M
21:48 | 10/12/2019

Sắp diễn ra Festival sản phẩm nông nghiệp và làng nghề

(LĐTĐ) Đây là thông tin do bà Vũ Thị Hương, Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Hà Nội chia sẻ tại buổi họp Giao ban báo chí do Thành ủy Hà Nội tổ chức vào chiều 10/12.  

sap dien ra festival san pham nong nghiep va lang nghe Nâng đôi cánh Sơn mài Hạ Thái
sap dien ra festival san pham nong nghiep va lang nghe Nâng tầm sản phẩm làng nghề để chiếm lĩnh thị trường
sap dien ra festival san pham nong nghiep va lang nghe Nơi tôn vinh làng nghề truyền thống Thủ đô

Theo đó, để quảng bá các sản phẩm nông nghiệp và làng nghề của Hà Nội, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Festival sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội lần thứ nhất năm 2019.

sap dien ra festival san pham nong nghiep va lang nghe

Bà Vũ Thị Hương – Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Hà Nội thông tin tại Hội nghị. Ảnh: Đinh Luyện

Festival sẽ được diễn ra từ ngày 14 – 17/12, tại khu Hội chợ triển lãm, giao dịch kinh tế và thương mại (489 Hoàng Quốc Việt, quận Bắc Từ Liêm). Trong khuôn khổ của Festival, ngoài lễ khai mạc diễn ra sáng 14/12, sẽ có 300 gian hàng trưng bày, quảng bá, giới thiệu xúc tiến thương mại sản phẩm trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp, nông thôn của thành phố và một số tỉnh, thành phố.

Các sản phẩm được sắp xếp theo các khu gồm: Giới thiệu máy móc, vật tư phục vụ sản xuất nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp thông minh; giới thiệu các sản phẩm tiềm năng đăng ký tham gia OCOP thành phố Hà Nội; khu trưng bày giới thiệu các sản phẩm làng nghề; khu trưng bày, giới thiệu nông sản của các tỉnh bạn; khu triển lãm Hà Nội bốn mùa hoa…

sap dien ra festival san pham nong nghiep va lang nghe

Các sản phẩm từ làng nghề thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Ảnh: Đinh Luyện

Các hoạt động của Festival, nhằm hỗ trợ liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ sản phẩm, tìm kiếm cơ hội hợp tác với các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Đinh Luyện

Nguồn :