M
24/02/2021 14:20

Bom tấn "Godzilla đại chiến Kong" được mong chờ nhất năm 2021

(LĐTĐ) Sau "Kong: Đảo đầu lâu" và "Chúa tể Godzilla", "Godzilla đại chiến Kong" do hãng Warner Bros. sản xuất đang là bộ phim quái vật đáng mong chờ nhất năm 2021.

Những lần "làm mưa làm gió" của Godzilla trên màn ảnh rộng Quảng Ninh đẩy mạnh phát triển du lịch sau bom tấn Kong: Đảo đầu lâu Đạo diễn phim Kong chính thức trở thành Đại sứ du lịch Việt Nam

Là một trong những bom tấn được mong chờ nhất năm nay, "Godzilla đại chiến Kong" đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả qua trailer được tiết lộ vừa qua. Chỉ với hơn 2 phút, trailer được tung ra đã cho thấy đây là bộ phim không làm khán giả thất vọng với dàn diễn viên toàn sao, kỹ xảo hoành tráng xứng tầm trải nghiệm điện ảnh.

Đoạn phim mở đầu với khung cảnh loạn lạc, các thành phố bị phá hủy, người dân chạy trốn trong hoảng sợ. Lúc này, Kong với kích thước lớn gấp nhiều lần so với phần đầu tiên của chuỗi phim đã bị bắt từ Đảo Đầu Lâu - địa điểm quay ở Ninh Bình, Việt Nam, giờ bị xiềng xích trên chuyến tàu chở hàng lênh đênh trên biển.

Bom tấn
Khán giả sẽ được chứng kiến những thước phim mãn nhãn khi Godzilla chồm lên từ dưới biển sâu, tuyên chiến với Kong.

Trên nền lời thoại của nhà khoa học Nathan Lind (Alexander Skarsgård): "Chúng ta cần Kong. Thế giới này cần Kong", người xem lờ mờ đoán được, "quái vật to xác thân thiện" này sẽ được con người sử dụng như một thứ vũ khí chống lại một hiểm họa nào đó.

Trong phần phim "Kong: Đảo Đầu Lâu" vì vẫn còn đang "dậy thì dở" mà kích thước của Kong còn khá nhỏ bé so với những người khổng lồ khác. Cứ so Kong với tòa nhà Empire State mà xem, "cậu bé" Kong năm ấy đã thực sự phải trèo lên tòa nhà mới được.

Nhưng trong trailer của phần phim "Godzilla đại chiến Kong", có thể dễ dàng thấy Kong bây giờ đã cao gần gấp đôi những tòa nhà chọc trời rồi.

Ngoài ra, trailer của phim đề cập đến một nhân vật nhí, một người duy nhất có thể giao tiếp với Kong, người mà Kong sẽ bảo vệ. Nhiều khán giả cho rằng đây là một nhân vật đóng vai trò quan trọng và rất có thể sẽ là nguyên nhân dẫn đến cuộc giao tranh của hai siêu quái vật.

Bom tấn
"Godzilla đại chiến Kong", dự kiến khởi chiếu từ ngày 26/03/2021 trên toàn quốc.

Diễn biến được đẩy lên đến cao trào với sự xuất hiện và oanh tạc của Godzilla chồm lên từ dưới biển sâu, tuyên chiến với Kong trong những thước phim cực kỳ mãn nhãn. Không rõ vì nguyên nhân gì, Godzilla tấn công thành phố và khu dân cư, gây nguy hiểm cho tính mạng của hàng trăm nghìn người.

Đặc biệt, một trong những lý do mà phần phim Godzilla năm 2014 được yêu thích là việc lần đầu tiên trên màn ảnh Hollywood, khán giả được chứng kiến một đối thủ xứng tầm thật sự với vị chúa tể này. Như thể Kong là chưa đủ, phần phim này có thể sẽ còn đón chào một quái thú khác - Warbat - cùng tham gia cuộc đại chiến long trời lở đất giữa thế kỷ 21.

Dường như "Godzilla đại chiến Kong" sẽ quyết tâm "chơi tới bến" để khiến khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trong trailer, có thể thấy lấp ló sau Kong là một vật thể bay không xác định (UFO), chỉ trong một khung hình ngắn ngủi mà thôi.

Với nguồn năng lượng màu xanh tỏa ra từ vật thể này, dường như đây không phải một thứ gì đó con người đã từng chế tạo ra. Nhưng rốt cuộc đây là gì? Câu trả lời thì chắc bạn phải đến rạp thưởng thức bom tấn này để biết.

"Godzilla đại chiến Kong" dự kiến khởi chiếu từ ngày 26/03/2021 trên toàn quốc.

Phương Bùi

Nguồn :