M
18/04/2020 19:49

Nhóm người lập 2 sòng bài sát phạt ở khu cách ly bị phạt 13,5 triệu đồng

Sau khi làm rõ hành vi đánh bạc trong khu cách ly, một nhóm 9 người đã bị xử phạt hành chính với tổng số tiền 13,5 triệu đồng.

nhom nguoi lap 2 song bai sat phat o khu cach ly bi phat 135 trieu dong Khu cách ly tập trung và những người còn ở lại
nhom nguoi lap 2 song bai sat phat o khu cach ly bi phat 135 trieu dong Những “chiến sĩ” áo trắng hết mình trong khu cách ly tâm dịch Hạ Lôi

Sáng 18-4, Công an huyện Minh Hóa (Quảng Bình) - cho biết liên quan đến vụ một nhóm người "lập 2 sòng bài sát phạt nhau trong khu cách ly" xảy ra tại Trung tâm Giáo dục dạy nghề huyện, đơn vị này đã có quyết định xử phạt hành chính 9 đối tượng.

nhom nguoi lap 2 song bai sat phat o khu cach ly bi phat 135 trieu dong
Người dân trở về từ Lào và Thái Lan được cách ly tại địa bàn huyện Minh Hóa - ảnh Thùy Linh

Theo Thượng tá Cao Ngọc Lâm - Trưởng Công an huyện Minh Hóa, qua xác minh, cả 9 đối tượng đều rủ nhau lập 2 sòng bài để đánh bạc nên không xác định được người đứng ra tổ chức. Vậy nên đã xử phạt hành chính 1,5 triệu đồng/người.

Như Báo Người Lao Động thông tin, tối 1-4, Công an huyện Minh Hóa đã bắt quả tang 9 đối tượng lập 2 sòng bài "sát phạt" nhau ở một phân khu thuộc khu cách ly tại Trung tâm Giáo dục dạy nghề huyện Minh Hóa.

nhom nguoi lap 2 song bai sat phat o khu cach ly bi phat 135 trieu dong
Ảnh minh họa

Ngày 31-3, nhóm người này trở về từ Thái Lan và Lào, qua Cửa khẩu quốc tế Cha Lo và được đưa về cách ly tại điểm trên. Nhóm đối tượng này cách ly vào hôm trước thì hôm sau rủ nhau đánh bài ăn tiền.

Sau khi Công an huyện Minh Hóa ra quyết định xử phạt thì cả 9 đối tượng cũng vừa hoàn thành cách ly đúng thời hạn.

Theo Hoàng Phúc/nld.com.vn

https://nld.com.vn/phap-luat/nhom-nguoi-lap-2-song-bai-sat-phat-trong-khu-cach-ly-bi-xu-phat-135-trieu-dong-20200417224133144.htm

Nguồn :