M
12/02/2021 09:26

Nghệ sĩ Thanh Hương gác mọi công việc để quây quần bên gia đình khi Tết đến

(LĐTĐ) Gác lại mọi công việc sau khi quay những thước phim cuối cùng của năm cũ, Thanh Hương dành trọn niềm vui cho gia đình nhân dịp Tết Nguyên đán.

Nghệ sĩ Minh Vượng, Vân Dung chia sẻ chuyện bây giờ mới kể trong "Gặp gỡ diễn viên truyền hình" Diễn viên Lương Giang tiếp tục hành trình đem áo ấm đến vùng cao Vai diễn nhà báo: Thử thách không biên giới

Thanh Hương cho biết, Tết năm nay vì dịch Covid-19 nên cô không về quê Hải Dương thăm họ hàng. Bố mẹ cô cũng đã chuyển lên Hà Nội sinh sống cho nên năm nay Thanh Hương đón Tết trong ngôi nhà mới.

“Năm nay cũng là năm đầu tiên ở nhà mới nên Hương trang hoàng Tết cầu kỳ hơn. Bố mẹ Hương ở cùng tòa nhà, bố mẹ chồng chỉ cách có mấy cây số cho nên năm nay sẽ chỉ đón Tết ở Hà Nội, không đi du lịch xa, một phần do dịch bệnh, một phần do sau Tết Hương phải quay phim luôn”, cô diễn viên chia sẻ.

Nghệ sĩ Thanh Hương gác mọi công việc để quây quần bên gia đình khi Tết đến
Thanh Hương trẻ trung và xinh đẹp sau khi giảm cân để vào phim mới

Thanh Hương bật mí, gia đình cô có một thói quen từ trước đến nay đều chia việc cho nhau trong ngày Tết. Ông xã phụ trách việc đi mua hoa, mua cây cảnh, cô sẽ mua bánh kẹo, quà biếu ông bà nội ngoại hai bên. Đây là cách thể hiện tình cảm và sự quan tâm đối với cha mẹ, ông bà.

Thanh Hương đang chuẩn bị cho bộ phim mới ngay sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán. Nữ diễn viên cho biết, bộ phim với cái tên tạm thời “Mùa hoa tìm lại” của đạo diễn Vũ Minh Trí – là một dự án của VFC. Vì phim sẽ phát sóng sau phim “Hướng dương ngược nắng” cho nên đoàn làm phim sẽ gấp rút quay.

“Khi vào vai, Hương luôn quên đi việc đóng vai chính hay vai phụ bởi cứ vai hay, có thể khai thác được đa dạng tính cách và diễn xuất là Hương nhận lời. Giống như dự án “Hướng dương ngược nắng” mặc dù chỉ là vai khách mời nhưng Hương được khán giả đón nhận rất nhiều, bản thân Hương thấy rất vui”, nữ diễn viên tâm sự.

Để vào vai diễn trong bộ phim mới này, Thanh Hương phải giảm cân cấp tốc bởi nhân vật trẻ hơn so với tuổi thật của cô, giảm cân sẽ phù hợp với vai diễn hơn, đây là yêu cầu của nghệ thuật mà Thanh Hương sẵn lòng và kiên nhẫn tuân thủ.

Bởi vậy, trong khoảng thời gian gần một tuần Thanh Hương đã giảm được số cân như ý để có vóc dáng mỹ mãn như hiện giờ, cộng với chiều cao 1m70 khiến nữ diễn viên có thân hình “chuẩn mẫu” để thực hiện vai diễn mới.

Còn một dự án điện ảnh của Thanh Hương cũng vừa hoàn thành quay xong cảnh ở Việt Nam, tuy nhiên cảnh quay tại Hàn Quốc sẽ phải đợi sau dịch Covid-19 lắng xuống.

Nghệ sĩ Thanh Hương gác mọi công việc để quây quần bên gia đình khi Tết đến
Bà mẹ 2 con vẫn luôn nỗ lực giữ gìn hình tượng trước công chúng bằng cách dành thời gian chăm sóc bản thân, luyện tập thể thao để có vóc dáng đẹp như hiện tại.

Từ khi đoạt Quán quân chương trình âm nhạc “Trời sinh một cặp” với chiến thắng thuyết phục, Thanh Hương đã vội quay trở lại với các vai diễn truyền hình để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.

“Thanh Hương đang nỗ lực hết mình để cho ra sản phẩm âm nhạc tri ân khán giả trong dịp họp báo ra mắt phim mới. Lẽ ra sản phẩm âm nhạc có thể cho ra sớm hơn nhưng do dịch bệnh nên hơi chậm một chút, nhưng Hương nghĩ đó cũng là một cái duyên để lần này có thể cho ra mắt cả phim lẫn sản phẩm âm nhạc. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận Thanh Hương như một diễn viên biết hát”.

Miệt mài cống hiến cho những vai diễn nhiều góc cạnh, diễn viên Thanh Hương vẫn lăn xả để làm việc với đầy nhiệt huyết. Theo Thanh Hương, là một người của công chúng, nếu chỉ trau dồi về tri thức, vốn sống, cách làm việc, diễn xuất mà không để ý ngoại hình thì rất sai lầm. Đã là diễn viên thì phải đẹp, đẹp trong con mắt của mọi người nhìn, đó là cách tôn trọng khán giả. Bởi thế, bà mẹ 2 con vẫn luôn nỗ lực giữ gìn hình tượng trước công chúng bằng cách dành thời gian chăm sóc bản thân, luyện tập thể thao để có vóc dáng đẹp như hiện tại.

Bảo Thoa

Ảnh: Đặng Hồng Quân

Nguồn :