ông Nguyễn Văn Tiến - Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Cổ phần Nasaco, đã giới thiệu các sản phẩm về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động ngành Y tế mà 2 bên sẽ thực hiện ký thỏa thuận hợp tác gồm: Dung dịch vệ sinh đa năng, viên uống tăng cường nội tiết tố nữ, viên uống bổ sung vitamin cho bà bầu, viên uống bổ sung canxi D3…

Minh Khuê

Nguồn :