M
08:09 | 29/06/2019

Phát động cuộc thi ảnh “Mái ấm gia đình Việt”

(LĐTĐ) Ngày 28/6, tại Hà Nội, báo Người Hà Nội  phối hợp với tạp chí Người Làm Báo tổ chức lễ phát động cuộc thi ảnh “Mái ấm gia đình Việt”.

phat dong cuoc thi anh mai am gia dinh viet Những hình ảnh đẹp về “Nụ cười Hà Nội”
phat dong cuoc thi anh mai am gia dinh viet Lan tỏa truyền thống "Uống nước nhớ nguồn"
phat dong cuoc thi anh mai am gia dinh viet Phát động cuộc thi ảnh “Nụ cười Hà Nội”

Cuộc thi “Mái ấm gia đình Việt” có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần tuyên truyền, tôn vinh những giá trị chuẩn mực đạo đức tốt đẹp của gia đình; giáo dục nếp sống và hình thành nhân cách con người Việt Nam; đồng thời lan tỏa hơn nữa tình yêu thương con người trong xã hội.

phat dong cuoc thi anh mai am gia dinh viet
Ông Hồ Quang Lợi- Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu tại lễ phát động

Cuộc thi dành cho các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên là công dân Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam, không giới hạn độ tuổi.

Nội dung tác phẩm ghi lại khoảnh khắc cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, quan hệ ứng xử, giao tiếp, lao động, học tập, không gian sống... của các thành viên trong gia đình. Mỗi tác giả được gửi dự thi tối đa 10 tác phẩm (nếu là ảnh đơn) và 3 bộ ảnh (mỗi bộ không quá 6 ảnh) tới địa chỉ: báo Người Hà Nội, 126 Nam Cao, Ba Đình, Hà Nội hoặc email: maiamgiadinhviet.nhn@gmail.com.

phat dong cuoc thi anh mai am gia dinh viet
Ông Đào Xuân Hưng- Tổng biên tập báo Người Hà Nội phát biểu tại buổi phát động

Ban Tổ chức sẽ trao 1 giải Nhất trị giá 10 triệu đồng kèm 1 Voucher mua hàng trị giá 10 triệu đồng; 2 giải Nhì trị giá 7 triệu đồng/giải kèm 1 Voucher mua hàng trị giá 7 triệu đồng; 3 giải Ba trị giá 5 triệu đồng/giải kèm 1 Voucher mua hàng trị giá 5 triệu đồng; 10 giải Khuyến khích mỗi giải trị giá 1triệu đồng kèm 1 Voucher mua hàng trị giá 2 triệu đồng.

Ngoài ra, Ban Tổ chức sẽ chọn ra 3 bức ảnh đẹp nhất trong tuần, 1 bức ảnh đẹp nhất trong tháng có số lượt “LIKE” nhiều nhất trên Fanpage của Nhà tài trợ chính (Hoàng Hải Forever) để trao tiền thưởng 500.000VNĐ và phiếu mua hàng của Forever trị giá 300.000VNĐ.

phat dong cuoc thi anh mai am gia dinh viet
Ca sỹ Đoan Trang cùng gia đình biểu diễn, giao lưu trong chương trình

Nhà báo Đào Xuân Hưng – Tổng Biên tập báo Người Hà Nội, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi nhấn mạnh: “Cuộc thi ảnh “Mái ấm gia đình Việt” sẽ góp phần lan tỏa tình yêu thương con người trong xã hội, để cùng chung tay gìn giữ những giá trị văn hóa, đạo đức gia đình Việt. Ban Tổ chức cuộc thi mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các nhiếp ảnh gia và đông đảo công chúng cùng sự phối hợp tổ chức của các ban, ngành, đoàn thể để cuộc thi thành công tốt đẹp”.

Phạm Diệp

Nguồn :