M
14/05/2021 17:27

Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

(LĐTĐ) Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình đã phát động cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn tùy theo điều kiện của đơn vị làm tấm chắn giọt bắn tặng lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch.

Hà Nội kiến nghị một số nội dung quan trọng để ngăn dịch bệnh Covid-19 xâm nhập Truy vết thần tốc hơn nữa để bắt kịp tốc độ lây lan của biến chủng vi rút Phát huy tinh thần tích cực, chủ động, mỗi Công đoàn cơ sở phải là một pháo đài chống dịch

Theo Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình Lê Đức Thuận, hoạt động được phát động trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại và có diễn biến phức tạp.

Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19
Các cô giáo tham gia làm tấm chắn giọt bắn.

"Với phương châm "chống dịch như chống giặc", ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình đã triển khai hoạt động đến các cơ sở giáo dục trên địa bàn nhằm chia sẻ khó khăn với lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Chúng tôi mong muốn mỗi giáo viên là một chiến sĩ trên mặt trận này, chung tay, đồng lòng cùng Nhân dân cả nước ứng phó với dịch bệnh" - Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình chia sẻ.

Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19
Hoạt động được phát động trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại và có diễn biến phức tạp.

Rất nhanh chóng sau khi phát động, hoạt động đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên với 50 trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn quận tham gia.

Tính đến 20 giờ ngày 13/5, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận đã nhận được 12.083 kính chắn giọt bắn, 25.000 khẩu trang y tế, 122 bánh xà phòng, 5 triệu đồng tiền mặt gửi để trao tặng tới Phòng Y tế, Trung tâm Y tế, Công an quận, Quận đoàn và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Ba Đình.

T.P

Nguồn :