M
10:45 | 17/12/2019

Niềm vui bất ngờ từ Vietjet

(LĐTĐ) “Thật lòng, chúng tôi rất biết ơn món quà của Vietjet. Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ thấy các em vui nhiều đến vậy,” cô Hoàng Thị Kiều Giang, giáo viên Tổng phụ trách Trường tiểu học Quảng Thọ, tâm sự. Thi thoảng, cô lại đưa mắt nhìn các em và mỉm cười.  

niem vui bat ngo tu vietjet Giải chạy tiếp sức Kizuna Ekiden 2019: Gắn kết quan hệ Việt Nam - Nhật Bản
niem vui bat ngo tu vietjet Những giỏ quà yêu thương trên siêu thị 10.000 mét của Vietjet
niem vui bat ngo tu vietjet Ăn gì, chơi ở đâu và những điều cần biết khi du lịch Ấn Độ
niem vui bat ngo tu vietjet Vì sao người ta săn vé 0 đồng dễ ợt, còn bạn '' phát nào cũng trượt"

Món quà cô Kiều Giang nói chính là khu vui chơi trong khuôn viên Trường Tiểu học Quảng Thọ (xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế) vừa được Vietjet trao tặng hồi đầu tháng 12.

Xã Quảng Thọ là một trong những xã nằm trong vùng rốn lũ của huyện Quảng Điền ở khúc ruột miền Trung Thừa Thiên - Huế. Vốn là một vùng thấp trũng, kinh tế chính của Quảng Thọ là nông nghiệp, gặp rất nhiều khó khăn. Cư dân trong xã vì vậy thu nhập thấp, trẻ em hầu hết chưa từng biết đến các trò chơi, hoạt động ở công viên.

niem vui bat ngo tu vietjet
Khu vui chơi được Vietjet trao tặng cho trường tiểu học Quảng Thọ- Thừa Thiên Huế.

Điều đó đã khiến lãnh đạo, nhân viên Vietjet quyết định tặng một món quà ý nghĩa cho các em trong chuyến “Hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi” tới Thừa Thiên – Huế, quê hương của đại tướng Nguyễn Chí Thanh, chủ tịch đầu tiên của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Có mặt tại Trường Tiểu học Quảng Thọ, chúng tôi thấy từng tốp em nhỏ đang cùng nhau chơi đùa, cười vang. Với các em, đây là lần đầu tiên trong đời các em tham gia các trò chơi vận động phối hợp vui đến như vậy.

Khu vui chơi gồm nhiều trò chơi thể chất, tập thể như trò xích đu năm người, xe đạp xoay vòng, bập bênh cảm xúc, cưỡi ngựa đồng hành. Đây là những trò chơi được thiết kế tinh xảo, thông minh, đẹp mắt và đặc biệt an toàn trong mọi tình huống bất chấp sự hiếu động, tinh nghịch của các em học sinh.

niem vui bat ngo tu vietjet
Các em học sinh trường tiểu học Quảng Thọ rất vui mừng khi tham gia các trò chơi mới tại sân trường

“Món quà Vietjet trao tặng mang ý nghĩa động viên tinh thần rất lớn cho các em học sinh học tập, phấn đấu để vươn lên theo tấm gương của đại tướng Nguyễn Chí Thanh”, thầy giáo Trần Quang Khải, hiệu trưởng nhà trường chia sẻ.

Cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh Lưu cho hay tập thể giáo viên nhà trường rất xúc động trước sự tận tâm của lãnh đạo và nhân viên Vietjet khi đã đến tận nơi để khánh thành khu vui chơi đầy ý nghĩa và động viên giáo viên cũng như các em học sinh.

niem vui bat ngo tu vietjet
Đại diện Vietjet đến tham dự buổi lễ khánh thành khu vui chơi tại trường tiểu học Quảng Thọ.

Em Hồ Thị Bảo Trân, học sinh lớp 5/3 vui mừng: “Cháu được chơi rất vui. Cháu nghe cô giáo kể Vietjet có rất nhiều máy bay và bay đi khắp nơi, cháu sẽ gắng học giỏi để được đi máy bay”.

Anh Lê Văn Thiên, cha của hai em nhỏ là học sinh nhà trường, cũng bày tỏ cảm ơn khi cho biết Vietjet đã thay các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho các em học sinh.

Cô giáo tổng phụ trách Hoàng Thị Kiều Giang cho biết thêm: “Từ ngày khu vui chơi do Vietjet tài trợ đi vào hoạt động, các em đến trường với niềm hứng khởi hơn. Sau mỗi buổi học, các em còn nán lại chơi thêm. Đã có rất nhiều nhà hảo tâm tìm đến trường với những phần quà Tết cho các em, nhưng đây là lần đầu tiên có một đơn vị quan tâm tinh tế như Vietjet, chúng tôi cảm kích vô cùng”.

PV

Nguồn :