M
25/09/2020 14:16

Tặng quà Trung thu cho con công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt

Hòa chung không khi vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước mừng Tết Trung thu, sáng 25/9, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã tổ chức gặp mặt, tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt.

Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội tập huấn về những điểm mới của Bộ luật Lao động Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho người lao động Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội: Chủ động thực hiện nhiệm vụ “kép” trong tình hình mới
Tặng quà Trung thu cho con công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt
Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội gặp mặt, tặng quà các cháu là con công nhân viên chức lao động trong ngành nhân dịp Tết Trung thu 2020.

Tết Trung thu là một dịp Tết đặc biệt, dành cho tất cả các em thiếu nhi trên mọi miền Tổ quốc, hòa chung niềm vui lớn này, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu 2020, gặp mặt tặng quà con em công nhân viên chức lao động.

Năm nay, Công đoàn ngành đã dành 129 suất quà đặc biệt cho các cháu tật nguyền và các cháu nhiễm chất độc Dioxin với mong muốn các cháu sẽ đón một trung thu đầm ấm, vui vẻ và nhiều ý nghĩa.

Trong không khí đầm ấm của buổi lễ, Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội không quên dặn dò, vui Tết Trung thu nhưng không quên nhiệm vụ học tập. Các cháu hãy gắng sức vượt qua những trở ngại không may mắn trong cuộc sống để cố gắng học tập tốt, có đủ tri thức phấn đấu là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tại chương trình vui Tết Trung thu năm nay, các cháu thiếu nhi cũng được vui chơi miễn phí một ngày tại Vườn thú Hà Nội. Đây là hoạt động rất ý nghĩa, mang đến niềm vui và hạnh phúc, là món quà tinh thần động viên các cháu thiếu nhi nỗ lực hơn trong học tập, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tổ chức công đoàn đối với gia đình công nhân, người lao động.

Tuấn Dũng

Nguồn :