M
06/11/2019 23:57

Lộ diện 30 thí sinh vào bán kết “Người đẹp Xứ Dừa 2019”

(LĐTĐ) Tối 5/11, tại Bến Tre đã diễn ra đêm bán kết cuộc thi “Người đẹp Xứ Dừa 2019”. 30 người đẹp đã được lựa chọn để bước vào Chung kết.  

lo dien 30 thi sinh vao ban ket nguoi dep xu dua 2019 Công bố Cuộc thi “Người đẹp xứ Dừa 2019”

Vừa qua, tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi công bố cuộc thi "Người đẹp xứ Dừa 2019". Sự kiện đã thu hút nhiều người đẹp và nhà thiết kế nổi tiếng.

Cuộc thi “Người đẹp Xứ Dừa” 2019 là một hoạt động nằm trong Lễ hội Dừa Bến Tre do tỉnh chỉ đạo tổ chức. Cuộc thi đã thu hút hàng trăm thí sinh đăng kí và tham dự.

Theo Ban Tổ chức, không chỉ là số lượng mà chất lượng thí sinh cũng rất đồng đều về nhan sắc, tri thức. Đặc biệt, các thí sinh đều có chiều cao “khủng”, phần lớn trên 1.7m và có số đo 3 vòng cân đối.

lo dien 30 thi sinh vao ban ket nguoi dep xu dua 2019
Ban Tổ chức cuộc thi

Năm nay, cuộc thi có sự góp mặt của 4 đại sứ đồng hành xuyên suốt chương trình là: Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh; Đại sứ áo bà ba lễ hội xứ dừa Đặng Thanh Ngân (Á hậu Đại dương); Đại sứ áo dài lễ hội xứ dừa Nguyễn Hải Yến (Hoa khôi Nam bộ); Đại sứ Truyền thông xứ dừa Sang Lê (Hoa hậu được yêu thích nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015).

Thành phần Ban giám khảo đêm Bán kết gồm có Hoa hậu Thu Hoài, Sang Lê, Phan Thị Mơ, Hoa khôi Hải Yến, Hoa hậu Châu Á Kim Nguyên, Á hậu Đại dương Đặng Thanh Ngân và các ban ngành lãnh đạo địa phương.

Trong đêm bán kết, Ban Giám khảo đã chọn ra 30 cô gái đẹp nhất và hội tụ đủ yếu tố cần thiết của ban tổ chức.

lo dien 30 thi sinh vao ban ket nguoi dep xu dua 2019
Ban Giám khảo cuộc thi

Các thí sinh đã trải qua 3 phần thi trang phục áo dài, áo bà ba và đầm dạ hội. Nét đổi mới năm nay của cuộc thi chính là thay phần thi áo tắm bằng áo bà ba và nhận được sự ủng hộ không chỉ của thí sinh mà của đông đảo khán giả cũng như người dân địa phương.

Được biết, ngày 6/11, các thí sinh được cố vấn chuyên môn Hoa hậu Phu nhân Thế giới Thu Hoài hướng dẫn cho buổi chụp ảnh của phần thi “Người đẹp Ảnh” và trải nghiệm ngày làm đẹp tại Khơ Thị Spa. Ngày 7/11, các thí sinh sẽ có buổi chụp ảnh tại thành phố để chọn ra “Người đẹp ảnh” và “Người đẹp được yêu thích nhất”.

lo dien 30 thi sinh vao ban ket nguoi dep xu dua 2019
Các thí sinh trong trang phục áo dài của nhà thiết kế Nhật Dũng
lo dien 30 thi sinh vao ban ket nguoi dep xu dua 2019
Các thí sinh đều có chiều cao vượt trội và thể hình đẹp

Từ ngày 14/11 thí sinh sẽ tham gia các hoạt động thiện nguyện mang tính nhân văn và bước tiếp vào phần thi “Người đẹp thời trang”. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 17/11 tại sân khấu ngoài trời và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV và các đài địa phương.

Thành phần Ban Giám khảo “cầm cân nảy mực” trong đêm chung kết gồm có: Nhà sử học Dương Trung Quốc; Nghệ sỹ nhân dân Lan Hương; Nghệ sỹ ưu tú Chiều Xuân; Hoa Hậu đền Hùng Giáng My; Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh; Hoa hậu Du lịch thế giới Phan Thị Mơ; Nhà báo Ngô Bá Lục; Tiến sỹ Nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp; Chủ tịch HĐQT Bắc – Trung – Nam Chu Trọng Dũng.

Diệp Anh

Ảnh: Lộc Diễm

Nguồn :