M
01/10/2020 16:38

Liên đoàn lao động quận Bắc Từ Liêm ký kết chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn”

(LĐTĐ) Thực hiện Chương trình nâng cao phúc lợi cho đoàn viên và người lao động, mới đây, Liên đoàn Lao động quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn” với Công ty cổ phần Sữa Hà Lan.

LĐLĐ huyện Sóc Sơn: Nâng cao phúc lợi cho đoàn viên công đoàn 5 đơn vị, doanh nghiệp ký cam kết thực hiện phúc lợi cho đoàn viên công đoàn Tìm giải pháp nâng cao chất lượng phúc lợi cho đoàn viên công đoàn

Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn” được ký kết nhằm mục đích giúp đoàn viên và người lao động trên địa bàn quận được hưởng những sản phẩm ưu đãi với chất lượng, giá thành đảm bảo khi mua sản phẩm cũng như sử dụng các dịch vụ của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng Việt. Qua đó, kích thích nhu cầu tiêu thụ sản phẩm trong nước.

Liên đoàn lao động quận Bắc Từ Liêm ký kết chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn”
Liên đoàn Lao động quận Bắc Từ Liêm ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn” với Công ty cổ phần Sữa Hà Lan.

Phát biểu tại buổi ký kết, đồng chí Nguyễn Văn Ngà – Quận ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Bắc Từ Liêm cho biết: Trong thời gian thực hiện thỏa thuận hợp tác, Liên đoàn Lao động quận Bắc Từ Liêm sẽ tạo điều kiện, hỗ trợ Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan tiếp cận các công đoàn cơ sở để tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá sản phẩm đến đoàn viên, người lao động trực thuộc Liên đoàn Lao động quận. Đồng thời, Liên đoàn Lao động quận cũng sẽ tổng hợp ý kiến của đoàn viên, Công nhân viên chức lao động trong quá trình sử dụng dịch vụ của Công ty để đề nghị điều chỉnh khi cần thiết.

Theo đó, Công ty cổ phần Sữa Hà Lan hỗ trợ từ 30-70% giá sữa bột cho đoàn viên, ưu đãi các sản phẩm sữa của Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan theo bản thỏa thuận hợp tác là 1 năm với 5 loại sản phẩm sữa (Sữa bột Canxi Gold care 400g, Sữa bột Pedia Care Gold 400g, Sữa bột Grow Gold Plus 400g, Sữa bột Halanmilk Gold Care 400g, Sữa bột Diabetic Gold care 400g).

Bên cạnh đó, phía Công ty sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về những sản phẩm mới, việc giảm giá, hỗ trợ ưu đãi cho đoàn viên công đoàn trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm.

Tại chương trình ký kết, Liên đoàn Lao động quận Bắc Từ liêm và Công ty cổ phần Sữa Hà Lan cũng thống nhất trao đổi việc hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, chương trình từ thiện khi Liên đoàn Lao động quận đề xuất đồng thời, thường xuyên trao đổi thông tin, kịp thời cập nhật xử lý các vấn đề vướng mắc phát sinh, nhằm đảo bảo quyền và lợi ích của đoàn viên Công đoàn, người Lao động và của Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan.

PV

Nguồn :