LĐLĐ quận Hoàn Kiếm khen thưởng 231 tập thể, cá nhân “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

(LĐTĐ) Sáng 25/6, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Hoàn Kiếm tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác công đoàn 6 tháng năm 2024, biểu dương tập thể, cá nhân “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Gia đình Công nhân, viên chức, lao động tiêu biểu” trong công nhân, viên chức, lao động quận Hoàn Kiếm năm 2024.
LĐLĐ quận Hoàn Kiếm: Nhiều hoạt động thiết thực hướng về người lao động Nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền giáo dục trong CNVCLĐ

Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; Nguyễn Quốc Khánh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàn Kiếm; Nguyễn Quốc Hoàn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Hoàn Kiếm; Lê Hoàng Thủy Vân, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàn Kiếm.

LĐLĐ quận Hoàn Kiếm khen thưởng 231 tập thể, cá nhân "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Đẩy mạnh thương lượng và ký kết TƯLĐTT

Theo báo cáo tại Hội nghị, 6 tháng đầu năm 2024, với tinh thần trách nhiệm cao, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành LĐLĐ quận Hoàn Kiếm đã tập trung chỉ đạo hoạt động của các cấp Công đoàn quận đạt kết quả khá toàn diện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ theo chỉ đạo của LĐLĐ Thành phố, Quận ủy Hoàn Kiếm, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, các cơ sở và tổ chức Công đoàn.

Trong đó, công tác tuyên truyền, giáo dục trong CNVCLĐ được tổ chức triển khai toàn diện tới các Công đoàn cơ sở (CĐCS) và công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ). Các cấp Công đoàn quận chú trọng tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật trong CNVCLĐ, tuyên truyền về Bộ luật Lao động, Luật Công đoàn, Luật Bảo hiểm xã hội, các chính sách bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và các chế độ, chính sách có liên quan đến người lao động.

LĐLĐ quận Hoàn Kiếm khen thưởng 231 tập thể, cá nhân "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"
Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàn Kiếm phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Công tác phối hợp hoạt động với các ban, ngành, đoàn thể được duy trì tốt, đặc biệt là trong chỉ đạo thực hiện dân chủ ở cơ sở, phong trào xây dựng “Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hoá”, đã góp phần nâng cao chất lượng đời sống văn hóa của cơ sở, tư tưởng đội ngũ CNVCLĐ ngày càng được ổn định, quan hệ lao động tại các đơn vị, doanh nghiệp được đảm bảo, đã góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Đặc biệt, LĐLĐ quận đẩy mạnh công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đánh của đoàn viên, người lao động. Ngay từ đầu năm, LĐLĐ quận đã tập trung hướng dẫn, chỉ đạo CĐCS chủ động tham gia với người sử dụng lao động xây dựng Nội quy lao động, Quy chế dân chủ tại nơi làm việc, rà soát các nội dung trong Thỏa ước lao động tập thể (TƯLĐTT), tổ chức lấy ý kiến người lao động về những nội dung, kiến nghị sửa đổi, bổ sung để đề xuất thương lượng và ký kết TƯLĐTT mới với những điều khoản có lợi hơn cho người lao động so với quy định của pháp luật, kết quả có 20 bản TƯLĐTT được ký mới.

LĐLĐ quận Hoàn Kiếm khen thưởng 231 tập thể, cá nhân "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội trao khen thưởng cho tập thể đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2024.

Cùng với đó, LĐLĐ quận phối hợp với UBND quận tổ chức phát động “Tháng Công nhân” và “Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động” năm 2024 với sự tham gia của hơn 500 CNVCLĐ, đồng thời chỉ đạo các CĐCS tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân, Tháng An toàn, vệ sinh lao động một cách thiết thực, hiệu quả. Các cấp Công đoàn quận đã trao hàng trăm suất quà tới CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn; khám sức khỏe miễn phí cho hàng ngàn người lao động.

Trước đó tại Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ”, LĐLĐ quận trao hàng nghìn suất quà của LĐLĐ Thành phố và của LĐLĐ quận cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn; tặng hàng trăm vé xe cho đoàn viên, CNVCLĐ ở xa về quê ăn Tết…

LĐLĐ quận cũng phối hợp với các phòng, ban của quận tổ chức Ngày hội việc làm quận Hoàn Kiếm năm 2024, nhằm giải quyết kịp thời việc làm cho nhiều người lao động.

LĐLĐ quận Hoàn Kiếm khen thưởng 231 tập thể, cá nhân "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"
Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàn Kiếm trao khen thưởng cho các tập thể.

Cũng trong 6 tháng đầu năm, LĐLĐ phối hợp với UBND quận xây dựng và triển khai Hướng dẫn liên tịch số 26/HD-UBND-LĐLĐ ngày 30/11/2023 về hướng dẫn các đơn vị tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức và Hội nghị Người lao động nhằm xây dựng và thực hiện dân chủ ở cơ sở.

