M
15/01/2020 16:44

Tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

(LĐTĐ) Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 đang đến gần, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Chương Mỹ đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở triển khai công tác chăm lo Tết cho đoàn viên công đoàn, người lao động với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

tang 16 suat qua cho cong nhan lao dong co hoan canh kho khan Tổng Liên đoàn biểu dương 90 cấp ủy viên là Chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu
tang 16 suat qua cho cong nhan lao dong co hoan canh kho khan Tết sum vầy 2020 tại Làng trẻ Biral Hà Nội

Vừa qua, Công đoàn Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam chi nhánh huyện Chương Mỹ đã tổ chức chương trình "Tiệc tất niên năm 2019 - Chào Xuân Canh Tý 2020".

tang 16 suat qua cho cong nhan lao dong co hoan canh kho khan
Đồng chí Nguyễn Hợp Tiến, Chủ tịch LĐLĐ huyện Chương Mỹ trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Hợp Tiến, Chủ tịch LĐLĐ huyện Chương Mỹ đã trao tặng 16 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty. Tổng trị giá các suất quà dành tặng các công nhân lao động là gần 10 triệu đồng.

Công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên Công đoàn và người lao động trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc là một trong những hoạt động quan trọng được tổ chức Công đoàn huyện Chương Mỹ triển khai hàng năm.

Tại Chương trình "Tết Sum vầy 2020" dự kiến được tổ chức vào ngày 19/1/2020 tới đây, LĐLĐ huyện sẽ trao 200 suất quà và 139 vé xe cho công nhân lao động ở xa về quê đón Tết.

Thông qua các hoạt động ý nghĩa này đã góp phần giúp đoàn viên, người lao động hiểu rõ vai trò của tổ chức Công đoàn, tạo động lực để động viên, khích lệ đoàn viên, người lao động làm việc tốt hơn, có năng suất chất lượng cao hơn và ngày càng gắn bó với doanh nghiệp, với tổ chức Công đoàn.

Minh Khuê

Nguồn :