M
20/04/2021 19:16

Phim “Godzilla đại chiến Kong” lập kỷ lục với doanh thu 400 triệu USD

Không nằm ngoài sự mong đợi, phim “Godzilla đại chiến Kong” (Godzilla vs Kong) đã mang về cho nhà sản xuất 400 triệu USD tiền vé.

Những con số ấn tượng trong bom tấn "Godzilla đại chiến Kong" Bom tấn "Godzilla đại chiến Kong" được mong chờ nhất năm 2021
Phim “Godzilla đại chiến Kong” cán mốc 400 triệu USD doanh thu phòng vé trên thế giới. Ảnh: Xinhua
Phim “Godzilla đại chiến Kong” cán mốc 400 triệu USD doanh thu phòng vé trên thế giới. Ảnh: Xinhua

Theo thống kê từ hãng sản xuất đình đám Warner Bros, “Godzilla đại chiến Kong” mới đây vượt qua mốc 390 triệu USD doanh thu trên khắp thế giới. Thành tích này cũng giúp cho bộ phim vươn lên xếp vị trí thứ 2 trong Top những tác phẩm ăn khách đầu năm 2021.

Giới phê bình phim dự đoán, bộ phim bom tấn sẽ sớm chạm đến mốc 500 triệu USD trong thời gian tới.

“Godzilla đại chiến Kong” là bộ phim “cứu tinh” cho nhiều doanh nghiệp, rạp chiếu phim khắp thế giới. Ảnh nguồn: Xinhua
“Godzilla đại chiến Kong” được xem là bộ phim “cứu tinh” cho các rạp chiếu phim khắp thế giới. Ảnh: Xinhua

Bên cạnh việc mang về doanh thu lớn cho hãng sản xuất Warner Bros, “Godzilla đại chiến Kong” cũng được xem là tác phẩm “giải cứu” rạp chiếu phim thế giới thoát khỏi sự thua lỗ trong thời điểm đại dịch vừa qua. Đây cũng là lời động viên thiết thực nhất dành cho các nhà sản xuất tiếp tục vững mạnh, dành thời gian sáng tạo thêm nhiều sản phẩm hay, chất lượng phục vụ khán giả.

“Godzilla đại chiến Kong” nằm trong chuỗi sereis đình đám do đạo diễn Adam Wingard chịu trách nhiệm thực hiện. Tập phim mới này chính thức ra mắt từ ngày 26.3.

Nội dung phim tiếp tục xoay quanh những cuộc tranh đấu giành lãnh thổ của những con quái vật Titan. Những tham vọng ích kỷ của con người với mong muốn thống trị Trái đất và sử dụng các con quái vật Titan để tranh đấu giành lãnh thổ đã khiến hành tinh vốn yên bình trở nên hoang tàn, và u ám.

Phim còn gây chú ý khi có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Alexander Skarsgard, Millie Bobby Brown… “Godzilla đại chiến Kong” tiếp tục được công chiếu tại các rạp phim và hứa hẹn sẽ trụ vững trên bảng xếp hạng Top phim hay nhất vào nửa đầu năm 2021.

Theo Thanh Hương/laodong.vn

https://laodong.vn/giai-tri/phim-godzilla-dai-chien-kong-lap-ky-luc-voi-doanh-thu-400-trieu-usd-900500.ldo

Nguồn :