Đến nay đã có 80/80 đơn vị tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức (đạt 100%), trong đó 80/80 đơn vị có Ban Thanh tra nhân dân, đạt 100%; 249/414 đơn vị, doanh nghiệp tổ chức Hội nghị Người lao động, đạt 60,14% và có 206/414 doanh nghiệp có TƯLĐTT, đạt 49,8%, số doanh nghiệp tổ chức đối thoại 212/414 doanh nghiệp, đạt 51,2%.

Phần lớn các đơn vị, doanh nghiệp do chuẩn bị chu đáo trước Hội nghị và có sự tham gia góp ý kiến, chỉ đạo của LĐLĐ quận, do vậy Hội nghị có chiều sâu, sát với tình hình nhiệm vụ chính trị của đơn vị, thu hút được nhiều ý kiến tham gia của CNVCLĐ đảm bảo dân chủ, thiết thực. Việc tổ chức đối thoại tại cơ sở được các doanh nghiệp quan tâm.

Phong trào thi đua đi vào chiều sâu

Bên cạnh công tác tuyên truyền giáo dục, chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng của đoàn viên, người lao động, các phong trào thi đua được các cấp Công đoàn quận duy trì và phát triển, có sự sáng tạo và đổi mới, thu hút đông số lượng CNVCLĐ tham gia, nhất là trong các doanh nghiệp khu vực ngoài nhà nước và hoạt động nhân “Tháng Công nhân” đi vào chiều sâu.

LĐLĐ quận Hoàn Kiếm khen thưởng 231 tập thể, cá nhân "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"
Đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Hoàn Kiếm trao khen thưởng các cá nhân.

Công tác phát triển đoàn viên và thành lập công đoàn cơ sở được tập trung triển khai thực hiện, phong trào nữ CNVCLĐ, Ủy ban kiểm tra và công tác quản lý tài chính công đoàn tiếp tục được chủ động và đổi mới, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao…

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội và đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàn Kiếm, ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao kết quả hoạt động công đoàn các cấp Công đoàn đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024.

Điểm lại những kết quả nổi bật, hai đồng chí lãnh đạo LĐLĐ Thành phố và Quận ủy Hoàn Kiếm ghi nhận, LĐLĐ quận đã làm tốt công tác hướng dẫn, chỉ đạo CĐCS thương lượng và ký kết Thỏa ước lao động tập thể mới với những điều khoản có lợi hơn cho người lao động so với quy định của pháp luật. Phối hợp với chính quyền quận, phường chỉ đạo, hướng dẫn các cơ quan, đơn vị tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức và Hội nghị Người lao động đảm bảo tiến độ và chất lượng. Hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên và người lao động được quan tâm thực hiện chu đáo, kịp thời, đúng quy định.

LĐLĐ quận triển khai hiệu quả các phong trào thi đua, cuộc vận động do tổ chức Công đoàn, các cấp, ngành phát động như phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo, phấn đấu trở thành công nhân giỏi Thủ Đô”. Kết quả đã có trên 6.000 CNVCLĐ nhận danh hiệu “Công nhân giỏi” cấp cơ sở và hàng trăm sáng kiến, sáng tạo làm lợi hàng chục tỷ đồng và hàng trăm “Công nhân giỏi” và “Sáng kiến tiêu biểu” cấp quận, cấp Thành phố…

LĐLĐ quận Hoàn Kiếm khen thưởng 231 tập thể, cá nhân "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"
Đồng chi Lê Hoàng Thủy Vân, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàn Kiếm và đồng chí Nguyễn Văn Phú, Chánh văn phòng Quận ủy Hoàn Kiếm trao khen thưởng cho các cá nhân.

Công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh; nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ công đoàn được tập trung chỉ đạo, thực hiện nghiêm túc.

Về phương hướng nhiệm vụ từ nay đến cuối năm 2024, hai đồng chí lãnh đạo đề nghị các cấp Công đoàn quận quan tâm thực hiện tốt một số nội dung trọng tâm. Đó là tiếp tục tổ chức phổ biến, tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết, của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; chương trình công tác của các cấp Công đoàn, Thành phố và quận. Phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2024, trong đó tập trung vào công tác xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh; chủ động phối hợp với lãnh đạo đơn vị triển khai thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động, đảm bảo mọi CNVCLĐ đều được quan tâm, không để ai bị bỏ lại phía sau. Đồng thời, phát động các phong trào thi đua phù hợp, thiết thực, đi vào chiều sâu.

LĐLĐ quận Hoàn Kiếm khen thưởng 231 tập thể, cá nhân "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"
Toàn cảnh Hội nghị.

