M
03/07/2020 14:42

King of Rap: Chính thức lộ diện 4 rapper ngồi "ghế nóng" ngày đầu tiên ghi hình

(LĐTĐ) Sau khi công bố chính thức về cuộc thi "King of Rap" 2020, chương trình đã bắt đầu ngày ghi hình đầu tiên tại Hà Nội với gương mặt ngồi "ghế nóng" là 4 rapper nổi tiếng: LK, Lil’Shady, BigDaddy, Datmaniac.

Ca sĩ Phương Nga: Tôi muốn thử sức với dòng nhạc tình
Bóng bay đỏ: Âm nhạc cho hoạt hình Việt Nam thế kỷ 20
4537 ad2a3136
4 rapper nổi tiếng: LK, Lil’Shady, BigDaddy, Datmaniac sẽ ngồi ghế nóng "King of Rap" 2020

Là những người "cầm cân nảy mực" của cuộc thi, mỗi người đều có những quan điểm và màu sắc riêng, việc này sẽ tạo nên sự thú vị, hấp dẫn và màu sắc cho ghế nóng năm nay. Bên cạnh đó, 4 chủ nhân ghế nóng sẽ cùng chung một chí hướng trong việc tìm ra những gương mặt sáng giá nhất cho ngôi vị quán quân. Đặc biệt, cả 4 rapper đều ấn tượng với dàn thí sinh năm nay, không chỉ có đam mê và còn mang đến sự bức phá hứa hẹn sẽ mang đến sự mới mẻ cho nhạc Rap tại Việt Nam.

"King of Rap" là show truyền hình thực tế về dòng nhạc Rap - Hip hop tiên phong, dự đoán sẽ mở đầu trào lưu mới tại Việt Nam. Khán giả yêu thích các show thực tế sẽ được thưởng thức và cháy hết mình với cuộc thi lần đầu ra mắt hứa hẹn dẫn đầu xu hướng reality show tại Việt Nam.

"King of Rap" ra đời dựa trên mong muốn của số lượng không hề nhỏ khán giả yêu âm nhạc Việt Nam. Cuộc thi sẽ là sân chơi chuyên môn chính thống đầu tiên đưa nhạc Rap - Hip hop phủ sóng đại chúng, cân bằng giữa yếu tố thi thố, tìm kiếm tài năng, sáng tạo âm nhạc văn minh và tính giải trí để các fan có được những phút giây “chất” - “cá tính” - “độc đáo” - “đỉnh cao” cùng "King of Rap".

"King of Rap" sẽ gay cấn, khốc liệt ngay từ vòng thi đầu tiên. Và hơn thế nữa, dàn “ghế nóng” của chương trình sẽ quy tụ những ngôi sao nhạc rap hàng đầu tại Việt Nam, cùng nhau tạo nên một cuộc thi âm nhạc dành riêng cho rap lớn nhất từ trước đến nay.

Và cá tính của 4 rapper sẽ thể hiện như thế nào trên ghế nóng, những thí sinh nào sẽ nắm chắc cơ hội được đi tiếp vào vòng trong để chinh phục ngôi vị cao nhất?, tất cả sẽ được hé lộ khi chương trình lên sóng vào tháng 8/2020.

Diệp Anh

Nguồn :