M
15:39 | 03/02/2017

Lời cảm ơn đầu năm mới của Tổng Giám đốc Canon Việt Nam

Sáng nay (3/2) - ngày làm việc đầu tiên của cán bộ, công nhân viên (CBCNV) Công ty TNHH Canon Việt Nam trong năm mới Đinh Dậu, hơn 6.500 CBCNV tại Nhà máy Thăng Long đã hô vang “Quyết tâm”, thể hiện tinh thần đoàn kết phấn đấu, đưa Canon Việt Nam trở thành Công ty tuyệt đỉnh như lời chúc Tết và kỳ vọng của Tổng Giám đốc Canon Việt Nam Shunji Sawa.

loi cam on dau nam moi cua tong giam doc canon viet nam Cô gái giỏi nghề cơ khí
loi cam on dau nam moi cua tong giam doc canon viet nam Trưởng thành từ những sáng kiến, sáng tạo
loi cam on dau nam moi cua tong giam doc canon viet nam Công ty Canon Việt Nam phát động thi đua đầu năm mới

Tới dự lễ ra quân, phát động thi đua trong ngày đầu tiên làm việc của CBCNV Công ty TNHH Canon Việt Nam sáng 3/2 (tức Mùng 7 Tết Đinh Dậu) có ông Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội; ông Đinh Quốc Toản- Chủ tịch CĐ Khu công nghiệp-chế xuất Hà Nội.

Quyết tâm trở thành Công ty tuyệt đỉnh

Là người đầu tiên phát biểu, gửi lời chúc Tết đầu năm tới toàn thể CBCNV Công ty, ông Shunji Sawa - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Canon Việt Nam khẳng định: Tôi đã nhìn thấy nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của tất cả các bạn, sau những giây phút sum vầy bên gia đình, người thân, bạn bè.

loi cam on dau nam moi cua tong giam doc canon viet nam
CBCNV Công ty Canon Việt Nam- Nhà máy Thăng Long hưởng ứng lễ phát động thi đua và chúc Tết đầu Xuân của lãnh đạo Công ty

Trước hết, tôi xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể CBCNV Công ty Canon Việt Nam- cảm ơn các bạn đã đoàn kết, nỗ lực làm việc hết mình trong 1 năm để đạt được kỷ lục sản xuất cao nhất từ trước đến nay, đó là hơn 20 triệu sản phẩm máy in đã được sản xuất trong năm 2016.

Trong đó, khoảng 12,4 triệu sản phẩm máy in phun và hơn 8 triệu máy in laser, góp phần đưa Canon Việt Nam không phải chỉ là nhà máy sản xuất máy in lớn nhất của Tập đoàn mà lớn nhất trên toàn thế giới. Đặc biệt, nhà máy Thăng Long đã sản xuất được dòng sản phẩm khó nhất từ trước đến nay.

loi cam on dau nam moi cua tong giam doc canon viet nam
CBCNV Nhà máy Thăng Long đã sẵn sàng bước vào ngày làm việc đầu tiên

Cũng theo ông Shunji Sawa, năm 2017, Canon Việt Nam đặt ra mục tiêu trở thành một Công ty tuyệt đỉnh, có sức hấp dẫn về chi phí giá thành tốt nhất trên thế giới, sức thu hút tuyệt vời về: Mức lương ổn định và tăng dần, căng tin đồ ăn ngon, ngày nghỉ tăng dần, công ty sẽ trở thành công ty có sức mạnh đào tạo...

Để đạt được điều đó, Tổng Giám đốc Shunji Sawa mong muốn toàn thể CBCNV Công ty Canon Việt Nam đoàn kết, sáng tạo, cùng hướng tới mục tiêu: Công ty tuyệt đỉnh. Nhân dịp này, Tổng Giám đốc Shunji Sawa đã trao lì xì tượng trưng cho các Giám đốc bộ phận để trao lại cho CBCNV toàn Công ty.

loi cam on dau nam moi cua tong giam doc canon viet nam
Giám đốc các bộ phận phấn khởi nhận quà lì xì đầu Xuân mới từ Tổng Giám đốc

Sau lời chúc Tết của ông Tổng Giám đốc, thay mặt tổ chức Công đoàn, bà Phạm Thị Vân Anh – Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Canon Việt Nam cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBCNV Công ty.

“Đây là lần thứ năm liên tiếp tôi được vinh dự đứng trên sân khấu này gửi lời chúc Tết đến lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty. Ngay những giờ phút đầu tiên của Năm mới, tôi mong các bạn hãy chia sẻ niềm vui, dồn tâm huyết để đạt được sản lượng tốt nhất trong tháng 2. Với mục tiêu của năm nay là tuyệt đỉnh về chất lượng, sản lượng, giá thành, giao hàng... tôi mong toàn thể CNLĐ hãy đồng sức, đồng lòng, đoàn kết, cố gắng nhiều hơn nữa, đưa ra những ý tưởng cải tiến để rút ngắn thời gian làm việc, nâng cao năng suất lao động, hãy phấn đấu trở thành nghệ nhân trong chính công việc của mình, góp phần đạt được kết quả sản xuất tốt nhất trong năm 2017.