Tổ chức tốt các lớp đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng công tác cho đội ngũ cán bộ công đoàn quận và cơ sở; tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền.

Nhấn mạnh Hoàn Kiếm là quận trung tâm có đặc thù riêng, phần lớn người lao động làm ở các lĩnh vực du lịch dịch vụ, công nghệ, ngân hàng, văn phòng, ít lao động trực tiếp sản xuất, các đồng chí lãnh đạo yêu cầu LĐLĐ quận không ngừng đổi mới, sáng tạo phương thức hoạt động để phù hợp nhất với cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và CNVCLĐ của quận.

Tại Hội nghị LĐLĐ quận đã phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn việt Nam; các CĐCS đã phát biểu hưởng ứng đợt thi đua.

LĐLĐ quận biểu dương, khen thưởng 82 tập thể 149 cá nhân đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và 145 “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” quận Hoàn Kiếm năm 2024.

Trần Vũ

Bài viết cùng chủ đề

70 năm ngày Giải phóng Thủ đô

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Thời tiết ngày 15/7: Khu vực Hà Nội có mưa dông

Thời tiết ngày 15/7: Khu vực Hà Nội có mưa dông

(LĐTĐ) Dự báo thời tiết ngày 15/7, khu vực Hà Nội trời nhiều mây, có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to, gió đông nam cấp 2-3.
Cầu thủ 17 tuổi lên tiếng, Tây Ban Nha xuất sắc hạ Anh giành ngôi vô địch Euro 2024

Cầu thủ 17 tuổi lên tiếng, Tây Ban Nha xuất sắc hạ Anh giành ngôi vô địch Euro 2024

(LĐTĐ) Trận chung kết Euro 2024 đã diễn ra rất hấp dẫn và kịch tính cho đến những phút thi đấu cuối cùng, cho dù tuyển Anh đã thể hiện bản lĩnh của mình để gỡ hòa nhưng tuyển Tây Ban Nha đã cho thấy sức mạnh của mình với 2 pha lập công của Williams và Oyarzabal để lên ngôi vô địch rất thuyết phục.
Những lưu ý khi bảo quản và ăn trứng

Những lưu ý khi bảo quản và ăn trứng

(LĐTĐ) Trứng có giá trị dinh dưỡng cao và là một trong những thực phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng. Nhưng ăn trứng như thế nào để tốt cho sức khỏe? Không phải ai cũng hiểu rõ điều này. Dưới đây là những lưu ý quan trọng về việc bảo quản và ăn trứng mà người tiêu dùng cần biết.
Vẫn còn nhiều khó khăn trong kiểm soát giết mổ gia súc, gia cầm tại Hà Nội

Vẫn còn nhiều khó khăn trong kiểm soát giết mổ gia súc, gia cầm tại Hà Nội

(LĐTĐ) Thời gian qua, nhằm đảm bảo nguồn cung thịt gia súc, gia cầm an toàn cho người dân Thủ đô, việc giám sát chặt chẽ hoạt động giết mổ theo đúng quy định, các cấp, các ngành của thành phố Hà Nội đã vào cuộc quyết liệt và sát sao. Tuy nhiên, do tình trạng chăn nuôi nhỏ lẻ, mạnh mún còn khá phổ biến, khiến cho việc kiểm soát giết mổ tại các cơ sở giết mổ trên địa bàn Thành phố vẫn còn gặp không ít khó khăn.
Đoàn công tác Tổng LĐLĐ Việt Nam dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên

Đoàn công tác Tổng LĐLĐ Việt Nam dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên

(LĐTĐ) Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024, ngày 14/7, Đoàn công tác của Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam do đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam làm Trưởng đoàn đã tới dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên và Đài hương 468 (tỉnh Hà Giang).
LĐLĐ quận Hai Bà Trưng: Kết nạp thêm 246 đoàn viên, thành lập 9 Công đoàn cơ sở

LĐLĐ quận Hai Bà Trưng: Kết nạp thêm 246 đoàn viên, thành lập 9 Công đoàn cơ sở

(LĐTĐ) Trong 6 tháng đầu năm 2024, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Hai Bà Trưng đã kết nạp được 246 đoàn viên công đoàn, tuyên truyền, vận động thành thành lập được 9 Công đoàn cơ sở.
Chú trọng công tác phòng, chống đuối nước cho trẻ em trên địa bàn Thủ đô

Chú trọng công tác phòng, chống đuối nước cho trẻ em trên địa bàn Thủ đô

(LĐTĐ) Hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống đuối nước (25/7) hằng năm, công tác truyền thông nâng cao trách nhiệm của các cấp ủy, chính quyền, các ngành, gia đình, cộng đồng về phòng, chống đuối nước trẻ em được thành phố Hà Nội chú trọng.

