M
03/05/2015 11:23

Pháo hoa rực sáng trời thủ đô mừng ngày đất nước thống nhất

Đúng 21 giờ tối 30/4, màn pháo hoa mừng đất nước thống nhất đầu tiên được bắn lên rực sáng bầu trời Thủ Đô trong tiếng trầm trồ của hàng nghìn người dân háo hức chờ đợi.

Đúng 21 giờ tối 30/4, màn pháo hoa mừng đất nước thống nhất đầu tiên được bắn lên rực sáng bầu trời Thủ Đô trong tiếng trầm trồ của hàng nghìn người dân háo hức chờ đợi.
>> Dòng người háo hức kéo về hồ Gươm từ sớm "đợi" pháo hoa

Pháo hoa rực sáng trời thủ đô mừng ngày đất nước thống nhất Pháo hoa rực sáng trời thủ đô mừng ngày đất nước thống nhất Chào mừng kỷ niệm 40 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, UBND TP. Hà Nội đã chọn lựa 5 điểm bắn pháo hoa, trong đó chỉ có 2 điểm được bắn tầm cao. Pháo hoa rực sáng trời thủ đô mừng ngày đất nước thống nhất Theo đó, 5 điểm được UBND TP. Hà Nội phê duyệt bắn pháo hoa phục vụ nhân dân trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 gồm: (1) Hồ Hoàn Kiếm, gồm hai trận địa trước Bưu điện Hà Nội và trước trụ sở Báo Hà Nội mới; (2) Công viên Thống Nhất quận Hai Bà Trưng; (3) Hồ Văn Quán, quận Hà Đông; (4) Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm; (5) Khu vực Trung tâm vườn hoa, thị xã Sơn Tây. Do trời vừa mưa, gió quẩn, hơi nước nhiều nên cản khá nhiều tầm nhìn pháo hoa cao của người xem Do trời vừa mưa, gió quẩn, hơi nước nhiều nên cản khá nhiều tầm nhìn pháo hoa cao của người xem Như thường lệ, hàng nghìn người đã tập trung tại sân vận động Mỹ Đình từ trước đó nhiều giờ, chờ đợi màn pháo hoa Do trời vừa mưa, gió quẩn, hơi nước nhiều nên cản khá nhiều tầm nhìn pháo hoa cao của người xem Do trời vừa mưa, gió quẩn, hơi nước nhiều nên cản khá nhiều tầm nhìn pháo hoa cao của người xem Thời gian bắn pháo hoa được thực hiện trong vòng 15 phút, từ 21h-21h15 ngày 30/4. Thời gian bắn pháo hoa được thực hiện trong vòng 15 phút, từ 21h-21h15 ngày 30/4. Thời gian bắn pháo hoa được thực hiện trong vòng 15 phút, từ 21h-21h15 ngày 30/4. Thời gian bắn pháo hoa được thực hiện trong vòng 15 phút, từ 21h-21h15 ngày 30/4. Mặc dù thời gian bắt đầu bắn pháo hoa là 21 giờ, tuy nhiên ngay từ sớm, hàng vạn người dân đã đổ dồn về 5 địa điểm để chờ xem pháo hoa. Ùn tắc giao thông cũng là điều khó tránh khỏi Ùn tắc giao thông cũng là điều khó tránh khỏi Ùn tắc giao thông cũng là điều khó tránh khỏi Ùn tắc giao thông cũng là điều khó tránh khỏi Nhiều người phải chờ đợi đến gần một giờ đồng hồ sau khi màn bắn pháo hoa kết thúc mới có thể thoát khỏi ùn tắc, trở về nhà

Lan Anh

Nguồn :