Công ty phát triển, gia đình mình sẽ “ấm” hơn

Nét mặt rạng rỡ cầm trên tay bảng biểu trưng lì xì đầu năm mới, chị Đặng Thị Thu Thảo- công nhân Bộ phận lắp ráp số 2 Nhà máy Thăng Long cho biết: Đây là năm thứ 16 tôi được lãnh đạo Công ty chúc Tết và tặng quà lì xì đầu xuân mới. Hôm nay ngày đầu tiên đi làm trở lại, chúng tôi được gặp lại nhau, ai cũng hào hứng, vui vẻ như gặp lại những người thân trong một gia đình. Lời đầu tiên gặp nhau ai cũng nói “Chúc mừng năm mới”, không khí phấn khởi, vui vẻ báo hiệu một năm mới với nhiều thành công mới. Mong rằng, với sự nỗ lực của mỗi cá nhân, công ty sẽ ngày càng phát triển để năm nay chúng tôi tiếp tục được tăng thêm thu nhập, có cuộc sống tốt đẹp hơn.

loi cam on dau nam moi cua tong giam doc canon viet nam
Chị Đặng Thị Thu Thảo rạng rỡ cầm trên tay bảng biểu trưng lì xì đầu năm mới của bộ phận

Chị Lưu Thị Thanh Huyền – Quản đốc Bộ phận sản xuất số 2, Nhà máy Thăng Long cho biết: Hơn 300 CNLĐ của bộ phận tôi sớm nay đã có mặt đầy đủ. Ai nấy đều phấn khởi, háo hức chào đón ngày làm việc đầu tiên, mong được tiếp tục cống hiến nhiều hơn, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của công ty. “Tôi tin rằng với sự nỗ lực của mỗi cá nhân, cùng đoàn kết vì mục tiêu chung, mức lương, thưởng cho CNLĐ sẽ tăng dần hàng năm, để mỗi gia đình CNLĐ có cuộc sống no ấm và vững vàng hơn trong tương lai”, chị Lưu Thị Thanh Huyền bày tỏ.

Gửi lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành đạt đến toàn thể lãnh đạo và CBCNV Công ty Canon Việt Nam, ông Lê Đình Hùng- Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội khẳng định: Năm 2016, Thành phố Hà Nội đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội... Kết quả này có sự đóng góp không nhỏ của 2,4 vạn CNVCLĐ toàn Thành phố, trong đó có 21.000 CBCNV Công ty Canon Việt Nam và hơn 6.500 CBCNV Nhà máy Thăng Long- những người trực tiếp hàng ngày sản xuất ra của cải vật chất, đóng góp vào sự phát triển của Thành phố.

loi cam on dau nam moi cua tong giam doc canon viet nam
Tổng Giám đốc Shunji Sawa hỏi thăm và chúc Tết CNLĐ đầu Xuân mới

Phó Chủ tịch Lê Đình Hùng cũng ghi nhận sự đóng góp tích cực và hiệu quả của tổ chức Công đoàn Công ty TNHH Canon Việt Nam, đặc biệt trong vai trò là cầu nối giữa lãnh đạo với người lao động, đặc biệt trong việc chăm lo quyền, lợi ích chính đáng của người lao động, như: Tiền lương, tiền thưởng, chế độ ốm đau, thai sản... góp phần tạo quan hệ lao động hài hòa tại doanh nghiệp. Kết quả đó đã được Tổng LĐLĐVN ghi nhận qua việc khen thưởng Cờ thi đua trong năm 2016.

loi cam on dau nam moi cua tong giam doc canon viet nam
Đáp lại lời kêu gọi của Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Lê Đình Hùng và ông Tổng Giám đốc Shunji Sawa, CBCNV Canon Việt Nam đã giơ tay hô vang Quyết tâm hoàn thành kế hoạch sản xuất

Phó Chủ tịch Lê Đình Hùng cũng mong muốn, trong năm 2017, CBCNV Công ty Canon Việt Nam tiếp tục đoàn kết, nỗ lực đưa thương hiệu Canon Việt Nam tiếp tục được khẳng định và ghi nhận. “Tôi tin và hy vọng tất cả các bạn hưởng ứng tích cực lời kêu gọi ông Tổng Giám đốc, đưa công ty trở thành công ty tuyệt đỉnh. Công ty phát triển sẽ mang lại cuộc sống tốt hơn về vật chất và tinh thần cho chính gia đình các bạn”, Phó Chủ tịch Lê Đình Hùng nhấn mạnh.

Ghi nhận những nỗ lực trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh của Công đoàn Công ty TNHH Canon Việt Nam, Công đoàn Công ty đã được vinh dự được tặng Cờ thi đua của Tổng LĐLĐVN.

loi cam on dau nam moi cua tong giam doc canon viet nam
Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Lê Đình Hùng tặng Cờ thi đua của Tổng LĐLĐVN tới BCH Công đoàn Công ty Canon Việt Nam

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội Lê Đình Hùng cũng gửi tặng món quà 5 triệu đồng tới Công đoàn Công ty, nhằm tăng cường các hoạt động và gửi suất quà Xuân tới những CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn của Công ty.

Bảo Duy

Nguồn :