Tin khác

Đoàn công tác Tổng LĐLĐ Việt Nam dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên

Đoàn công tác Tổng LĐLĐ Việt Nam dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên

(LĐTĐ) Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024, ngày 14/7, Đoàn công tác của Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam do đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam làm Trưởng đoàn đã tới dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên và Đài hương 468 (tỉnh Hà Giang).
LĐLĐ quận Hai Bà Trưng: Kết nạp thêm 246 đoàn viên, thành lập 9 Công đoàn cơ sở

LĐLĐ quận Hai Bà Trưng: Kết nạp thêm 246 đoàn viên, thành lập 9 Công đoàn cơ sở

(LĐTĐ) Trong 6 tháng đầu năm 2024, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Hai Bà Trưng đã kết nạp được 246 đoàn viên công đoàn, tuyên truyền, vận động thành thành lập được 9 Công đoàn cơ sở.
Con đoàn viên, người lao động thành phố Vinh tham gia khóa học bơi miễn phí

Con đoàn viên, người lao động thành phố Vinh tham gia khóa học bơi miễn phí

(LĐTĐ) Sáng ngày 14/7, Liên đoàn Lao động thành phố Vinh và Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Nghệ An phối hợp tổ chức bế mạc khóa đào tạo bơi và phòng, chống đuối nước cho con đoàn viên, người lao động
Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam dâng hương tưởng niệm đồng chí Nguyễn Văn Linh

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam dâng hương tưởng niệm đồng chí Nguyễn Văn Linh

(LĐTĐ) Chiều 13/7, tại tỉnh Hưng Yên, Đoàn cán bộ Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam do đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam làm Trưởng đoàn đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm trước anh linh cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh - nguyên Chủ tịch Tổng Công đoàn Việt Nam.
Sôi nổi “Ngày hội Văn hóa - Thể thao” CNVCLĐ huyện Hoài Đức

Sôi nổi “Ngày hội Văn hóa - Thể thao” CNVCLĐ huyện Hoài Đức

(LĐTĐ) Diễn ra trong 2 ngày (12-13/7/2024), “Ngày hội Văn hóa - Thể thao” trong công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) huyện Hoài Đức đã thành công tốt đẹp. Ngày hội thu hút 1.433 diễn viên, vận động viên tham gia tranh tài trong 4 nội dung thi đấu.
LĐLĐ tỉnh Bình Dương đề cao công tác thanh tra, kiểm tra

LĐLĐ tỉnh Bình Dương đề cao công tác thanh tra, kiểm tra

(LĐTĐ) Qua kiểm tra cho thấy, các đơn vị được kiểm tra đã chấp hành tốt các quy định của điều lệ công đoàn, hướng dẫn thi hành điều lệ và các quy định, nghị quyết của các cấp công đoàn để vận dụng vào hoạt động tại đơn vị mình.
Công đoàn ngành GTVT Hà Nội: Thi đua lập thành tích chào mừng 70 năm Giải phóng Thủ đô

Công đoàn ngành GTVT Hà Nội: Thi đua lập thành tích chào mừng 70 năm Giải phóng Thủ đô

(LĐTĐ) Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024) 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024) Công đoàn ngành Giao thông vận tải (GTVT) Hà Nội phát huy truyền thống “đi trước mở đường”, thi đua lập thành tích nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024.
Sôi nổi Giải bóng chuyền hơi nữ CNVCLĐ quận Long Biên lần thứ I năm 2024

Sôi nổi Giải bóng chuyền hơi nữ CNVCLĐ quận Long Biên lần thứ I năm 2024

(LĐTĐ) Sáng nay (13/7), Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Long Biên tổ chức “Chung kết giải bóng chuyền hơi nữ công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) quận Long Biên lần thứ I năm 2024” chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2024).
Nghệ An: Khai giảng lớp học bơi cho con đoàn viên, người lao động thuộc Khu kinh tế Đông Nam

Nghệ An: Khai giảng lớp học bơi cho con đoàn viên, người lao động thuộc Khu kinh tế Đông Nam

(LĐTĐ) Sáng 13/7, Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam và Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Nghệ An phối hợp tổ chức Khải giảng khóa đào tạo kỹ năng bơi và phòng chống đuối nước cho con đoàn viên, người lao động thuộc Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam năm 2024.
Bình Dương: Nhiều giải pháp đồng hành cùng người lao động trong giai đoạn khó khăn

Bình Dương: Nhiều giải pháp đồng hành cùng người lao động trong giai đoạn khó khăn

(LĐTĐ) Ngày 12/7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Bình Dương tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh lần thứ ba khóa XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 và sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2024.
Xem thêm
Phiên bản di động