M
06/02/2021 15:41

Nghệ sĩ Minh Vượng, Vân Dung chia sẻ chuyện bây giờ mới kể trong "Gặp gỡ diễn viên truyền hình"

(LĐTĐ) Từ lâu, chương trình "Gặp gỡ diễn viên truyền hình" đã trở thành điểm hẹn thường niên trong dịp Tết âm lịch trên sóng VTV.

Nghệ sĩ Hoàng Dũng và dàn diễn viên tên tuổi góp mặt trong "Trở về giữa yêu thương" Quỳnh búp bê, My sói” lại chạm mặt ở Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2019 NS hài Vân Dung kể chuyện hậu trường bị cướp khi tập Táo Quân

"Gặp gỡ diễn viên truyền hình" là nơi khán giả được gặp gỡ những diễn viên truyền hình quen thuộc và lắng nghe những câu chuyện thú vị của họ.

Nghệ sĩ Minh Vượng, Vân Dung chia sẻ chuyện bây giờ mới kể trong
Dàn diễn viên nam của "Gặp gỡ diễn viên truyền hình".

Chương trình năm nay còn hứa hẹn hấp dẫn với chủ đề "Chuyện bây giờ mới kể", qua đó, sẽ có rất nhiều điều bí mật lần đầu được các nghệ sĩ chia sẻ.

Đặc biệt, các diễn viên còn tham gia 1 trò chơi vui nhộn mang tên "Vòng tròn sự thật" với nhiều câu hỏi hài hước, dở khóc dở cười.

Nghệ sĩ Minh Vượng, Vân Dung chia sẻ chuyện bây giờ mới kể trong
Nghệ sĩ Minh Vượng, Thu Hà, Vân Dung... lần đầu tiên chia sẻ những chuyện chưa kể.

Các diễn viên cũng sẽ tham gia một màn trình diễn thời trang với những bộ trang phục độc đáo của chính diễn viên Trương Thanh Long (trong phim "Trói buộc yêu thương") thiết kế.

Âm nhạc trong chương trình năm nay gắn liền với các ca khúc phim như "Tình yêu tự tìm ra lối" (Tình yêu và tham vọng); "Chuyện của Cát" (Cát đỏ) hay "Gió mùa thu năm ấy" (Đừng bắt em phải quên).

Chương trình "Gặp gỡ diễn viên truyền hình" sẽ được phát sóng lúc 20h00 ngày mùng 4 Tết trên kênh VTV3.

Phương Bùi

Nguồn :